Có một ứng dụng sẽ phát âm (tin nhắn thành lời nói) một tin nhắn (SMS) không?


12

Khi tôi đang lái xe với tai nghe hoạt động (Bluetooth hoặc có dây), tôi muốn Android của mình đọc cho tôi bất kỳ tin nhắn văn bản nào đến.

Bất kỳ tài liệu tham khảo?


1
Không phải tính năng chuyển văn bản thành giọng nói tích hợp có làm được điều đó không? (Bạn sẽ cần bật khả năng truy cập)
ale

1
Đây chính xác là lý do tại sao chúng tôi không thích câu hỏi "có ứng dụng nào làm X" không. Nhìn vào tất cả các câu trả lời một dòng không hữu ích mà câu hỏi này đã thu hút.
ale

Câu trả lời:


8

Có một số ứng dụng sẽ làm điều này. DriveSafe.ly là những gì tôi sử dụng ngay bây giờ, nhưng thực sự chưa có cơ hội để kiểm tra kỹ lưỡng công cụ TTS của họ. Nó cũng có thể được thiết lập để bắt đầu bất cứ khi nào bluetooth được ghép nối, hoặc nếu bạn đặt nó vào một chiếc xe hơi.

Tôi đã thử một cái khác cách đây vài tháng, nhưng không thể nhớ tên ngay bây giờ. Một tìm kiếm thông qua thị trường ứng dụng (hoặc trang web ứng dụng trực tuyến yêu thích của bạn) có thể tiết lộ thêm một số.5

SMS Nói không chuyển văn bản thành giọng nói cho tin nhắn SMS của bạn. Nó cũng hỗ trợ định tuyến âm thanh qua bluetooth được kết nối. Bạn cũng có thể cài đặt các công cụ tổng hợp giọng nói khác nhau từ các thư viện phần mềm trên thị trường.2

StartTalking có vẻ như là một ứng dụng để kiểm tra. Nó sẽ cho phép bạn nghe tin nhắn văn bản đến và thậm chí phát lại chúng. Nó không yêu cầu bất kỳ thiết bị Bluetooth nào (nhưng tôi nghĩ nó sẽ hoạt động với một thiết bị) và nó thực sự rảnh tay - có nghĩa là bạn không phải nhấn bất kỳ nút nào để sử dụng, cả để nghe và phát lại, nó hoàn toàn bằng giọng nói kích hoạt. Oh và TTS âm thanh tốt đáng ngạc nhiên.1

Thông báo - hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Đó là sự kế thừa của, món tráng miệng đã được đề cập ở trên, SayMyName Dessert.


1

Có một ứng dụng gọi là Smart Receiver , nó nói SMS và chi tiết cuộc gọi đến rất tốt. Tôi sử dụng nó, nó rất tốt đẹp.
0

"Trợ lý" cho Android là miễn phí và nó đọc to các tin nhắn văn bản đến và nó sẽ cho phép bạn ra lệnh trả lời. Nó thực hiện nhiều điều khác mà "Google Hiện hành" làm, chỉ là không tốt.


2
Sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể cung cấp một liên kết đến ứng dụng mà bạn đề xuất.
eldarerathis


0

Cho đến nay, ứng dụng miễn phí tốt nhất hiện có (và tin tôi đi, tôi đã thử tất cả chúng) là Nói về văn bản của DriveEazy. Vì vậy, nhiều lựa chọn, chỉ là một ứng dụng tuyệt vời.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.