1
Tôi xóa các mục từ trình quản lý mật khẩu Chrome, nhưng Google Sync tiếp tục hoàn nguyên chúng
Tôi đã xóa một vài mục từ trình quản lý mật khẩu (Chrome-> Cài đặt-> Quản lý mật khẩu đã lưu), vì chúng có mật khẩu / tên người dùng sai / trống. Đây là lần thứ năm hoặc thứ sáu tôi thực hiện các thay đổi tương tự, xóa …