Việc sử dụng Ứng dụng tức thì của Android có được tính là cài đặt trên Play store không?


21

Như tôi đã thấy ngày hôm qua, Google I / O 2016 Keynotes với một bản phát hành tuyệt vời của nhiều tính năng mới.

Một trong những tính năng tốt nhất mà tôi thích nhất với tư cách là Nhà phát triển Android đó là Ứng dụng tức thì của Android .

Các ứng dụng Android Instant mới cho phép bạn truy cập các ứng dụng từ mọi nơi mà không cần cài đặt. Nó sẽ cho phép bạn chạy các ứng dụng Android liền mạch như tải một trang web. Và, nó tương thích hoàn toàn với Jelly Bean.

Tôi có một câu hỏi trong đầu rằng, nếu nó sẽ được truy cập mà không cần cài đặt thì nó có được tính là cài đặt trên Play Store không? nếu nó không thành công, thì ý nghĩa của việc sử dụng nó từ phía nhà phát triển. Điều gì sẽ có lợi cho nhà phát triển?

Tái bút: Tôi không phản đối tính năng này, chỉ muốn biết nó sẽ hoạt động như thế nào.


2
Tôi nghĩ rằng không được tính và tất cả các chức năng sẽ không hoạt động theo cách này. ý kiến ​​của tôi Nghỉ ngơi chờ xem.
CapDroid

1
Tôi đoán nó sẽ không tính cài đặt, vì nó chỉ tải một trang của ứng dụng ra, nếu người dùng thích nó, họ có thể cài đặt nó và sau đó số lượng sẽ tăng lên trong cửa hàng chơi.
Ravi Rupareliya


@AndrewT. Vâng có thể.
Pratik Butani

Câu trả lời:


18

Trích dẫn từ XDA (nhấn mạnh được cung cấp)

  • Ứng dụng tức thì của Android là một sự phát triển theo cách Android đã thực hiện các ứng dụng theo truyền thống. Thay vì tải xuống một ứng dụng toàn diện, Instant Apps cho phép người dùng tải xuống các ứng dụng Stream Stream để dùng thử (thực tế, đó là tải xuống một phần mã ), mà không gặp rắc rối khi tải xuống và cài đặt nó

Vì vậy, nếu nó là một phần tải xuống để người dùng dùng thử , thì nó sẽ không được tính là cài đặt

Nếu Play store sẽ không được tính thì ý nghĩa của việc sử dụng nó từ phía nhà phát triển. Điều gì sẽ có lợi cho nhà phát triển?

  • Điều này cho phép các nhà phát triển ứng dụng tiếp cận với đối tượng rộng hơn, vì giờ đây họ có thể chiếu trải nghiệm ứng dụng Android gốc cho người dùng cuối bằng một thứ đơn giản như URL: nhấp và bạn đang ở trong ứng dụng

  • Điều làm cho Ứng dụng tức thì tốt cho nhà phát triển ngoài sự gia tăng phạm vi ứng dụng là họ không cần phải xây dựng một ứng dụng hoàn toàn khác. Các nhà phát triển cần cập nhật các ứng dụng Android hiện có của họ để có được lợi thế của chức năng Ứng dụng tức thì ....

  • Ứng dụng tức thì của Android mở rộng trở lại Android Jellybean, vì vậy bạn không bị hạn chế chỉ một số ít người dùng trên phiên bản Android mới nhất.

Từ góc độ nhà phát triển, tôi cho rằng Firebase Analytics cũng đã công bố ngày hôm qua, sẽ được tích hợp với điều này. Các tính năng khác của Phân tích Firebase:

  • Thay vì tập trung vào lượt xem trang, số lần hiển thị hoặc phiên, nhà phát triển có thể thấy người dùng đang làm gì bên trong ứng dụng, cách các chiến dịch quảng cáo được trả tiền đang hoạt động với phân bổ mạng chéo và nơi người dùng đến từ đâu

  • Xác định đối tượng

  • Báo cáo sự cố tốt hơn

  • Thông báo và Liên kết động để giúp nhà phát triển phát triển và thu hút lại cơ sở người dùng ứng dụng

  • Lưu trữ- Dịch vụ nhắn tin từ đám mây đến thiết bị của Google Google Cloud Messaging (GCM) đang được tích hợp vào phần phụ trợ của Firebase và đã được đổi tên thành Firebase Cloud Messaging (FCM)

  • Kiếm tiền - AdMob đã được tích hợp vào Firebase


2
Cũng giống như các ứng dụng di động trên windows; D
rahuldottech

Cảm ơn bạn. Tôi không phải là một nhà phát triển. Tôi đã rất quan tâm sau hội nghị và tình cờ thấy câu hỏi này
beeshyams

Chuyện này thật vớ vẩn. Đâu là những bình luận tiêu cực về "sự tiến hóa" này? Điều này thực sự làm tôi buồn. Hệ điều hành phục vụ cho Malware và Virus. Thay vì bảo mật người dùng và sự ổn định / độ tin cậy. Ở một mức độ nào đó, Windows đã làm điều này trong một thời gian dài, che khuất cài đặt / tệp và các điểm truy cập / khởi chạy hệ thống của phần mềm, v.v ... Nhưng đây thực sự là một bước tiến khổng lồ.
Emil

Truyền nội dung đã ở đó từ ngày đầu tiên. Các trò chơi có thể giới thiệu các cấp độ bổ sung, vv Mã phát trực tuyến là một từ khác để cập nhật và cài đặt trái phép.
Emil

5

Cửa hàng Play sẽ tính Cài đặt hay không

Chắc chắn sẽ không được tính cài đặt.

Nếu Play store sẽ không được tính thì ý nghĩa của việc sử dụng nó từ phía nhà phát triển. Điều gì sẽ có lợi cho nhà phát triển?

Chìa khóa đằng sau Ứng dụng tức thì của Android là các nhà phát triển sẽ không phải quay lại và tạo một phiên bản ứng dụng riêng để họ thực hiện công việc này. Tất cả những gì cần thiết là một bản cập nhật đơn giản cho ứng dụng hiện tại của họ - về công việc đáng giá trong một ngày, Ficus Kirkpatrick, Giám đốc Kỹ thuật cho Ứng dụng Tức thì

Google để đảm bảo phần lớn người dùng Android có quyền truy cập vào tính năng Ứng dụng tức thì đã tương thích với hệ điều hành Android Jelly Bean và các phiên bản mới hơn. Bằng cách này, Ứng dụng tức thì của Android sẽ tiếp cận hơn một tỷ người dùng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.