In sô cô la


20

Tôi đã thấy rất nhiều máy in in sô cô la bằng ống tiêm với sô cô la nóng chảy. Nhưng, thậm chí mát hơn, có thể in sô cô la bằng cách sử dụng một số loại hệ thống thức ăn để in sô cô la liên tục , các vật thể lớn và trong một thời gian dài, không chỉ kéo dài nội dung của một ống tiêm với sô cô la nóng chảy?

Những điều cần xem xét là IMO:

  • Làm thế nào để giữ sô cô la đủ lâu trong trạng thái nóng chảy, nhớt đủ để in?
  • Sô cô la cần nhiệt độ ủ, có nghĩa là nó cần ở khoảng 32-37 độ C, nếu không nó sẽ tỏa sáng nhưng trông có vẻ xỉn màu (hoặc sau đó chuyển sang màu trắng).
  • Sô cô la là thực phẩm, vì vậy bạn cần thiết bị thực phẩm trong toàn bộ chuỗi tiếp xúc với sô cô la.

Có lẽ một bơm nhu động tiếp tục bơm sô cô la nóng chảy đến máy đùn, đó có thể là một van có thể mở / đóng từ mã G?


1
Đối với một số trường hợp, bạn nên in một phần âm (khuôn) từ PLA an toàn thực phẩm và đổ sô cô la nóng chảy từ một lỗ bạn thiết kế trong trình soạn thảo của mình. Tôi nghĩ rằng có các kịch bản / công cụ để tạo khuôn. Chúng thường được sử dụng để làm khuôn nến hoặc xà phòng và như vậy nhưng có thể được sử dụng cho choloclate. Khuôn đó sẽ không thể tái sử dụng vì các mảnh nhỏ có thể bị mắc kẹt giữa các lớp và thối. Nhưng bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một loạt các số liệu phân loại trong một ngày hoặc lâu hơn. Ngược lại, nếu bản in của bạn mất hơn 10 giờ, một ống tiêm được in có thể không hoạt động vì nó có thể bị hỏng trong quá trình in.
Leo Ervin

tiếp tục: các bức tường của khuôn có thể cần phải được phủ bằng một số vật liệu an toàn thực phẩm để ngăn chặn sự bám dính vào nó
Leo Ervin

Xin chào @Dimitri Modderman, tôi nhận thấy câu hỏi của bạn đã được đưa ra trong một thời gian. Có bất kỳ câu trả lời dưới đây có thể giải quyết câu hỏi của bạn? Nếu vậy, bạn có phiền khi chấp nhận câu trả lời thích hợp. Nếu không, những gì còn thiếu để chúng tôi có thể giúp bạn thêm? Ngoài ra, nếu bạn đã tự mình tìm ra nó, bạn luôn có thể trả lời và chấp nhận giải pháp của riêng bạn. Cảm ơn bạn.
StarWind0

Tôi đang bỏ phiếu để đóng câu hỏi này ngoài chủ đề vì đây là câu hỏi đề xuất.
Trish

Câu trả lời:


11

Cập nhật: Tôi tìm thấy một bài viết hay về in sô cô la: https://all3dp.com/2/chocolate-3d-printer-all-you-need-to-ledge/


Bạn đang tìm kiếm máy đùn sô cô la. Tôi đã không tìm thấy một, mà sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Bạn phải thích nghi với từng giải pháp.

Máy ép đùn chất lỏng Zmorph3d

Theo video trên trang bạn chèn sô cô la ở dạng lỏng. Điều đó có thể được giải quyết với hộp sô cô la nóng.

Máy đùn dựa trên ống tiêm

Bạn có thể sử dụng ống tiêm 2 lít . Và nếu điều này là không đủ thì bạn có thể nạp lại trong khi in.

Chuyển đổi máy ép viên

In từ viên sô cô la đơn giản hơn sau đó in từ viên nhựa. Do đó, nếu bạn sử dụng các bộ phận thực phẩm để xây dựng một máy đùn như vậy thì điều này có thể sử dụng được cho bạn.

Làm mát

cửa tiệm

bởi Điện tử mở


+1 để cung cấp các liên kết cụ thể. Tôi có thể lấy mẫu kết quả không?
TextGeek

Câu trả lời chính xác. Một nhận xét tôi sẽ làm cho điều này ít phụ thuộc vào Liên kết. Vì vậy, khi trong tương lai và một phần lớn các liên kết này không còn hoạt động, câu trả lời vẫn hoạt động. IE đăng tên cùng với các liên kết.
StarWind0

0

Tôi sẽ xem xét những gì Hershey đã làm cho máy in sô cô la này trong giao lộ với 3ds. Kìa, hiện đại của nghệ thuật in 3d Chocolate .. CocoJett

Điều đó nói rằng có rất ít nói về hệ thống xe tăng của họ.

Xa như câu hỏi thực tế nó tự. Không có gì để tạo điều kiện cho một hồ sô cô la lớn liên tục. Nó sẽ đủ dễ dàng để xây dựng một cái gì đó khuấy sô cô la và một máy bơm cho nó ăn. Tại thời điểm đó chúng ta đang nói về một số lượng lớn kỹ thuật mới. Người ta có thể tìm ra làm thế nào để ánh xạ đùn E vào một máy bơm sẽ đổ đầy lại những gì đã bỏ ra.

Phần này chỉ là một chút suy đoán .. Tôi tự hỏi. Dường như với tôi rằng cách để in ấn coco XL sẽ là bột. Liên kết nó với một chất kết dính ăn được (nước đường nóng có thể?). Có máy in lạnh. Hoặc chỉ cần có một hệ thống đơn giản có thể thay đổi ống tiêm của coco. Cuối cùng, bạn có thể tạm dừng nó trong khi bạn thay đổi ống tiêm.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.