Tại sao? Doing_wp_cron được thêm vào URL của tôi


13

Đôi khi, tôi thấy chuỗi này được nối vào cuối URL của mình:

/?doing_wp_cron

Có ai biết nó để làm gì không? Làm thế nào tôi có thể loại bỏ nó?


Điều này đang xảy ra với plugin All In One Lịch sự kiện . Giải pháp trong trường hợp của nó là xác định ALTERNATE_WP_CRON như falsetrong wp-config.php.
brasofilo

Câu trả lời:


15

Đó là một dấu hiệu mà bạn đã ALTERNATE_WP_CRONxác định trongwp-config.php

Để thực hiện một số xử lý nền (như xuất bản bài đăng theo lịch trình), WordPress chuyển hướng bạn đến URL có ?doing_wp_crongắn thêm.


Cảm ơn! Bạn có biết tôi có thể làm gì để loại bỏ điều đó từ cuối URL của mình không?
Andrew Warner

Xóa dòng khỏi wp-config.php (mặc dù điều đó có thể ngăn cron hoạt động).
Scribu

@ fouu iTheme đề nghị thiết lập dòng đó trong tệp wp-config để BackupBuddy hoạt động, do đó loại bỏ dòng đó một lần nữa để đảm bảo rằng plugin không còn hoạt động. Theo hiểu biết của bạn, có một "giải pháp" nào khác ngoài việc bán phá giá BackupBuddy không?

@Piet: Đó là một yêu cầu khá kỳ lạ đối với iTheme. Một giải pháp khả thi sẽ là sử dụng các công việc định kỳ UNIX. Mở một câu hỏi mới.
scribu

@ fouu cảm ơn lời đề nghị của bạn, câu hỏi mới được đăng: wordpress.stackexchange.com/questions/28718/

2

Tôi đã thấy nhiều bài viết về vấn đề này nhưng rất ít trong số họ thành công để tìm ra giải pháp thực sự. Điều giải quyết vấn đề này cho tôi là quản lý chuyển hướng trong tệp .htaccess.

Dưới đây là một ví dụ về cách chuyển hướng url bằng cách thêm các dòng này vào tệp .htaccess:

<IfModule mod_rewrite.c>
    Options +FollowSymLinks
    RewriteEngine On
    RewriteCond %{QUERY_STRING} (^|&)doing_wp_cron= [NC]
    RewriteRule (.*) /$1? [R=301,L]
</IfModule>

Hy vọng điều này sẽ giúp!

Lưu ý: lời khuyên này đến từ diễn đàn này


3
Điều đó không lý tưởng. Nó sẽ tốt hơn để vô hiệu hóa cron thay thế.
fuxia

@toscho: Đây là những gì tôi đã hiểu (có lẽ tôi đang thiếu một cái gì đó). param 'ALTERNATE_WP_CRON' vô hiệu hóa công việc cron khỏi quan điểm Wordpress. Vì vậy, nó bị vô hiệu hóa trong "công cụ" Wordpress. Sau đó, plugin 'Tất cả trong một Lịch sự kiện', BackWPup và tất cả nội dung cần lịch trình công việc sẽ không thể tiến hành công việc của họ. Bằng cách chơi với chuyển hướng Apache, công cụ Wordpress sẽ không bị ảnh hưởng. Đó là những gì tôi tìm ra nhưng không phải mọi thứ đều rõ ràng với tôi. Tôi sai ở đâu
Gepeto

1

@scribu Tôi tin rằng BackupBuddy sử dụng lập lịch tác vụ WordPress để lên lịch các tác vụ như một phần của quy trình sao lưu - nếu trang web bị vô hiệu hóa vòng lặp thì giải pháp duy nhất (ngoài một số giải pháp bên ngoài riêng biệt) và giải pháp thay thế cụ thể, như tôi chắc chắn bạn biết đấy, được tích hợp vào WordPress, là bản sửa lỗi thay thế. Vì vậy, đây chỉ là "bắt buộc" nếu máy chủ bị vô hiệu hóa vòng lặp. Hãy nhớ rằng nếu đó là trường hợp thì khôngcác tác vụ theo lịch trình, có thể là các tác vụ theo lịch trình WordPress tiêu chuẩn hoặc các tác vụ được liên kết với các plugin khác, sẽ hoạt động. Điều có vẻ là trường hợp là người dùng sẽ không biết rằng máy chủ của họ đã cài đặt WordPress của họ cho đến khi họ dùng thử BackupBuddy vì điều đó làm cho vấn đề trở nên rõ ràng hơn là vô hình cho đến thời điểm đó.

Sử dụng phương pháp tiếp cận kiểu crontab chỉ là một cách dán vì trừ khi bạn làm cho nó "ping" việc xử lý cron WordPress rất thường xuyên sẽ chỉ hoạt động với một số loại tác vụ theo lịch trình.

Tất nhiên, nếu người dùng không muốn hoặc không thể sử dụng bản sửa lỗi wp cron thay thế, thì họ không muốn chuyển sang một máy chủ cho phép loopback và không đủ hiểu biết để có thể thiết lập khả năng dựa trên crontab phù hợp sau đó BackupBuddy cung cấp chế độ sao lưu thủ công sẽ hoạt động nhưng nó thiếu tính linh hoạt và một số khả năng có sẵn khi lập lịch có sẵn.


0

Điều gây ra vấn đề này là cron thay thế. Để khắc phục điều này, nếu bạn có quyền truy cập, bạn có thể kích hoạt quy trình cron thực tế (nếu lưu trữ của bạn sẽ cho phép bạn) và vô hiệu hóa ALTERNATE_WP_CRON trong wp-config.php của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.