Không có tùy chọn trao đổi trong gmail, thêm tài khoản


20

Tôi không thể thấy tùy chọn tài khoản trao đổi trên gmail thêm tài khoản. Phiên bản Gmail 5.0.1. Làm thế nào để khắc phục điều này?


Ứng dụng Gmail KHÔNG hỗ trợ Exchange, nhưng dường như chỉ có trên các thiết bị Nexus chạy Lollipop. Tôi tin rằng bạn có thể cài đặt .apk bằng tay, nếu bạn tìm kiếm xung quanh nó. Chưa thử nó, nhưng xem xét nó.

Câu trả lời:


21

Gmail 5.0 đã thêm hỗ trợ cho các tài khoản Exchange, nhưng nó yêu cầu thêm APK (Dịch vụ trao đổi) mà bạn không thể lấy từ cửa hàng Play trừ khi bạn đã có nó. Vì một trong những câu trả lời khác cho thấy dường như chỉ có với các thiết bị Nexus vào lúc này (có thể một số ROM Lollipop mới hơn dành cho các thiết bị khác, không chắc chắn).

Tuy nhiên, bạn có thể tải nó! Tôi mới thực hiện từ APK Mirror (sử dụng phiên bản này ) và sau khi đóng và khởi động lại hoàn toàn Gmail, tôi có tùy chọn để thêm tài khoản Exchange.


Cảm ơn bạn @Matthew Đọc, nó hoạt động như một cơ duyên cho phiên bản Motorola Moto G 1st của tôi. :)
Giorgio Vespucci

1
Điều này hoạt động trên Nexus 5 chạy 5.1.1 imgur.com/ZIduwvS
Gianfranco P.

Hoạt động trên LG G2 với KitKat (stock rom)
madlymad

Hoạt động trên One Plus One quá!
Nemanja Vujacic

Hoạt động trên Samsung S7
vào

0

Vui lòng kiểm tra để đảm bảo bạn không có bất kỳ ứng dụng bị vô hiệu hóa nào.

Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng> đi đến tab ngoài cùng bên phải. Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng bị vô hiệu hóa nào, sẽ có một tab gọi là "bị vô hiệu hóa". Nếu không có ứng dụng bị vô hiệu hóa, sẽ không có tab. Nếu bạn thấy bất cứ điều gì liên quan đến trao đổi, xin vui lòng kích hoạt lại nó.


Không chắc chắn tại sao điều này đã bị hạ cấp. Đó không phải là câu trả lời, nhưng nó là một câu trả lời có thể là một giải pháp cho một số người dùng.
Michael Hoffmann

0

Tôi đã có vấn đề tương tự và được tìm thấy bằng cách làm như sau đã có thể giải quyết. Cài đặt Goto -> Ứng dụng -> Trình quản lý ứng dụng -> Di chuyển toàn bộ sang bên phải sẽ là cột TẤT CẢ -> Chọn ứng dụng Gmail, xóa bộ nhớ cache -> Quay lại cột TẤT CẢ và tìm kiếm Dịch vụ trao đổi -> Chọn Dừng lực lượng. Mở lại ứng dụng Gmail và nên sử dụng tốt!


0

Kích hoạt lại Dịch vụ trao đổi là khó khăn vì các dịch vụ hệ thống không hiển thị theo mặc định.

  • Cài đặt → Ứng dụng
  • "..." (nút tràn hành động ở góc trên bên phải) và bật ứng dụng Hệ thống
  • Quay trở lại danh sách các ứng dụng, tìm Dịch vụ trao đổi và kích hoạt nó.

Để đảm bảo mọi thứ đều ổn, tôi cũng đã gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng GMail (mặc dù điều này có lẽ không cần thiết).


0

Tôi gặp vấn đề tương tự trên Nexus 10 với Android 5.1.1. Tôi không thể tạo tài khoản Exchange mới; tùy chọn thậm chí không được liệt kê. Nó được sử dụng để làm việc trong quá khứ.

Tôi đã làm theo lời khuyên của Mike và lần đầu tiên vô hiệu hóa dịch vụ Exchange của tôi sau khi xóa bộ nhớ cache. Sau đó nó hỏi tôi có muốn cài đặt lại dịch vụ trao đổi chứng khoán không, mà tôi đã làm. Sau đó tôi kích hoạt lại dịch vụ. Bắt đầu Gmail và nó hoạt động; Cuối cùng nó đã liệt kê tùy chọn và tôi có thể tạo một tài khoản Exchange mới.


-1

Ứng dụng Gmail không hỗ trợ Microsoft Exchange.

Để thêm tài khoản Exchange, hãy đi tới Cài đặt> Thêm tài khoản> Công ty

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.