Có một ứng dụng sẽ làm cạn kiệt pin của tôi?


9

Có ứng dụng nào đặc biệt sẽ giúp tiêu hao pin nhanh chóng không?

Kịch bản tôi muốn có là nếu tôi muốn nhanh hết pin để tôi có thể sạc đầy lại. Một số người nói rằng điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin bằng cách xả / sạc đầy pin.


3
Bật GPS của bạn. Đặt điện thoại di động gần cửa sổ. Đồng thời thay đổi cài đặt của bạn để luôn giữ màn hình. Xem hết pin. : D
abhi

2
Bạn không cần phải làm điều này vì rất có thể bạn có pin Lithium Ion và quy trình bạn đang nói đến là dành cho pin NiCad. Đối với pin Li Ion, bạn càng xả ít thì càng tốt. Xem câu trả lời của Adam Lassek dưới đây.
Matt

Câu trả lời:


7

Câu hỏi này nằm dọc theo cùng một dòng: Điều gì khiến pin nhanh hết hơn mức có thể sạc?

Vì vậy, có thể có hoặc không có một ứng dụng được thiết kế để tiêu hao pin nhưng có lẽ bạn chỉ cần bật một ứng dụng sử dụng GPS. Điều này sẽ giúp tiêu hao hoàn toàn pin của bạn nhưng tôi không biết rằng làm như vậy trước khi sạc lại sẽ kéo dài tuổi thọ pin.


8

Đừng làm điều này . Bạn đang thực sự làm hại tuổi thọ của pin khi xả hết pin trước khi sạc lại. Xem trang web này để thảo luận về mức độ phóng điện ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Lý do duy nhất bạn có thể muốn xả hoàn toàn trước khi sạc lại là nếu bạn có pin NiCad dễ bị ảnh hưởng bởi bộ nhớ. Điện thoại thông minh của bạn rất có thể sử dụng pin polymer-ion, vì vậy không có lý do chính đáng nào để bạn xả hết pin. Tuổi thọ dài hơn nếu bạn có độ sâu xả nông.


1
Dưới đây được trích dẫn từ câu hỏi này Batteries with fuel gauge (laptops) should be calibrated by applying a deliberate full discharge once every 30 charges. Running the pack down in the equipment does this. If ignored, the fuel gauge will become increasingly less accurate and in some cases cut off the device prematurely.
IsmailS

4

Tôi biết rằng điện thoại của tôi - Evo của HTC - thực sự có một công cụ chẩn đoán, mục đích duy nhất là tiêu hao pin nhanh nhất có thể. Mở trình quay số của bạn và nhập:

*#*#3424#*#*

Bạn không cần nhấn gửi hoặc bất cứ điều gì. Một bản cập nhật gần đây cho Evo đã chặn các công cụ này vì vậy hy vọng bạn vẫn có thể truy cập chúng. Bạn cũng có thể tra cứu mã cụ thể của thiết bị nếu mã của bạn khác. Người dùng đã root đã tìm được cách lấy lại các công cụ này.

Tiện ích tăng độ sáng mọi lúc, ngăn chặn giấc ngủ, bật máy ảnh và đèn flash, bật GPS và liên tục thăm dò ý kiến, v.v ... Về cơ bản mọi thứ có thể làm hao pin nhưng không làm hỏng điện thoại (nghĩa là không liên tục rung động vì điều đó có thể sẽ xấu).


1

Kích hoạt chia sẻ mạng wifi sẽ hết pin sau vài giờ.

Sau vài lần sạc đầu tiên, pin sẽ hoạt động tối ưu. Làm thế nào điều này hoạt động tôi không thực sự biết. Nhưng sau vài ngày đầu tiên, tôi đã sử dụng hết pin một chút.


1

Tôi đã tìm thấy một sự kết hợp thu hút hơn 2 Ampe trên điện thoại của mình mà không yêu cầu bất kỳ ứng dụng không tích hợp nào.

  • Đèn pin!
  • Độ sáng đến mức tối đa. Rõ ràng là dễ quên.
  • Tắt độ sáng thích ứng. Ngủ sau 30 phút hoặc tốt hơn: phát video.
  • Hình ảnh trong phát trực tiếp video hình ảnh (YouTube, Netflix, ...) Điều này tiếp tục hoạt động: 1. bộ giải mã video, 2. màn hình, 3. wifi (hoặc di động nếu bạn có đủ khả năng). Nếu bạn không thể sử dụng mạng, hãy thử Video Looper , không cần có quyền. Ngoài ra còn có tùy chọn "loop one" được chôn trong các tùy chọn của trình phát MX
  • Tải GPU như ví dụ https://jbouny.github.io/fft-ocean/ hoặc https://webglsamples.org/aquarium/aquarium.html Giữ GPU hoạt động chỉ bằng một trình duyệt web; không có ứng dụng cần thiết
  • Định vị toàn cầu
  • Một fan hâm mộ để tránh tiết lưu nhiệt!

Một số ứng dụng cho thấy tổng số pin não.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.