Sau khi flash TWRP với Odin, không có gì xảy ra và phục hồi OEM vẫn còn đó


18

Tôi đang sử dụng Samsung Galaxy S5 và sau khi flash TWRP với Odin 3.07 và 3.10, tôi thấy rằng sự phục hồi của tôi vẫn là mặc định. Tôi đang sử dụng các hướng dẫn này chính xác.

Phục hồi hệ thống Android <3e>

Như thể không có gì xảy ra, làm thế nào để tôi giải quyết điều này?


1
Tôi đã phải sử dụng ứng dụng TWRP được cài đặt từ cửa hàng ứng dụng, nó có chức năng khởi động lại sẽ khởi động lại điện thoại vào phục hồi TWRP mà bạn đã flash vào thiết bị. Tôi đã có một SM-T535 luôn luôn phục hồi cổ phiếu mặc dù TWRP đã được flash với nó bằng Odin. Sử dụng ứng dụng này giúp tôi không phải loay hoay với thời gian và nhấn nút, v.v.
David d C e Freitas

Câu trả lời:


24

Trước khi bạn flash recovery, hãy bỏ chọn tùy chọn Auto Reboot trong ODIN. Sau đó flash phục hồi. Sau khi flash xong, hãy khởi động lại thiết bị của bạn trực tiếp sang chế độ khôi phục từ chế độ tải xuống bằng cách nhấn nút Vol up + Power + Home cùng nhau. Bây giờ bạn sẽ thấy phục hồi TWRP được khởi động trong thiết bị của bạn. Bây giờ bạn có thể khởi động lại bình thường và TWRP của bạn sẽ được cài đặt.


Đối với các Samsung cũ (ví dụ: Trend ST-5760 và Duos ST-5762), chế độ tải xuống là VolUp + VolDown + Power + Home
Paul Hicks

kéo pin thực sự giải quyết vấn đề của tôi.
thotwielder

thiết bị của tôi không có pin rời (J5 2017). nhấn vào Vol up + Power + Home trong khi tôi đang ở chế độ recovery không làm gì cả. Bất cứ một đề nghị nào khác? (Cùng nhận xét bên dưới, xin lỗi vì đã dư thừa)
Andy Weinstein

@AndyWeinstein Khi tự động khởi động lại, bạn không cần phải tháo pin. Trên Edge 7 của tôi, tôi đợi Odin kết thúc và sau đó nhấn Volume Down + Power + Home để tắt máy và sau đó Volume Up + Power + Home để khởi động vào TWRP
kapex

Tuyệt diệu! Nó đã làm việc! Hãy để tôi mở rộng nhận xét trước đó cho bất kỳ ai không hiểu về nó, (tôi đã không). Bạn không thực sự cần phải tháo pin. Khi bạn bỏ chọn tùy chọn "tự động khởi động lại" trong odin và sau đó tắt điện thoại (Kết hợp phím tương tự cho phép bạn bắt đầu chế độ tải xuống ở vị trí đầu tiên) thì nó sẽ không tự động khởi động lại. Điều đó có nghĩa là tại thời điểm đó, bạn có thể nhấn tổ hợp phím để vào chế độ khôi phục và bạn sẽ đạt được twrp.
Mugen

9

Trên trang này ,

CẢNH BÁO: Không khởi động vào ROM của Samsung mà không áp dụng Root .zip đầu tiên của chúng tôi. Các bản cập nhật OTA của Samsung đã cài đặt /system/etc/install-recovery.sh và /system/recovery-from-boot.p, khiến ROM của Samsung thay thế hình ảnh khôi phục mà bạn vừa flash bằng recovery recovery. Root .zip của chúng tôi sẽ xóa các tệp này, do đó duy trì phục hồi tùy chỉnh của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để khởi động trực tiếp vào phục hồi CWM.

Đó là thông tin tốt vì nó cho bạn biết chính xác những gì đang xảy ra. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này mà không cần tải xuống các tệp nghi vấn của họ: Sau khi bạn cài đặt TWRP Recovery bằng Odin, thiết bị sẽ khởi động lại. Sau khi nó rung trong quá trình khởi động lại, kéo pin. Có nó sẵn sàng để kéo, nó khởi động nhanh.

Đưa pin trở lại và giữ trình tự phục hồi của bạn (Vol Up + Home + Power). Điều này sẽ đưa bạn vào TWRP và bây giờ bạn có thể tải xuống hoặc nếu điều đó không thành công adb push $file /data/các tệp bạn muốn cài đặt.


thiết bị của tôi không có pin rời (J5 2017). nhấn vào Vol up + Power + Home trong khi tôi đang ở chế độ recovery không làm gì cả. Bất cứ một đề nghị nào khác?
Andy Weinstein
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.