Làm thế nào để f * &% dừng giọng nói thành văn bản kiểm duyệt thô tục?


52

Tính năng chuyển giọng nói rất hữu ích, nhưng thỉnh thoảng khi gửi tin nhắn SMS hoặc email cho bạn bè, tôi muốn thực sự thả lỏng.

Tuy nhiên, Google, để bảo vệ đôi mắt trinh nguyên của tôi, thay thế những từ như vậy bằng băm (####) nếu nó nhận ra từ đó.

Làm cách nào để tắt tính năng ######## "này?


2
Tôi quan tâm để biết nếu điều này là có thể, tôi đã không tìm thấy một cách. Tôi nghĩ bạn cũng nên sử dụng #### trong tiêu đề :)
Ryan Conrad

Đây là rắc rối của tôi: nó hoạt động trên droid razr maxx trước đây của tôi, nhưng sau khi tôi thay thế nó bằng một cái khác khi nó bị hỏng, ngay cả khi tôi bỏ chọn "chặn ngôn ngữ gây khó chịu" hoặc bất cứ điều gì dưới đầu vào văn bản giọng nói, nó vẫn VẪN làm điều đó.

Câu trả lời:


47

Có một tùy chọn có thể kiểm tra / không thể kiểm tra được gọi là Chặn các từ gây khó chịu trong Cài đặt → Nhập và xuất giọng nóiCài đặt nhận dạng giọng nói .

Trong Android 8.1, cài đặt đó nằm trong Cài đặtHệ thốngNgôn ngữ & đầu vàoBàn phím ảoGõ giọng nói của GoogleChặn các từ xúc phạm

Đối với điện thoại Samsung, các cài đặt được đặt tên hơi khác: từ ứng dụng Cài đặt , thử Ngôn ngữ & đầu vàoCài đặt tìm kiếm bằng giọng nóiChặn các từ gây khó chịu . Điều này tất nhiên chỉ hoạt động với nhận dạng giọng nói tích hợp của Google .

Đối với Android 4.3 (và có thể các phiên bản cũ hơn):

Cài đặtNgôn ngữ & đầu vàoNhập giọng nói của Google (cài đặt)Chặn các từ gây khó chịu

Đối với Samsung S8 +: Cài đặtQuản lý chungNgôn ngữ và đầu vàoTrên bàn phím màn hìnhGõ giọng nói của GoogleChặn các từ xúc phạm


1
Bah, bạn đánh tôi với nó!
shambleh

haha, đó là một thiết lập tôi cũng đã phải tìm và thay đổi;)
jlehenbauer

1

Cài đặt, Ngôn ngữ & Đầu vào, Cài đặt tìm kiếm bằng giọng nói, sau đó bỏ chọn "Chặn các từ xúc phạm" (đó là cho điện thoại Samsung)


Không chỉ dành cho Samsung, nó còn dành cho mọi điện thoại chạy trên Jelly Bean 4.1+.
Matthieu Harlé

2
Điều này khác với câu trả lời được chấp nhận như thế nào?
ale

@Al: Nó sẽ bị hạ cấp nhiều hơn!

@AlEverett Sau khi câu trả lời này được đăng, tôi đã chấp nhận / cải thiện một chỉnh sửa cho câu trả lời khác từ một người dùng anon thêm thông tin này. Sabrina, có phải bạn không?
Dan Hulme

0

Tôi có một chiếc Moto E trên Boost Mobile. Nó hơi khác một chút. Settings > Language & Input > Google Keyboard > Text Correction(Ngoài ra còn có một cài đặt gọi là Bàn phím hiện tại. Thay vào đó hãy đảm bảo đi vào Bàn phím Google.) Tắt "Chặn các từ xúc phạm" và bạn có thể nguyền rủa như một thủy thủ!

Chỉnh sửa- Điều đó đã không thay đổi đầu ra bị kiểm duyệt, nhưng họ đã đúng! Có một cái khác. Cài đặt, Lang. & Nhập liệu, Nhập bằng giọng nói của Google, chặn chuyển đổi Từ tấn công. Điều này làm cho đầu ra thay đổi. Tự hỏi người kia để làm gì?

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.