Tôi có thể tự động đăng ký vào Foursquare không?


8

Có bất kỳ ứng dụng hoặc cài đặt nào sẽ tự động đăng ký vào khi tôi đến một địa điểm mà không cần phải rút điện thoại ra và nhấp vào ứng dụng không? Tốt nhất là một cái gì đó nơi tôi có thể đánh dấu các địa điểm "yêu thích" để đăng ký, chẳng hạn như công việc.

Cảm ơn


Có một ứng dụng dành cho iOS có tên "Tương lai kiểm tra" thực hiện việc này.
ale

Điều này sẽ không làm cạn kiệt pin của bạn vội vàng? Để GPS hoạt động sẽ rất tàn bạo đối với tuổi thọ pin. Liệu có chấp nhận vị trí dựa trên mạng di động để kiểm tra không?
Josh

@Josh Có, 5.0 không chấp nhận vị trí mạng di động. Tôi thường đăng ký để làm việc ở vị trí di động vì tôi không nhận được GPS bên trong tòa nhà và tôi quên làm điều đó trong bãi đậu xe. Bây giờ, nếu tôi có một ứng dụng sẽ tự động đăng ký từ bãi đậu xe ... ;-)
shimonyk

Câu trả lời:


5

Tác vụ có thể thực hiện việc đó, bằng cách sử dụng API API và tác vụ POST HTTP
Trong tác vụ bài http, điền vào biểu mẫu như sau:

 1. Máy chủ: cổng -> người dùng: pass @ api.fiến.com
 2. Đường dẫn -> /v1/checkin
 3. dữ liệu ->
  vid=362349
  private=1
  facebook=0
  twitter=0

vid là id số mà bạn có thể nhận được từ trang web.com bằng cách tra cứu địa điểm. Tôi đã thiết lập để không chia sẻ đăng ký tự động với người khác. Bạn cũng có thể sử dụng biến tác vụ cho VID và xác định VID từ các sự kiện khác .. IE, tôi có văn phòng được gán bởi 'cell near', cùng với công viên nơi tôi dắt chó đi dạo .. Tôi chỉ gọi nhiệm vụ của tác vụ được đặt tên và nó kiểm tra tôi khi tôi đến địa điểm đó. Tôi theo dõi nó bằng một hành động 'Thông báo' để cho tôi biết nó đã kiểm tra nó và địa điểm nào (điều này chủ yếu để thử nghiệm ..) Bạn sẽ muốn sử dụng thông tin đăng nhập số điện thoại cho 5.0, không phải là địa chỉ email .. ký hiệu @ trong email sẽ nhầm lẫn chức năng bài http.


2

Một số trong số này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn so với những người khác. Không phải tất cả đều miễn phí.


Đó là những gì tôi đang tìm kiếm, nhưng các đánh giá trên cả bốn đều nói rằng chúng không thực sự hoạt động. Bạn đã sử dụng bất kỳ trong số họ, và kinh nghiệm của bạn là gì?
shimonyk

Tôi không có. Tôi không phải là người dùng FourSapes lớn.
ale1

Tôi đã tạo một ứng dụng mới hơn thực hiện chính xác những gì bạn yêu cầu: Check Me In Non thương mại và miễn phí sử dụng.

Vấn đề tôi gặp phải với cách tiếp cận tác vụ là nó không bao gồm vị trí của bạn trong yêu cầu http, đăng ký tác vụ không hợp lệ cho thị trưởng của bạn.


0

Bạn vào lãnh thổ của Tasker hoặc Locale tại đây (cả hai đều là ứng dụng bạn có thể tải xuống từ thị trường). Cả hai ứng dụng đều cho phép bạn định cấu hình mọi thứ bạn muốn trên điện thoại và có thể cho phép bạn định cấu hình này. Bạn sẽ cần thiết lập các điểm GPS và hành động được kích hoạt bằng cách nhập các điểm GPS đó vào một trong hai ứng dụng. Hãy nhớ rằng điều này sẽ tăng mức sử dụng pin vì GPS của bạn sẽ phải báo hiệu (theo cách bạn định cấu hình nó) để xác định xem bạn có nhập các vị trí đó không.

Có thể thực sự mất ít thời gian hơn và dễ dàng hơn để tạo một lối tắt trên điện thoại của bạn đến Foursquare và chỉ cần mở nó. Thay vì đi qua và lập trình một trong những ứng dụng đó sẽ mất một thời gian.


Tôi có Locale, không biết làm thế nào để móc nó vào. Lấy điện thoại ra khỏi túi của tôi để nhấp vào liên kết là đủ dễ dàng, nhưng một bước khó chịu và đôi khi tôi quên mất.
shimonyk

Hãy nhìn vào Nhiệm vụ. Nó sẽ có giá một vài đô la và có một đường cong học tập rất dốc, nhưng một khi bạn hiểu cách thức hoạt động của nó, thật dễ dàng để cấu hình nó để tương tác với các ứng dụng khác. Trước đây tôi chưa từng sử dụng Locale nên tôi không chắc chắn từng bước làm thế nào để làm những gì bạn muốn, nhưng tôi nghĩ nó cũng có thể được thực hiện với Locale.
Web

Vì vậy, tôi đang xem xét Tasker, tôi có thể khởi động ứng dụng 5.0, nhưng tôi không thể thấy cách làm cho nó thực sự đăng nhập. Làm thế nào chính xác bạn có thể tự động hóa phần kiểm tra? Cảm ơn
shimonyk

Xin lỗi, tôi đã không thử điều này bản thân mình, tôi chỉ biết rằng nó có thể với Tasker. Tôi không thực sự là một chuyên gia với một trong hai ứng dụng vì vậy tôi có thể không thể cung cấp nhiều trợ giúp trong việc cấu hình tasker để làm điều này. Bạn có thể muốn hỏi một câu hỏi khác ở đây để được giúp đỡ nếu bạn không thể tự mình tìm ra câu hỏi.
Web

Lần đầu tiên tôi đã buông xuống trao đổi ngăn xếp. Làm thế nào để bạn biết ... điều đó là có thể nếu bạn chưa bao giờ thấy nó được thực hiện? Câu trả lời của bạn là "chi một số tiền cho một phỏng đoán hoang dã mà tôi chưa từng thấy công việc" :-(
shimonyk
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.