Câu hỏi được gắn thẻ «wi-fi»

Đối với các câu hỏi cụ thể về các sự cố với kết nối mạng WLAN (thông qua bộ định tuyến không dây) trái ngược với các câu hỏi liên quan đến kết nối di động (2G / 3G / 4G, v.v.).
4
Tôi có thể sử dụng thiết bị Android của mình làm Bộ điều hợp Wi-Fi cho PC của mình không (ví dụ: Chia sẻ với PC qua USB, nhưng sử dụng Wi-Fi không phải Mạng điện thoại)?
Tôi muốn sử dụng điện thoại Android của mình để kết nối máy tính để bàn (windows 7) với internet thông qua Wi-Fi (nghĩa là không sử dụng nhiều trong gói Dữ liệu của tôi). Điều này có thể với các tùy chọn buộc khác nhau ngoài kia không? Lý …
37 wi-fi  usb  tethering 

3
Làm thế nào để vô hiệu hóa phát hiện cổng bị giam cầm? Làm cách nào để xóa dấu chấm than trên Wi-Fi hoặc biểu tượng tín hiệu trong Lollipop?
Khi được kết nối với Internet, hệ thống sẽ kiểm tra xem nó có ở trong một khu vườn có tường hay không, chỉ đơn giản là đang cố gắng kết nối với Google. Nếu thất bại, trong Android 5, sẽ có dấu chấm than trên biểu tượng WiFi hoặc …Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.