Làm cách nào để đóng (tắt / tắt) trình duyệt web Android?


9

Tôi đã đọc câu hỏi này Cách đúng để đóng ứng dụng trong Android là gì? nhưng tôi muốn biết cách đóng - có nghĩa là đóng - ứng dụng để tiết kiệm năng lượng và giới hạn tải xuống.

Các quan sát của tôi cho tôi biết Backnút đó đưa tôi đến trang trước (điều mà tôi không theo sau) trong khi Homedường như tôi rời khỏi trang đang tải trong nền. Vì vậy, câu hỏi là làm thế nào để tôi thoát khỏi trình duyệt.

Tôi đã thử Advanced Application Killer nhưng tôi không nghĩ nó hoạt động ...

Sử dụng HTC Desire trên Android 2.1


Trình duyệt xScope có tùy chọn "thoát" trong menu của nó, đáng xem.
Alastair

Vâng, đây là lý do DUY NHẤT tôi tiếp tục sử dụng Dolphin Browser HD ... nó thực sự có nút EXIT trên menu chính, cho phép bạn tắt trình duyệt ngay lập tức và xóa nó khỏi bộ nhớ.

Câu trả lời:


11

Đóng trình duyệt không có lợi ích. Hệ thống con android quản lý bộ nhớ trên thiết bị thực sự tốt và sẽ giải phóng bộ nhớ khỏi các ứng dụng nền nếu cần. Theo tôi hiểu, nó thực hiện điều này bằng cách lưu trạng thái ứng dụng trong cơ sở dữ liệu trên đĩa. Nếu bạn chạy lại ứng dụng, nó có thể xây dựng lại trạng thái của nó từ thông tin trong cơ sở dữ liệu.

Nếu bạn muốn ngăn trình duyệt tải xuống và bạn không thể thấy nút "Dừng", hãy nhấn nút menu. Thao tác này sẽ hiển thị thanh địa chỉ cho phép bạn nhấn nút dừng. Mặc dù nếu thanh địa chỉ đã biến mất thì rất có thể điện thoại của bạn không tải xuống bất cứ thứ gì, trừ khi trang web bạn đang truy cập có Javascript trên đó khiến nó phải làm mới các yếu tố thường xuyên. Nếu đây là trường hợp bạn đang ở một mình.


2

Bạn không nên đóng ứng dụng bằng tay. Chỉ cần dừng tải trang hiện tại với mục menu Dừng và sử dụng phím Home. Điều này sẽ khiến ứng dụng chạy trong nền, nhưng không tốn chi phí điện năng hoặc lãng phí giới hạn tải xuống của bạn.


ok sau đó, vậy có one buttongiải pháp nào cho điều đó? Thông thường, stopnút không có trên màn hình nên bạn phải "làm cho nó khả dụng" ...
Radek

1
Ngoài ra, tôi không thể nắm bắt được thứ gì đó trong bộ nhớ và không tốn bất cứ thứ gì ....
Radek

@Radek Xem câu trả lời của @ Barfielsmv cho điều đó. Ngoài ra, tôi không chắc làm thế nào nó có thể tốn bất cứ thứ gì, thứ gì đó trong bộ nhớ không tốn năng lượng và RAM được hệ thống con giải phóng tự động.
Arda Xi

1

Các ứng dụng được xây dựng để lưu trạng thái của chúng vào bộ lưu trữ _at_any_time_ và để tự khôi phục từ trạng thái đó. Chúng cũng được xây dựng để đóng bởi HĐH bất cứ lúc nào (ví dụ khi nó cần phòng cho một thứ khác).

AFAICT, tất cả các ứng dụng chia sẻ cùng một ngăn xếp màn hình: mở trang của ứng dụng "qua" một trang khác chỉ đơn giản là thêm các trang bổ sung vào ngăn xếp. Nút Quay lại chỉ bật trang trên cùng ra. Nút Home bật tất cả các trang ra khỏi ngăn xếp.

Các ứng dụng vẫn đang chạy và, nếu chúng được viết theo chỉ dẫn, sẽ giữ trạng thái trước đó khi bạn mở lại một cách rõ ràng. Sự khác biệt giữa một ứng dụng được lưu trữ và một ứng dụng đang chờ trong nền ít hơn trong một hệ điều hành máy tính để bàn.

Chúc mừng


1

Mở một tab / cửa sổ mới trên trình duyệt của bạn. Đóng tab bạn đang sử dụng và bất kỳ tab nào khác đang mở, ngoại trừ cửa sổ / tab bạn vừa khởi chạy, sẽ chỉ còn lại bạn với tab / cửa sổ mới sẽ là trang chủ của bạn. Bây giờ sử dụng mũi tên trở lại. Điều đó thực sự thoát ra khỏi các cửa sổ và giải quyết bất kỳ vấn đề java nào.


0

Các thiết kế Android nói rằng khi người dùng 'biến mất' khỏi ứng dụng, ứng dụng sẽ tiếp tục chạy để bắt đầu nhanh và để phát nhạc nền, v.v.

Điều này có nghĩa là những gì bạn yêu cầu là trái với bản chất của Android. Bản thân các ứng dụng có thể chọn tự đóng sau khi bạn nhấp vào 'nút đóng'. Vì các ứng dụng phải đưa ra các giải pháp riêng, bạn có thể hình dung rằng không có "giải pháp một nút".

Sử dụng một taskkiller là một giải pháp cho vấn đề này. Một chương trình duy nhất trong danh sách widget để tiêu diệt tất cả các ứng dụng không cần thiết để tăng hiệu suất và tăng pin là một trợ giúp tuyệt vời. Tôi đang sử dụng Advanced Task Killer được thiết lập để giữ các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của tôi nhưng để đóng tất cả các ứng dụng hiếm khi được sử dụng khác.

Có thể có một trình duyệt có nút đóng nhưng trình duyệt tôi sử dụng không có nút đóng. Sau đó, một lần nữa tiếp tục mở trang tôi truy cập lần cuối là một tính năng đáng hoan nghênh.


nhưng trang truy cập cuối cùng không nên tải lại chính nó :-) nếu không nó có thể là một tính năng không được hoan nghênh :-)
Radek

Tôi đã thử Advanced Task Killernhưng các ứng dụng vẫn còn trong bộ nhớ ..
Radek

1
Sử dụng một nhiệm vụ giết người là một nguyên nhân gây mất thời gian sử dụng pin. Hạt nhân linux mà điện thoại của bạn đang chạy tốt hơn rất nhiều so với chính nó. Nó sẽ lấp đầy càng nhiều RAM với các ứng dụng càng tốt để đảm bảo rằng thiết bị của bạn có tốc độ. Nếu cần thêm RAM, nó sẽ cố gắng tắt các ứng dụng không được sử dụng một cách an toàn. Có rất nhiều bài viết về kết quả tìm kiếm của Google nêu rõ lý do tại sao, đây là một bài viết ngẫu nhiên: geekfor.me/faq/you-shouldnt-be-USE-a-task-killer-with-android
Jake Wharton

1
Vì vậy, những gì các bạn đang nói rằng khi tôi giữ một bộ nhớ cpu trò chơi lộn xộn trong bộ nhớ thiết bị của tôi sẽ chạy tốt hơn. Cóc. Có rất nhiều kết quả tìm kiếm trên google cho biết kết quả của họ tốt như thế nào khi sử dụng trình diệt nhiệm vụ và lời giải thích được đưa ra thậm chí không giải thích được tại sao quá trình tiêu diệt sử dụng nhiều pin hơn (nên là mã 'khởi động lại' và tải từ mermory / mạng)
Barfieldmv

Tôi vừa gặp câu hỏi này - tất cả đều thấy lạ là trên điện thoại của tôi MỌI ứng dụng khi nhấn lại bị dừng (bộ đếm ứng dụng hoạt động bị giảm đi một), trong khi ứng dụng 'internet' KHÔNG ĐƯỢC DỪNG. Nếu quản lý bộ nhớ rất tốt (và tôi cố gắng tin rằng, hãy nhớ đến bạn), rằng tôi sẽ mong đợi nhiều chương trình hơn chỉ để quay lại màn hình chính (thay vì thực sự dừng ứng dụng). Tôi thực sự không thấy ứng dụng internet nào nên chạy nữa - cho dù nó có tiêu tốn pin hay không.
Edelcom

0

Xóa mục nhập trình duyệt khỏi menu ứng dụng gần đây sẽ giết trình duyệt theo nghĩa của bạn, nhưng nó sẽ không dừng bất kỳ tải xuống đang diễn ra. Vì thế, hãy giữ thông báo tải xuống cho đến khi nó hiển thị một menu nhỏ có "Thông tin ứng dụng" trên đó, nhấn vào mục đó và nhấn "Buộc dừng" trên màn hình xuất hiện. Nếu ứng dụng chịu trách nhiệm tải xuống là trình quản lý tải xuống gốc, đồng thời xóa bộ nhớ cache (thậm chí có thể là dữ liệu) để ngăn tải xuống tự động được tiếp tục. Điều này được áp dụng cho các phiên bản Android bên dưới Marshmallow.


-1

nhấn và giữ biểu tượng trình duyệt cho đến khi thanh công cụ nội tuyến xuất hiện, nhấn biểu tượng thông tin ứng dụng, bạn có thể nhấn "buộc dừng"


3
Tôi tưởng tượng điều này chỉ hoạt động trên các thiết bị cụ thể hoặc các phiên bản cụ thể của Android. Bạn có thể muốn mở rộng về điều này để cung cấp thêm chi tiết, bởi vì điều này chắc chắn không tồn tại trên nhiều thiết bị tôi đã thấy.
eldarerathis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.