Tôi muốn một chiếc điện thoại thông minh mà tôi có thể khóa trong cài đặt DNS. Android có phải là một trong những


7

Đó là tất cả về việc là ông chủ internet . Tôi muốn có thể khóa hoặc mật khẩu bảo vệ các cài đặt DNS cho OpenDNS, vì vậy tôi có thể có một điện thoại thông minh an toàn, mà con tôi có thể sử dụng mà không sợ truy cập pr0n hoặc bất cứ điều gì. Bất cứ ai biết nếu điều này là có thể? Tôi không muốn sử dụng một phương pháp lọc nội dung khác.


1
Lưu ý rằng không thể sử dụng OpenDNS để làm điều đó vì bạn không thể chặn Android Market với nó.
Arda Xi

Đồng ý với Arda ở đây, một khi bạn đã có các cài đặt DNS đó, sẽ không có cách nào để giới hạn những gì có thể tải xuống hoặc xem trên điện thoại.
Web

Sẽ không có cách nào để giới hạn những gì đã được tải xuống thông qua Thị trường nhưng nó sẽ chặn nội dung khác. Tôi có thể chấp nhận điều đó.
gooddadmike

Tôi có thể có một ứng dụng để báo cáo các ứng dụng đã tải xuống thông qua bộ não ứng dụng hoặc một cái gì đó tôi nghĩ. Ngoài ra, nếu OpenDNS được đưa lên máy bay, họ có thể chặn tải xuống các ứng dụng không phù hợp.
gooddadmike

Câu trả lời:


3

Bạn có thể thay đổi cài đặt dns trong Android, nhưng trước tiên bạn cần phải root điện thoại của mình:

http://blog.varunkumar.me/2010/09/how-to-change-dns-server-on-android.html

Tôi không tin có một cách để mật khẩu bảo vệ các cài đặt dns, nhưng ít nhất họ sẽ không rõ ràng để tìm ra cách thay đổi cài đặt.

Biên tập:

Tất nhiên, một điều bạn có thể làm để ít nhất là bảo vệ con bạn khi chúng ở trong nhà bạn là thay đổi cài đặt DNS trên bộ định tuyến của bạn. Tất nhiên, bất cứ khi nào họ sử dụng mạng dữ liệu của người chăm sóc bạn, điều này sẽ không có ích.


Điều đó thật tuyệt. Rất gần với những gì tôi cần. Có vẻ như tập lệnh có thể hoạt động ngay cả trên các mạng của nhà mạng, phải không? Trong bộ định tuyến gia đình, điều này đã được thực hiện. (bỏ phiếu yêu cầu 15 danh tiếng)
gooddadmike

Nếu bạn đã root, hãy xem SetDNS trong Thị trường (miễn phí). Nó có thể làm công việc; YMMV.
dgw

Bài viết và ứng dụng SetDNS chỉ áp dụng cho các phiên bản Android theo 4.2. Đối với Jelly Bean trở lên, tôi đã viết một ứng dụng có thể được khóa với cài đặt tích hợp.
MaxChinni

1

Khi trên WiFi, bạn có thể đặt thủ công thông tin IP, Cài đặt> Không dây & mạng> Cài đặt Wi-Fi> Nút menu> Nâng cao. Hãy nhớ rằng mọi người sẽ dễ dàng sửa đổi các cài đặt đó.

Cho đến khi được kết nối qua di động, tôi không biết cách nào để sửa đổi các cài đặt DNS đó khi chúng đến từ nhà cung cấp dịch vụ và tháp của người vận chuyển. Tôi khá chắc chắn rằng họ không muốn người dùng thay đổi cài đặt DNS có thể giúp họ bỏ qua những hạn chế nhất định mà họ thường có.

Nếu nó khả thi, bạn sẽ cần thực hiện một số root và hack các tập tin. Giả sử có các tệp DNS tồn tại và có thể được sửa đổi, nhưng tôi không khuyên bạn nên đi tuyến đường này.

/system/etc/dhcpcd/dhcpcd-hooks/20-dns.conf


Điều này (phần nhà mạng) chính xác là điều khiến tôi không nhận được điện thoại thông minh. Tôi muốn khả năng này vì vậy bất kể họ kết nối ở đâu, tôi đều nhận được báo cáo và lọc nội dung từ trên xuống. Điều này sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp và nhà thờ và bất kỳ phụ huynh liên quan ngoài đó thực sự.
gooddadmike

1
Bạn có thể thử gọi cho nhà mạng và hỏi họ xem họ có thể lọc hoặc chặn nội dung nào. Hoặc thay vì cố gắng ngăn chặn trẻ em tải xuống nội dung (điều này không phải lúc nào cũng hoạt động tốt vì trẻ em thông minh và tìm mọi cách để giải quyết vấn đề này) bạn có nghĩ đến việc chỉ ngồi xuống với con bạn, nói chuyện với chúng và giáo dục chúng về sự nguy hiểm và nhận phản hồi từ họ? Có thể dễ dàng hơn sau đó cố gắng làm rối tung DNS và các thứ khác trên điện thoại.
Web

Nó không chỉ dành cho tôi. Tôi muốn làm cho "công cụ ông chủ internet" này trở nên vững chắc và đơn giản hơn cho bản thân tôi và những người khác
gooddadmike

Tệp dhcpcd đó chỉ ảnh hưởng đến kết nối Wi-Fi; dữ liệu di động không bị ảnh hưởng bởi nó.
dgw

-1

Một cách tốt đẹp vĩnh viễn được hiển thị trong bài XDA này :

Nó có những ưu điểm sau:

  • dài hạn
  • DNS được cung cấp bởi DHCP được sử dụng, nhưng với mức độ ưu tiên thấp hơn

Bạn không cần adb và vi. Bạn có thể làm điều đó với Root Explorer.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.