Làm thế nào để in thực phẩm ăn được?


12

Tôi muốn in cookie ăn được hoặc trang trí cho một chiếc bánh.

Là in với các vật liệu ăn được có thể đạt được bằng máy in 3D giống như nhựa nhiệt dẻo tiêu chuẩn? Hoặc bạn cần mua một máy in đặc biệt để làm điều đó?


2
Câu hỏi hay, nhưng tôi sẽ bỏ đề xuất máy in ra vì đó là vấn đề hoàn toàn chủ quan.
Tormod Haugene

Câu trả lời:


7

Bạn không thể in các mô hình ăn được bằng máy in 3D tiêu dùng "tiêu chuẩn" mà không cài đặt "đầu nóng" có khả năng lắng đọng các chất ăn được - thường dày hơn - cũng như cơ chế máy đùn phù hợp.

Tuy nhiên, không nhất thiết có bất kỳ giới hạn kỹ thuật nào trong thiết bị điện tử, phần mềm, máy thái, v.v. trong một máy in thông thường sẽ không cho phép bạn cài đặt bản nâng cấp như vậy. Ví dụ, bạn có thể hiệu chỉnh tốc độ đùn và chiều rộng vòi phun để phù hợp với bột và tương tự.

Một số máy in thương mại, chẳng hạn như DeltaWASP cho phép nâng cấp in đất sét, sẽ không khác lắm so với in thực phẩm lỏng.


5

Bạn có thể, nhưng điều đó không có nghĩa là nó rất dễ dàng.

Bạn không cần phải mua một máy in đặc biệt, nhưng bạn cần một máy đùn đặc biệt (chẳng hạn như http://www.structur3d.io/ ). Hầu hết các hệ thống này có thể in bất cứ thứ gì có tính nhất quán của Nutella. Tuy nhiên, nhiều bộ phận của máy in có thể không an toàn thực phẩm.

Một tùy chọn khác (nếu bạn chỉ đơn giản muốn thiết kế 2d) là một cái gì đó giống như PancakeBot . Nó có thể cũng có thể "in" với bất cứ thứ gì có cùng độ đặc của bột bánh kếp.


5

MakerBot Industries đã có sẵn một bản mod cho các máy nguồn mở đầu tiên của họ được gọi là Frostruder . Nó về cơ bản là một ống tiêm kết nối với đầu in của bạn. Tôi đã thấy điều này trong hành động tại Đại học Washington từ lâu. Kiểm tra bản sao di sảnG hoạt động !

Tôi thích liên quan đến in 3D là "Súng bắn keo nóng trên đường ray". Vẻ đẹp là rất nhiều máy móc gia đình có thể dễ dàng gần như mọi thứ trên đường ray.

Vì vậy, bạn luôn có thể thử in 3D một giải pháp của riêng bạn. Xin lưu ý mọi quy định của liên bang về nguyên liệu chế biến thực phẩm (ví dụ như ABS không được khuyến nghị cho hầu hết các ứng dụng thực phẩm).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.