Làm cách nào để đặt âm SMS tùy chỉnh cho một liên hệ?


21

Nếu có vấn đề gì thì tôi có HTC Desire Z với bản cài đặt Sense gốc.

Chúng tôi có dịch vụ giám sát này tại nơi làm việc để mắt đến các máy chủ khác nhau và bắt đầu SMS một cách điên cuồng bất cứ khi nào mọi thứ không hoạt động tốt.

Tôi muốn đặt âm thông báo riêng cho SMS từ một liên hệ đó. Làm thế nào để bạn làm điều đó? Trong danh bạ, tôi có một tùy chọn cho Nhạc chuông, nhưng dường như không có tùy chọn nào cho âm thông báo SMS.


Như được chỉ ra bởi bstewart bên dưới, không có giải pháp "yêu cầu ứng dụng bên thứ 3" nào được tích hợp trong Android. Chỉ là một chút chôn vùi là tất cả.
Madivad

Câu trả lời:


7

Đi vào danh bạ của bạn. Mở số liên lạc bạn muốn cá nhân hóa âm báo tin nhắn. Nhấp vào "chỉnh sửa". Sau đó cuộn xuống phía dưới và nhấp vào "THÊM MỘT L FINH VỰC KHÁC". Nhấn để đặt dấu kiểm bên cạnh "Âm báo", sau đó nhấn "OK". Sau đó nhấn vào "Âm tin nhắn" và các tùy chọn của bạn sẽ xuất hiện, ví dụ: Bộ nhớ phương tiện, Zedge, v.v. Nhấn vào tùy chọn bạn muốn chọn âm tin nhắn cho người đó. sau đó chọn nhạc chuông cho họ và nhấn "đặt nhạc chuông". Hãy chắc chắn rằng bạn "lưu" liên hệ đó.
Điều đó làm việc cho tôi với Samsung Galaxy S5 của tôi. Hy vọng điều này làm việc cho bạn.


Câu trả lời đã được xây dựng trong các giải pháp luôn luôn là tốt nhất. Đến đây vì tôi đang tìm kiếm tính năng này. Tôi nghĩ rằng nó tồn tại nhưng không thể tìm thấy nó. Cảm ơn @bstewart đó chính xác là những gì tôi muốn. Bây giờ, để tìm âm thanh còi sương mù cho SMS của Bà :)
Madivad

Điều này cần phải là câu trả lời chính xác! Cảm ơn!!!
Yeti

2
Có vẻ như không hoạt động với Android 6.1.0. Không còn hành động "Thêm trường khác" trong Danh bạ nữa.
Mikko Rantalainen

6

Ryan là chính xác và tôi muốn giới thiệu SMS Popup . Đã sử dụng nó kể từ ngày G1 của tôi. Rất nhiều tùy chọn như trả lời nhanh, rung tùy chỉnh và lặp lại cảnh báo để bổ sung cho âm báo tin nhắn tùy chỉnh. Bạn sẽ cần phải tắt các thông báo tin nhắn gốc, nhưng nó chắc chắn có giá trị.


1
Thêm vào đó, theo tôi hiểu, tác giả cố gắng duy trì nó chỉ bằng sự đóng góp của người dùng. Do đó, nó không chứa bất kỳ quảng cáo nào như Handcent làm, chẳng hạn.
Igor Zinov'yev

5

Một tùy chọn khác là Ringo ( Play Store , trang web của nhà phát triển ), tôi đã sử dụng hơn một năm và nó hoạt động rất tốt cho mục đích này (tôi cũng có một máy chủ hét lên với tôi). Phiên bản miễn phí có mọi thứ tôi cần, mặc dù có một phiên bản trả phí với nhiều tùy chọn hơn.

Cập nhật nếu bạn sử dụng Hangouts làm ứng dụng nhắn tin của mình: Kể từ phiên bản Hangouts 2.1.2 (tháng 6 năm 2014), bạn có thể tùy chỉnh âm thanh cho mỗi cuộc hội thoại. Làm như vậy:

 1. Mở (hoặc bắt đầu) một cuộc trò chuyện với người liên hệ bạn muốn chỉnh sửa
 2. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải
 3. Nhấn vào "Mọi người & tùy chọn"
 4. Nhấn vào "Âm thanh tin nhắn trò chuyện" và chọn âm thanh bạn thích

Cập nhật nếu bạn sử dụng Messenger làm ứng dụng nhắn tin của mình: Kể từ khoảng năm 2015 trở về trước, bạn có thể làm theo các hướng dẫn tương tự như đối với Hangouts ở trên, ngoại trừ trong # 4 bạn chọn "Âm thanh".


Cảm ơn! Ringo là tuyệt vời, làm những gì tôi muốn. Tôi đã cài đặt nó để phát âm thanh và ứng dụng tin nhắn để thông báo nhưng không có âm thanh. Vì vậy, bây giờ tôi nhận được thông báo tốt đẹp và âm thanh tùy chỉnh.
Campey

Liên kết đã chết và tôi không chắc đây có phải là thứ mà Ringo google tìm thấy hay không - "các cuộc gọi quốc tế chi phí thấp".
greenoldman

@greenoldman - Xin lỗi tôi đã không nhìn thấy điều này sớm hơn. Cập nhật liên kết và thêm thông tin về Messenger. Cảm ơn cho những người đứng đầu lên.
kevinmicke

4

Bạn không thể thay đổi âm thông báo cho một người dùng, chỉ có Nhạc chuông. Bạn có thể tìm thấy SMS của bên thứ 3 cho phép bạn thiết lập các âm thanh thông báo khác nhau cho những người dùng cụ thể, nhưng tôi không biết về bất kỳ.


1
Tôi nghĩ Handcent sẽ cho phép bạn làm điều đó.
Cơ hội

Handcent là một ứng dụng SMS bổ sung. Về mặt kỹ thuật, bạn tắt âm thanh từ ứng dụng tích hợp và sử dụng Handcent có nhiều tùy chọn cấu hình hơn, bao gồm tùy chọn sử dụng âm thanh thông báo tùy chỉnh cho mỗi người.
Mikko Rantalainen


0

Nếu bạn không muốn tải xuống ứng dụng nhắn tin mới, bạn có thể thử sử dụng Thông báo liên hệ . Nó cho phép bạn đặt âm thanh thông báo tùy chỉnh cho mỗi liên hệ và chạy song song với bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào bạn đang sử dụng. Bạn sẽ phải tắt âm thanh trong ứng dụng nhắn tin hiện tại để ngăn điện thoại phát 2 thông báo cùng một lúc.


-2

đây là những gì tôi đã làm mà không có bất kỳ ứng dụng của bên thứ 3 nào .. trong một thời gian dài tôi đã sử dụng sms .. nhưng .. nếu bạn truy cập và tạo các thư mục tệp của riêng mình bằng cách ghép và dán .. voile '!

 1. Mở ứng dụng Tệp của tôi (Trình quản lý tệp mặc định trên các thiết bị Samsung)
 2. Trong Local Storage, mở tùy chọn Storage Storage
 3. Duyệt tập tin âm thanh, nhấn và giữ nó, nhấn vào biểu tượng 3dot và chọn tùy chọn Sao chép
 4. trong Bộ nhớ thiết bị, tìm thư mục "Thông báo", mở và Dán tệp âm thanh đã sao chép
 5. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Tin nhắn
 6. Nhấn vào biểu tượng 3dot và Cài đặt sau đó
 7. Nhấn vào tùy chọn Thông báo và sau đó là Âm thanh thông báo.
 8. Trên danh sách đã mở, bây giờ bạn sẽ thấy tên tệp âm thanh của mình và bạn chỉ cần chọn nó.

1
Câu trả lời thay đổi tất cả âm thanh thông báo, không chỉ thông báo của liên hệ mong muốn.
onik
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.