Nếu tôi phân nhánh repo Github riêng tư của người khác vào tài khoản của mình, nó có xuất hiện trong tài khoản của tôi dưới dạng repo công khai không?


256

Ai đó đã cho tôi quyền truy cập vào một trong những repo riêng của họ trên Github. Những gì tôi muốn làm là đưa dự án đó vào tài khoản của mình, vì vậy tôi có thể sử dụng tính năng yêu cầu kéo của Github.

Tôi chỉ có một tài khoản cơ bản trên Github, vì vậy tôi không thể tự tạo các repos riêng tư, nhưng nếu tôi đưa tài khoản riêng của người khác vào tài khoản của mình, nó có xuất hiện trong tài khoản của tôi dưới dạng công khai không?

Câu trả lời:


285

Không. Bạn có thể rẽ nhánh nó và nó vẫn còn riêng tư.

Các cộng tác viên tư nhân có thể chia rẽ bất kỳ kho lưu trữ riêng nào mà bạn đã thêm chúng vào mà không có gói trả phí của riêng họ. Các dĩa của họ không được tính vào hạn ngạch kho lưu trữ riêng của bạn.

https://github.com/plans


2
Vâng, tôi đã đọc nó. Tôi khá chắc chắn đây là một câu hỏi ngu ngốc, nhưng bạn có thể nói rõ hơn đặc biệt ở câu cuối không?
Terence Ponce

1
Nó vẫn còn riêng tư, chỉ cần kiểm tra bản thân mình :)
ebaxt

24
Câu hỏi tiếp theo: nếu bạn thu hồi quyền truy cập vào repo trên tài khoản chính ... nó có xóa nĩa của bạn không? Hoặc ít nhất là thu hồi quyền truy cập vào ngã ba của riêng bạn?
tslater

14
@tslater Khi bạn rẽ nhánh một repo, bạn là chủ sở hữu, và vì vậy ngay cả khi repo cha của một ngã ba bị xóa, ngã ba của bạn sẽ vẫn còn nguyên. Hơn nữa, vì bạn là quản trị viên của ngã ba, bạn vẫn có thể thêm cộng tác viên (người cũng có thể rẽ nhánh), chuyển quyền sở hữu cho bất kỳ người dùng hoặc Tổ chức nào (org có thể thêm cả quản trị viên và người dùng chỉ đọc có thể CSONG ngã ba) hoặc thậm chí Chỉ cần làm cho repo công khai. Cuối cùng, sử dụng những sự thật này để cố tình lừa GitHub để cung cấp cho bạn các repos riêng "miễn phí" là trái với ĐKDV của họ và họ có thể sẽ xóa tài khoản của bạn nếu bạn cố gắng làm điều này.
namuol

13
@namuol Điều này đã thay đổi như được giải thích trong câu trả lời của Planet Bips. Bây giờ dĩa bị xóa khi kho lưu trữ chính bị xóa trong một repo riêng. Cùng với đó, dĩa sẽ bị xóa nếu cộng tác viên mất quyền truy cập vào repo riêng. github.com/blog/ từ
Matthew D. Scholefield

32

Khi bạn thu hồi quyền truy cập cho một thành viên trên nhánh chính (repo chính), nó cũng sẽ kéo lại repo rẽ nhánh. Vì vậy, nếu bạn đã thêm thành viên vào một nhóm và họ rẽ nhánh từ repo chính, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đã hợp nhất các thay đổi của họ hoặc bạn có một bản sao các thay đổi của họ trước khi bạn xóa chúng khỏi nhóm, vì các thành viên rẽ nhánh bị xóa khi anh ấy bị loại khỏi đội và bạn sẽ không có cách nào để lấy các thay đổi của anh ấy (nếu bạn chỉ quan tâm đến những thay đổi đó).


1
Câu trả lời của bạn không đồng ý với sự giúp đỡ của Github . Tôi đã không thử bản thân mình.
Don Kirkby

4
Dường như có một sự khác biệt giữa việc loại bỏ một thành viên trong nhóm ( help.github.com/articles/, ) và xóa cộng tác viên ( help.github.com/articles/ Lỗi ). Nó dường như là sự khác biệt giữa nếu repo riêng là một phần của một tổ chức (xóa các dĩa) hay không (lưu các dĩa)

9
Điều này đã đúng: github.com/blog/ Lần
VonC

9

Đây là câu trả lời của GitHub:

https://help.github.com/articles/what-happens-to-fork-when-a-reposeective-is-delatted-or-changes-visibility/#deleting-a-private-reposeective

Xóa một kho lưu trữ riêng

Khi bạn xóa một kho lưu trữ riêng tư, tất cả các nhánh riêng của nó cũng bị xóa.


1
tốt, đó là ngu ngốc. Tôi nghĩ rằng một ngã ba về cơ bản là một bản sao cứng trên tài khoản của người khác. Vậy làm thế nào để bạn làm cho nó vĩnh viễn? tải về và sau đó tải lên lại như một dự án mới?
Jon Grah
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.