1
Khôi phục lại các phiên bản trước
Tôi vừa phát hiện "khôi phục lại các phiên bản trước" khi nhấp chuột phải vào tệp trên Máy chủ doanh nghiệp nhỏ. Cơ chế này là gì sử dụng? Đây có phải là một cơ chế sao lưu tự động là một phần của hệ điều hành?