Ender 3 vòi nhà ra khỏi giường theo trục Y


9

Tôi vừa nhận được Creality Ender 3. mới của tôi. Tôi đã trải qua và kiểm tra / điều chỉnh mọi thứ để căn chỉnh, và tôi nhận thấy rằng khi bạn "tự động về nhà" đầu in, vòi phun dừng ở phía trước giường in 5-10mm.

Điều đó có bình thường không?

Có lẽ bằng thiết kế để cho phép làm sạch vòi mà không đổ trên giường?

Dường như không có cách nào để điều chỉnh công tắc dừng Y mà không sửa đổi nó. Nó cũng không giống như có bất kỳ cách dễ dàng để di chuyển giường.


Câu trả lời:


3

Có, đây là hành vi "dự định", vì nhà liên quan đến vị trí giới hạn vật lý không được đặt chính xác khoảng 7,5mm vào giường ở cả X và Y.

để sửa lỗi này, vui lòng xem vị trí Trang chủ lại cho Ender3


Xin lỗi tôi đang bối rối: "dự định" là vòi phun ra khỏi giường? Nếu vậy thì tại sao nó phải được "sửa"? Từ những gì tôi đã đọc, mọi Ender 3 (bao gồm cả nhà của tôi) đều rời khỏi giường và một số người nói cách "sửa chữa" trong khi những người khác nói rằng nó được cho là như vậy (vì vậy có lẽ chúng ta nên để nó như vậy .. .), vì vậy chỉ cần cố gắng giải quyết vấn đề này cho bản thân và những người khác: đó là dự định và do đó chúng ta nên để nó, hoặc đó là một lỗi mà tất cả chúng ta phải sửa?
voxoid

1
@voxoid Firmware nói "Đây là hành vi đúng". Nhưng nếu bạn sử dụng toàn bộ không gian giường cho một bản in, bạn sẽ thấy mọi thứ sẽ được chuyển sang phía trước bên trái, đôi khi TẮT giường. thiết lập phần sụn xấu có thể được sửa chữa, nhưng không bắt buộc đối với việc bạn mất ví dụ như bảo vệ mất điện. Ngoài ra, bảo vệ chạy trốn nhiệt không được bật theo mặc định.
Trish

3

Nhiều đầu cuối X / Y của máy in không phải là nguồn gốc của tấm xây dựng / giường được làm nóng. Trong phần sụn, phần bù được xác định từ điểm gốc của bản dựng đến vị trí điểm dừng. Điều này là bình thường, không có gì phải lo lắng.

Khi bạn kết nối máy in với máy tính qua USB và cài đặt chương trình có thể giao tiếp với máy in (ví dụ: PronterFace, OctoPrint, Repetier-Host, v.v.) thông qua một thiết bị đầu cuối được gọi là, bạn có thể gửi đầu in đến gốc. với lệnh G1 X0 Y0. Sau đó, bạn sẽ thấy đầu di chuyển đến điểm gốc, thường là góc phía trước bên trái.


1

Đó là cố ý cho đầu bắt đầu hơi ra khỏi tấm xây dựng.

Nếu nó đã bắt đầu trên tấm xây dựng, bạn có thể làm hỏng vòi phun khi giường không được san bằng. Lưu ý mức độ thay đổi theo nhiệt độ và loại tấm xây dựng. Nếu bạn chuyển từ PLA sang ABS, v.v. bạn nên đặt lại giường.

Chỉ cần có công tắc dừng z-end không chính xác gây ra một lỗ hổng sâu trên tấm xây dựng chứng khoán của tôi, tôi thực sự khuyên bạn nên lấy ABL (bộ cân bằng giường tự động).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.