Làm cách nào tôi có thể mua ứng dụng từ các quốc gia không được hỗ trợ?


11

Bạn có thể làm gì nếu bạn ở một quốc gia vẫn không hỗ trợ các ứng dụng phải trả tiền? Vui lòng bao gồm các giải pháp cho người dùng không root là tốt.


Điều này không giúp ích cho bạn ngay bây giờ, nhưng có vẻ như Paypal có thể được tích hợp vào Android Market: downloadquad.com/2010/08/18/

Câu trả lời:


12

Yêu cầu

  • tài khoản thanh toán google bằng thẻ tín dụng hợp lệ (điều này không có giới hạn quốc gia)
  • Thẻ SIM trả trước từ quốc gia được hỗ trợ (đối với tôi Ba SIM Anh trả trước hoạt động tốt)

Các bước mua hàng

  • lắp SIM trả trước
  • nhập tài khoản google được liên kết với thanh toán google (tài khoản sẽ được yêu cầu vì thay đổi SIM)
  • kết nối qua Wi-Fi
  • mua ứng dụng mong muốn
  • chỉ cần tải về và cài đặt

Câu hỏi

Còn phí chuyển vùng thì sao? Theo quy tắc, SIM trả trước không hoạt động ở các quốc gia khác, vì vậy cách duy nhất để duyệt thị trường và tải xuống ứng dụng là kết nối qua Wi-Fi.

Tại sao cần có SIM? Thị trường phát hiện vị trí của bạn bằng thẻ SIM nước nhà. Bằng cách sử dụng SIM từ quốc gia được hỗ trợ Bạn đang giả mạo vị trí của mình một cách hiệu quả.

Có phải tài khoản Google Checkout hoặc thẻ tín dụng đã từng ở quốc gia được hỗ trợ không? Dường như là không. Đối với tôi cả hai đều nằm ở Estonia và mọi thứ đều không có vấn đề gì.

Điều gì xảy ra nếu ứng dụng đang sử dụng một số bảo vệ bản sao kỳ lạ khóa nó vào một thẻ SIM cụ thể? Ứng dụng sẽ không ngừng hoạt động khi SIM thật được hoán đổi? Để ngăn chặn loại bảo vệ bản sao này khi khóa vào SIM không chính xác, tùy chọn đơn giản nhất là hủy tải xuống sau khi mua xong. Trao đổi SIM thật và hoàn tất tải xuống. Nếu có một số loại kiểm tra SIM, nó chỉ có thể được thực hiện sau khi cài đặt hoàn tất.

Tôi có thể lấy thẻ SIM trả trước ở đâu? Kiểm tra eBay :) Không có tín dụng thực tế cần thiết trên SIM, vì vậy những khoản này sẽ khá rẻ.

--credit: bản thân người đăng (JaanusSiim)


Câu trả lời này đã nhiều năm tuổi. Bất cứ ai có thể xác nhận nếu nó vẫn hoạt động?
Kit Johnson

7

Đối với điện thoại đã root:

Có một ứng dụng gọi là Market Enabler cho phép bạn giả mạo quốc gia và nhà cung cấp dịch vụ nào khi bạn duyệt thị trường để bạn có thể dễ dàng duyệt thị trường từ các quốc gia hoặc nhà mạng khác. sử dụng điều này, bạn sẽ có thể kết nối với các thị trường châu Âu khác (Tôi không biết bạn đang ở quốc gia nào nhưng nhiều thị trường châu Âu như Vương quốc Anh cho phép các ứng dụng phải trả tiền, bạn không phải đến Mỹ cho họ).


Đối với điện thoại Market Enabler phải được root và điều này chỉ hoạt động để mua các ứng dụng không bán chúng

2
Bạn không thể bán ứng dụng trên điện thoại Android.
Arda Xi

5

Tôi nghĩ rằng bạn cần phải có thẻ tín dụng có địa chỉ thanh toán ở Hoa Kỳ (hoặc quốc gia được hỗ trợ khác).

Ở châu Âu, các ứng dụng có thể được mua bởi người dùng ở Áo, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Anh và Thụy Sĩ.

Hy vọng số lượng quốc gia được hỗ trợ sẽ tăng lên khi Google công bố những cải tiến thị trường sắp xảy ra. Sự thay đổi gần đây về các điều khoản và điều kiện cho phép thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ và tin đồn về hỗ trợ Paypal cho thấy rằng sẽ có các tùy chọn thanh toán mới trong tương lai gần, có khả năng cho các quốc gia nơi Google Checkout hiện không khả dụng.

Nếu bạn không thể sử dụng thị trường chính thức, bạn có thể sử dụng AndAppStore , SlideME hoặc một trong các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba khác. Tuy nhiên, lựa chọn ứng dụng và cơ sở người dùng giảm đáng kể.


0

Bạn cũng có thể sử dụng Entropay để lấy Thẻ ảo để thanh toán trong Cửa hàng Google Play mọi lúc mọi nơi. Tôi đã có thể mua các trò chơi và ứng dụng cho Moto X của mình bằng Thẻ ảo từ Entropay khi tôi sống ở Ấn Độ và Google Play Store không chấp nhận thẻ ghi nợ của tôi.

Cảm ơn ông Narendran đã chia sẻ thông tin này. /android//a/65739/77738

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.