Dừng mở Google Tìm kiếm trong Chrome


16

Cho đến gần đây khi tôi sử dụng thanh tìm kiếm mặc định của Google và gõ một kết quả tìm kiếm, nó sẽ mở trong Firefox. Tuy nhiên, phải có một bản cập nhật cho thanh tìm kiếm hoặc Firefox vì kết quả hiện đang mở trong cửa sổ Chrome bị loại bỏ.

Điều này đang xảy ra trên cả hai thiết bị của tôi (Moto G - 6.0 và Nexus 7 - 6.0.1). Firefox được thiết lập để mở nhiều tab và các ứng dụng khác (mail và Feedly) tiếp tục mở trong Firefox.

Làm cách nào tôi có thể buộc ứng dụng tìm kiếm mở kết quả trong Firefox chứ không phải Chrome?


Có lẽ vô hiệu hóa Google chrome?
xangua

Câu trả lời:


20

Tìm kiếm của Google sử dụng Tab tùy chỉnh Chrome kể từ ngày 27 tháng 4 năm 2016. Từ 9to5Google ,

Sau bản cập nhật gần đây nhất, ứng dụng Google hiện mở kết quả tìm kiếm dưới dạng Tab tùy chỉnh Chrome. [...]

[...]. Theo mặc định, các liên kết từ kết quả tìm kiếm hiện mở dưới dạng Tab tùy chỉnh có thanh hành động màu xanh với các tùy chọn Chia sẻ, Sao chép liên kết, Tìm trong trang và Mở trong Chrome.

Để thay đổi hành vi của nó, mở ứng dụng Google thiết lập 's bằng cách ví dụ như khai thác ứng dụng Google từ ứng dụng launcher để di chuyển đến màn hình Google Bây giờ, biểu tượng bánh hamburger tap (3 thanh ngang) trên phía trên bên trái để mở menu ngăn kéo, sau đó,

Người dùng có thể truy cập Cài đặt> Tài khoản & quyền riêng tư để tắt tùy chọn 'Mở trang web trong ứng dụng' mới nếu họ muốn mở tất cả các liên kết theo cách cũ.


Liên quan: Ngăn chặn các ứng dụng mở liên kết trong Tab tùy chỉnh Chrome (nghĩa là mở trực tiếp trong trình duyệt mặc định)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.