Đã chuyển đi với bộ định tuyến của tôi: Dịch vụ định vị không nhận được nó


17

Vì vậy, tôi di chuyển ra ngoài, mang theo bộ định tuyến WiFi của tôi. Tôi đã thiết lập nó tại địa điểm mới của mình, nhưng bây giờ, mỗi khi tôi sử dụng dịch vụ định vị, nó sẽ nhận ra bộ định tuyến của tôi và đặt tôi ở địa chỉ cũ của tôi ... Có cách nào tôi có thể buộc vị trí mới được nhận ra cho bộ định tuyến của mình không?

Cảm ơn!


Có vẻ như vị trí IP của bạn không thay đổi. Nếu bạn có một IP tĩnh (thường được sử dụng ở Mỹ, ít hơn ở châu Âu) thì bạn cần đợi bản ghi thay đổi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thông báo cho ISP của bạn rằng bạn đã di chuyển.
GiantTree

4
@gianttree - đây là sự cố dịch vụ định vị không phải là vấn đề IP. Google đã lưu trữ vị trí mạng của anh ấy như vị trí trước đó
sloosecannon

AFAIK vị trí của bạn được lưu trữ tại tổng đài mạng của ISP (ít nhất là nơi tôi sống). Google có thể hoặc không thể lưu vị trí đó dựa trên các thuộc tính khác nhau (MAC, IP, SSID, v.v.).
GiantTree

Câu trả lời:


4

Tôi có cùng một vấn đề với một bộ định tuyến WLAN tôi đã mua gần đây. Khi tôi kết nối điện thoại di động mà không có GPS trên đó, nó thường đặt tôi ở vị trí của chủ sở hữu cũ. Tôi giả sử vị trí bộ định tuyến được liên kết với địa chỉ MAC duy nhất của bộ định tuyến - không phải là IP hoặc SSID mà cả hai đã thay đổi ngay bây giờ.

Bài báo của ZdNet cho biết, cơ sở dữ liệu vị trí sẽ được cập nhật khi kết nối điện thoại di động với GPS "bật" với bộ định tuyến này. Thông tin thêm về dịch vụ định vị của Google có thể được tìm thấy ở đây .


2

Để gửi yêu cầu tới Google để họ cập nhật cơ sở dữ liệu của họ, hãy gửi phản hồi từ trong ứng dụng Google Maps .

  1. Mở Google Maps.
  2. Chạm vào menu (ba dòng).
  3. Chạm vào 'Gửi phản hồi'.
  4. Chạm vào 'Báo cáo sự cố vị trí'.

Đây là những gì Google yêu cầu bạn làm.

Để giải quyết vấn đề mà không liên hệ với Google: Cơ sở dữ liệu vị trí sử dụng địa chỉ MAC của bộ định tuyến. Trên hầu hết các bộ định tuyến, bạn có thể thay đổi địa chỉ MAC, điều này sẽ ngăn địa chỉ cũ của bạn hiển thị. Nếu có các điểm truy cập khác trong khu vực của bạn, điều này cũng có thể đủ để dịch vụ vị trí trả về vị trí chính xác.


1

Một giải pháp khả thi khác là thay đổi SSID trên bộ định tuyến. Điều đó sẽ buộc các dịch vụ định vị thử lại vị trí của nó


1

Cùng một vấn đề ở đây.

ĐÃ SỬA. Mất khoảng 5 phút để cập nhật và sửa vị trí.

  1. Kết nối điện thoại của bạn với bộ định tuyến Wifi với bật GPS. Chạy bản đồ Google và đảm bảo dấu chấm màu xanh di chuyển đến vị trí chính xác (Nhận tín hiệu sat gần cửa sổ). Của tôi dần dần lướt từ địa chỉ cũ sang mới.

  2. Kết nối máy tính bảng (Ví dụ: Tôi đã sử dụng Samsung S2), kết nối với Wifi và bật GPS. Chạy google maps và một lần nữa đảm bảo di chuyển dấu chấm màu xanh đến vị trí chính xác (nhận tín hiệu sat gần cửa sổ)

  3. [Có thể tùy chọn] - Đưa bạn vị trí nhà trên bản đồ google bằng cách thả mã pin vào địa chỉ mới của bạn và gọi nó là Trang chủ. Tôi cũng đã thay đổi Icon thành một ngôi nhà

Khi chấm màu xanh đã di chuyển trên một vài thiết bị có GPS, thì máy tính xách tay / máy tính để bàn của tôi cũng cập nhật vị trí dấu chấm màu xanh. (khi đóng và mở lại bản đồ G)

Hi vọng nó có ích cho bạn.

Wile E Coyote


Điều này tạm thời hoạt động với tôi, nhưng đã quay lại địa chỉ cũ vào lần tiếp theo tôi kết nối với wifi ...
StinkyCat
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.