Làm cách nào tôi có thể tải xuống tệp APK từ Cửa hàng Play?


79

Tôi không thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play trên thiết bị Android của mình (có thể do sự cố mạng), vì vậy tôi tự hỏi làm thế nào tôi có thể tải xuống tệp APK của một ứng dụng trên PC của mình từ http://play.google. com / cửa hàng ?


Liên quan: Tải xuống APK đã mua từ cửa hàng chơi . Câu trả lời của tôi chắc chắn hoạt động cho các ứng dụng "miễn phí" :)
Izzy

Tại sao bạn không thử dự án Android-x86? android-x86.org/d Download
Firelord

@Firelord vì tôi không nghe về nó = (cảm ơn, tôi sẽ dùng thử =)
vladimir

Xin lỗi, tôi nên kiểm tra cái này trước khi bình luận lần đầu tiên. Dường như không có hỗ trợ Play Store chính thức cho Android-x86. android-x86.org/document/apphowto
Firelord

Bạn có thể thử sử dụng máy chủ APK như F-Droid hoặc apk4fun
Tamoghna Chowdhury

Câu trả lời:


33

Không có cách dễ dàng để tải xuống một tệp APK. Tuy nhiên, redphoenix89 đã tìm ra cách tải xuống APK bằng tiện ích mở rộng Chrome. bexton đã làm một số dọn dẹp và kết quả bao gồm một hướng dẫn có sẵn:

Hướng dẫn đề cập rằng bạn cần tắt cảnh báo SSL, nhưng tôi có thể tải xuống APK ngay cả khi không tắt cảnh báo SSL (Chromium 21.0.1180.81 trên Linux) Phiên bản cập nhật hoạt động với Chromium 23 có sẵn trên https://github.com/Lekensteyn/ apk-downloader .

Sau khi cài đặt và cấu hình, sẽ có một nút mới trong thanh vị trí cho Android Market như có thể thấy bên dưới. Nó thậm chí hoạt động nếu bạn chưa đăng nhập trên trang vì bạn đã nhập thông tin đăng nhập vào màn hình tùy chọn Trình tải xuống APK.

Trình tải xuống APK trong thanh vị trí

Tiện ích mở rộng Chromium hoàn toàn là nguồn mở (theo nghĩa là bạn có thể giải nén nó và kiểm tra các tệp Javascript) và tôi không tìm thấy bất cứ điều gì đáng ngờ.

Cũng lưu ý ghi chú ở cuối hướng dẫn:

Lưu ý pháp lý / từ chối trách nhiệm

Cuối cùng, xin lưu ý rằng việc sử dụng tiện ích mở rộng Chrome này đang vi phạm Điều khoản của Cửa hàng Play của Google! Mày đã được cảnh báo.


1
Nó không hoạt động trên phiên bản chrome mới nhất 24.xxx của tôi tại sao?
Sisir

@SisirKantiAdhikari định nghĩa "không hoạt động" . Nếu bạn nhận được LRI: - Vui lòng tắt cảnh báo lỗi SSL - Kiểm tra thông tin tài khoản của bạn (email và ID thiết bị) , sau đó thử xóa tài khoản của bạn và thêm lại. Điều này làm việc cho tôi.
Lekensteyn

Đã làm tất cả những điều đó vài lần. Không có nhiều chi tiết về lỗi. Nó nói "Lỗi: không thể tải xuống ứng dụng này". BTW: cảnh báo ssl bị vô hiệu hóa.
Sisir

1
@SisirKantiAdhikari 23> đã phá vỡ tiện ích mở rộng này, đối với phiên bản cố định, xem github.com/Lekensteyn/apk-doader
Lekensteyn

1
@Lekensteyn Bạn có vui lòng thêm apkbucket.net/apk-doader vào câu trả lời của bạn không? Tôi đã làm việc trong dự án này trong một thời gian dài hơn và bây giờ nó đang hoạt động hoàn hảo. Nó giả lập một thiết bị Android và sử dụng ID thiết bị được cung cấp của tôi, đăng nhập để lấy APK gốc. Người dùng chỉ cần cung cấp phiên bản gói Google Play URL của ứng dụng. Tôi hy vọng bạn thêm điều này vào danh sách của bạn.
Phục hồi

34

Tôi đã dành một khoảng thời gian kha khá để cố gắng tìm ra điều này bởi vì tôi không cảm thấy có "trải nghiệm google" và theo như tôi có thể nói, điều đó là không thể. Tôi đã làm việc xung quanh nó:

Các kho F-DroidAmazon Appstore đều hợp lý duy trì tốt - một trong hai sẽ quản lý bất kỳ ứng dụng bạn cài đặt, đó là tiện dụng. Đó là nơi tôi bắt đầu.

Mặt khác, tôi theo dõi và tải xuống .apk bên ngoài thị trường google-run. Trong nhiều trường hợp, thị trường Android sẽ đưa bạn đến trang web của nhà phát triển và thông tin liên hệ - nếu họ không xuất bản .apk trên trang web của họ, bạn luôn có thể yêu cầu.

Hai câu trả lời đáng để kiểm tra:

Tôi có thể tìm ứng dụng Android nguồn mở ở đâu?

Các thị trường ứng dụng Android thay thế là gì?

Tái bút Đừng quên: để cài đặt ứng dụng từ .apk, bạn phải bật các nguồn không xác định ( Settings > Applications > Unknown sources).

PPS. Khi bạn có .apk trên máy tính, bạn biết rằng bạn cần bật USB Debugging để bạn có thể sao chép .apk vào điện thoại của mình, phải không?Settings > Applications > Development > USB debugging


8
Không cần gỡ lỗi USB để cài đặt apk trừ khi bạn đang sử dụng ADB để đẩy nó vào thiết bị. Nếu không, bạn có thể bật chế độ lưu trữ dung lượng lớn USB để chuyển nó sang thiết bị và sau đó cài đặt nó qua ứng dụng quản lý tập tin.
Gautham C.

Và trong trường hợp bạn sử dụng ADB, không cần bật * Nguồn không xác định ": đơn giản là adb install <filename.apk>thực hiện công việc sau đó.
Izzy

10

Như nhiều người khác đã nói, bạn không thể tải trực tiếp từ thị trường.

Điện thoại Android có kinh nghiệm Google duy trì kết nối với máy chủ của Google; Google đã nói với điện thoại của bạn để tải xuống và cài đặt APK.

Các thị trường và trang web thay thế chắc chắn là các tùy chọn - xin lưu ý rằng có thể khó xác định xem ứng dụng chưa được sửa đổi từ phiên bản thị trường hay chưa. Bạn cũng có thể sử dụng mạng USB hoặc wifi. Mạng USB có thể yêu cầu root.

Nếu bạn phải trả tiền cho ứng dụng trên thị trường, nhưng không phải trên trang web khác, đó là dấu hiệu cho thấy ứng dụng đó có lẽ không phải ở đó: đó là bản sao bất hợp pháp và tệ nhất là chứa phần mềm độc hại.

(Các chương trình khuyến mãi "ứng dụng miễn phí trong ngày" và 'getjar gold' của Amazon là ví dụ về trường hợp ngoại lệ này.)


10

Theo tôi biết, bạn không thể tải xuống trực tiếp từ Thị trường web, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng trên các trang web ứng dụng khác.


1
cái nào chẳng hạn?
kokbira

9

Một điều bạn có khả năng có thể làm là đưa thị trường Android trên trình giả lập Android (điều mà tôi không nghĩ là bạn có thể làm được, nhưng một số người đã làm điều đó trong quá khứ) và tải apk về trình giả lập. Sau đó, bạn có thể tìm thấy dữ liệu trong /data/app/-.apk trên trình giả lập. Kéo nó ra bằng adb và cài đặt nó trên thiết bị của bạn với adb.

Nhưng giống như các câu trả lời khác, tôi sẽ khuyên bạn nên tìm các cửa hàng khác (hoặc trang web dành cho nhà phát triển) để mua ứng dụng trước.


9

Bạn không thể tải xuống apk từ market.android.com. Nhưng getjar có rất nhiều ứng dụng và bạn có thể tải nó xuống PC.


Và họ thậm chí còn có các ứng dụng trả phí "Vàng" miễn phí .. tốt đẹp
Irfan

1
Getjar dường như không còn cho phép bạn chuyển các apk sang PC. Hoặc nó chỉ là một số ứng dụng chọn.
Nicholi

8

Ví dụ, bạn có thể sử dụng Raccoon cho điều đó - một ứng dụng Java lừa đảo mà tôi đang sử dụng:

Gấu trúc
Raccoon (nguồn: Tutonaut ; nhấp vào hình ảnh cho biến thể lớn hơn)

Các ứng dụng đòi hỏi thông tin của tài khoản Google (bạn có thể sử dụng riêng của bạn, trong trường hợp này bạn cũng có thể truy cập vào các ứng dụng mà bạn đã mua - hoặc sử dụng Raccoon của bạn đồng hành ứng dụng DummyDroid để tạo ra một hồ sơ cá nhân thay thế, trong đó có giả thiết bị, để cũng truy cập ứng dụng khác "không tương thích với thiết bị của bạn"). Hoạt động tuyệt vời và nhanh chóng. Không chỉ để tải xuống ứng dụng, mà còn để kiểm tra Siêu dữ liệu của họ (mô tả, quyền, kích thước, cập nhật mới nhất): chi tiết tải nhanh hơn nhiều so với sử dụng trang web bị quá tải GPlays;)


CẬP NHẬT: Khi phát triển, có những địa điểm mới:

 • Raccoon v4 có repo Github của nó ở đây
 • Trang web Raccoon (có tải xuống, v.v.) có thể được tìm thấy ở đây

Nó có tải xuống APK chia không? Hoặc nó tải xuống APK đầy đủ? Tôi rất tò mò.
Shaya

Ngoài ra, khi tôi muốn tải xuống phiên bản mới nhất (3.7), chỉ có sẵn mã nguồn, không có .jartệp và racoon v4.x yêu cầu dummydroid rất khó để cấu hình và sử dụng (ID android, v.v.)
Shayan

1
@Shaya Tôi hiếm khi sử dụng nó, vì vậy tôi không thể nói. Nhưng nếu bạn thấy v3.7 là "mới nhất", bạn hẳn đã nhìn sai vị trí. Tôi sử dụng 4.x trong hơn một năm (hoặc hai). Lần cuối tôi tải xuống là *.jar4,7 (vào tháng Tư năm nay). Nếu bạn nói về Raccoon, nghĩa là :) - Ồ, tôi hiểu ý của bạn, repo Github đã ngừng cập nhật với v3. Đây là bản dành cho v4đây là phần tải xuống (sẽ cập nhật câu trả lời của tôi).
Izzy

7

Bạn không thể tải xuống các tệp apk từ http://play.google.com/store .

Có nhiều cách khác để tải ứng dụng (thị trường thay thế, trang web dành cho nhà phát triển) và bạn có thể cài đặt chúng theo cách thủ công với điều kiện bạn có thể bật cài đặt "Nguồn không xác định".


Bạn có thể; xem ví dụ: gplaycliRaccoon :)
Izzy

@Izzy: Chắc chắn, có những công cụ sẽ cho phép bạn lấy tệp APK, nhưng bạn vẫn không thể tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Play.
ale

Không phải không có các công cụ của bên thứ 3, nếu bạn muốn nói điều đó - đúng. Nhưng những công cụ của bên thứ 3 thực hiện chính xác điều đó, thông qua API của cửa hàng playstore. Có vẻ như chúng tôi có ý giống nhau nhưng thể hiện bản thân khác nhau;)
Izzy

5

Đã có đôi lần tôi không thể cài đặt một ứng dụng từ Market trên điện thoại nhưng tôi đã có thể tải nó xuống bằng cách sử dụng trang Market trên máy tính của tôi để bảo nó cài đặt ứng dụng. Thông thường ứng dụng bắt đầu tải xuống gần như ngay lập tức. Điều đó sẽ không hoạt động nếu bộ định tuyến / mạng bạn đang sử dụng đang chặn truy cập vì một số lý do nhưng ứng dụng sẽ cài đặt ngay khi bạn ở trên mạng cho phép tải xuống.

Bạn có thể thử làm sạch dữ liệu thị trường và bộ nhớ cache của bạn. Khi bạn kích hoạt Thị trường, bạn sẽ phải chấp nhận Điều khoản một lần nữa.


1
OP không muốn bắt đầu tải xuống; OP muốn .APK trên máy tính để bàn PC của họ.
Broam

1
@Broam OP đang tìm cách khắc phục các sự cố mạng của Thị trường trên thiết bị của họ. Họ tự hỏi nếu tải xuống PC là một tùy chọn; Tôi thực sự không nghĩ rằng họ đang từ chối xem xét các giải pháp khả thi khác. Trường hợp kinh điển về cách hỏi cách thực hiện giải pháp đầu tiên mà họ nghĩ đến thay vì hỏi cách giải quyết vấn đề thực sự của họ.
Matthew đọc

5

Tôi đã kiểm tra lại các bài viết liên quan khác. Nhưng, có vẻ như chưa có ai đề cập đến những điều này. Trên thực tế, bạn có thể nhận được các tập tin apk.

APK Leecher thật:

AFAIK, Đây là một ứng dụng tuyệt vời mà tôi đã tìm ra chỉ một tuần trước. Nhưng, Ứng dụng này đã gần 6 tháng. Real APK leecher là một chương trình được viết bằng java để tìm nạp các tệp apk (chỉ các ứng dụng MIỄN PHÍ) từ thị trường Android.

 • Bạn có thể có một cái nhìn tổng quan về ứng dụng này trên trang của Tác giả ngay lập tức.

Về cơ bản - ưu điểm chính của ứng dụng này là, nó không yêu cầu bất kỳ chương trình nào khác để làm cho nó hoạt động. Về mặt giải phẫu, Nó hoạt động tương tự như tiện ích mở rộng của Chrome (mà các câu trả lời khác gợi ý).

Khi bạn mở chương trình (cụ thể là lần bắt đầu đầu tiên ), nó sẽ hỏi thông tin tài khoản gmail của bạn (tức là) tên người dùng và mật khẩu của bạn, cùng với ID thiết bị duy nhất của riêng bạn (mà bạn có thể nhận bằng tay bằng ứng dụng ID thiết bị , nếu bạn không ' t có nó). Nói đúng ra, không có phần mềm quảng cáo / phần mềm độc hại nào liên quan đến nó. Googling cho "APK leecher" ném rất nhiều kết quả cung cấp các đánh giá cho chương trình.

Nó chỉ nhận được thông tin bởi vì, nó làm cho thị trường Android tin rằng, "chương trình này là một chiếc điện thoại cố gắng để có được các ứng dụng miễn phí" (do đó vi phạm các điều khoản ).


APK hàng đầu :

Tôi đã tìm ra trang web này chỉ 3 ngày trước . Nó rất tốt trong việc cung cấp các tập tin .apk. Ngoài ra, nó không phải là một thị trường chợ đen . Đối với hầu hết các ứng dụng miễn phí, nó cung cấp thông tin, đánh giá, liên kết thị trường cùng với liên kết của chính nó và cả Mã QR. Người dùng có thể chọn bất cứ điều gì họ muốn. Liên kết cũng cung cấp khả năng tiếp tục trong khi tải xuống các tệp.

Trong khi trong trường hợp ứng dụng trả phí, nó sẽ hiển thị chi phí và liên kết thị trường. Dựa trên kinh nghiệm 3 ngày của tôi, trang web rất hữu ích cho tôi. Các nhà phát triển trang web đăng các ứng dụng mới (ít nhất 10-15 mỗi ngày) hoặc các phiên bản ứng dụng mới hơn.

Ưu điểm chính ở đây là: Không giống như nhiều blog khác, trang web này sử dụng liên kết riêng của mình (để chúng không bị hết hạn bất cứ khi nào họ muốn).


5

Có một dịch vụ trực tuyến có tên APK Downloader cho phép bạn tải xuống APK từ Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động cho các ứng dụng MIỄN PHÍ; các ứng dụng trả phí không được hỗ trợ vì các vấn đề vi phạm bản quyền.

Bạn đã bao giờ muốn chạm tay vào trò chơi mới nhất, chỉ để thấy rằng Google Play nghĩ rằng nó không tương thích với điện thoại của bạn? Có thể bạn không có thiết bị snapdragon, nhưng bạn khá chắc chắn rằng một thiết bị cũ có thể xử lý nó. Có Kindle Fire và muốn truy cập nhiều hơn chỉ là Amazon AppStore?

Cho đến bây giờ bạn đã bị mắc kẹt, nhưng một dịch vụ trực tuyến mới cũng đi kèm với tiện ích mở rộng Chrome có tên APK Downloader sẽ cho phép bạn tải xuống tệp apk từ Google Play trực tiếp trên máy tính để bàn thay vì vào thiết bị của bạn.


2
Lưu ý rằng tiện ích mở rộng Chrome được liệt kê trên trang đó về cơ bản là một bản sao của Trình tải xuống APK nguồn mở được đề cập trong câu trả lời của tôi, nhưng có thêm phần mềm gián điệp. Miễn là bạn sử dụng dịch vụ web này, đó sẽ là một vấn đề nhỏ hơn, nhưng lưu ý hành vi với tiện ích mở rộng.
Lekensteyn

@Lekensteyn Ý bạn là gì khi "phần mềm gián điệp được thêm vào"? Có an toàn không khi sử dụng Trình tải xuống APK trực tuyến?
Landroni

1
Tôi sẽ không cho rằng trình tải xuống APK trực tuyến của Evozi an toàn để sử dụng, bạn phải tự đánh giá điều đó. Nhưng lấy một dự án nguồn mở, chèn mã theo dõi hoạt động của bạn và sau đó xuất bản nó mà không cần tham khảo công việc gốc và không cần thông báo về mã phần mềm gián điệp này sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin.
Lekensteyn

2

Cửa hàng Yalp

Có sẵn trên F-Droid.

Khi bắt đầu ứng dụng sẽ yêu cầu đăng nhập. Sử dụng tài khoản Yalp Store giả:

phương thức đăng nhập khác nhau

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy các bản cập nhật có sẵn. Có một nút tìm kiếm có sẵn cho các ứng dụng tìm kiếm. Bạn cũng có thể duyệt các ứng dụng thông qua các danh mục từ nhiều tùy chọn hơn. Nhấp vào Ứng dụng sẽ cung cấp một nút để tải xuống.

xem gói

Nhấp vào Downloadsẽ tải xuống ứng dụng trong Downloadsthư mục và yêu cầu cài đặt APK.


0

Tôi đã tìm thấy một apk-doaders.com từ đó chúng tôi có thể tải xuống các ứng dụng có giao diện tương tự Apk Downloader (đôi khi tôi thấy Apk Downloader có lỗi).

Thí dụ:

 1. Nhập tên gói:

  bước 1

 2. Nhận chi tiết và nhấp để tải xuống apk:

  bước 2.1

  • Ở cuối thông tin, bạn sẽ tìm thấy nút để tải xuống apk: bước 2.2
 3. Nhận apk: Sau khi nhấp vào nút tải xuống, bạn sẽ thấy trang có nội dung: bước 3

  • Và việc tải xuống sẽ được bắt đầu sớm (trong vòng một phút): bước 4

Một cách khác (nhanh chóng) là áp dụng trực tiếp tên gói trong địa chỉ sau:

http://apk-downloaders.com/download/dl.php?dl=<package-name>

Ví dụ: http://apk-doaders.com/doad/dl.php?dl=jackpal.androidterm


1
Làm thế nào an toàn là trang web đó? Bất kỳ tài liệu tham khảo nào có thể tin cậy được và không gửi "phiên bản nâng cao" của các .apktệp cung cấp "tính năng bổ sung" mà người ta chắc chắn không muốn (trojan đeo ba lô và tương tự)?
Izzy

@Izzy Điểm đáng chú ý. Đây chỉ là trang web làm việc, Không có tài liệu tham khảo để tin tưởng, Sử dụng thận trọng với trách nhiệm của bạn. (Tôi khuyên bạn không nên sử dụng trang web đó cho các ứng dụng liên quan đến quyền riêng tư & bảo mật ) +1
Pandya

Một điều đáng tiếc. Tôi đã hy vọng cho một số "tài liệu tham khảo tốt" như thực sự, đôi khi .apkcó sẵn ở đó không thể tìm thấy ở nơi khác. Nhưng tôi luôn do dự khi sử dụng nó vì tôi không thể tìm thấy bất kỳ danh tiếng nào được chỉ ra cho nó.
Izzy

0

Google Play dường như sử dụng một số cổng không chuẩn để truy cập trang web. Một số tường lửa modem / bộ định tuyến / cổng chặn cổng này theo mặc định. Đây là lý do tại sao Google Play không hoạt động trong một số mạng LAN.

 • Racoon là ứng dụng khách Google Play dành cho máy tính để bàn có thể tải xuống các tệp APK từ cửa hàng Play. Nó là một ứng dụng Java độc lập với nền tảng.
 • Total Commander (một ứng dụng quản lý tệp) cho phép bạn sao chép các tệp APK của các ứng dụng đã được cài đặt trong thiết bị. Chỉ cần sao chép chúng vào thẻ SD và di chuyển chúng đến bất kỳ thiết bị nào có cài đặt ứng dụng.
 • Cảnh sát Android duy trì tệp lưu trữ APK tại http://www.apkmirror.com/ . Nó sạch sẽ

0

Bạn cũng có thể cài đặt một giả lập Android trên máy tính để bàn của bạn và sau đó sử dụng APK Extractor trích xuất APK.


0

Tôi sẽ đề xuất tiện ích mở rộng APK Downloader cho Chrome vì nó thuận tiện hơn nhiều. Bạn đăng nhập bằng Tài khoản Google của mình, nhập một số dữ liệu từ điện thoại và nó sẽ thêm nút "Tải xuống APK" đơn giản cho tất cả các ứng dụng trên trang web Play Store.

Nếu bạn bị buộc phải cung cấp thông tin đăng nhập của mình cho một số ứng dụng của bên thứ 3, thì không thể tải xuống APK nếu không, bất kỳ công cụ nào cũng cần có thể tự nhận mình là điện thoại có tài khoản google để lấy APK. Bạn có thể tự xây dựng một công cụ để chắc chắn, nhưng có lẽ đó không phải là một lựa chọn ngay bây giờ.


Có thể "thuận tiện hơn" - nhưng a) không hoạt động nếu không có Chrome (mà tôi không bao giờ sử dụng) và b) là nguồn đóng. Tôi khá tin tưởng một công cụ nguồn mở với thông tin đăng nhập của tôi. Và, nếu c) công cụ này gây hại cho tôi, tôi có thể đi xem nhà phát triển (cùng quốc gia và khu vực không quá xa;) // D) "không thể tải xuống APK nếu không": thiếu giới hạn "từ Google play" . Bạn cũng có thể tải xuống từ những nơi khác, ví dụ như F-Droid hoặc Aptoide - danh sách ứng dụng của tôi thường bao gồm các liên kết đến các nguồn an toàn :)
Izzy

Tất nhiên, nó phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Nhưng đối với tôi, đó là một vài lần nhấp cho phép tôi tải xuống APK từ một nguồn đáng tin cậy chỉ bằng một cú nhấp chuột :)
Chapz

Tôi không nói đó không phải là một lựa chọn thay thế - chúng tôi có tất cả các tùy chọn khác nhau :) Tuy nhiên, bạn có thể muốn cập nhật hạn chế quá sắc nét của mình về thông tin đăng nhập ("nếu bạn muốn tải xuống từ Google Play").
Izzy
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.