Làm cách nào tôi có thể làm cho xác minh hai bước của Google hoạt động?


15

Trên điện thoại Android của tôi, tôi dường như không thể sử dụng Tài khoản Google của mình vì tôi đã bật xác minh 2 bước. Tôi có thể đăng nhập vào Google mà không vô hiệu hóa hệ thống xác minh 2 bước không?

Đây là liên kết đến hệ thống xác minh 2 bước của Google: http://googleblog.blogspot.com/2011/02/advified-sign-in-security-for-your.html

Đăng nhập vào tài khoản Google của tôi không phải là vấn đề khi sử dụng xác minh 2 bước trên PC / Laptop tiêu chuẩn, tức là trên hệ điều hành Microsoft / Mac, tôi dường như không thể sử dụng hệ thống xác minh 2 bước trên Android 2.2.2.


1
Đây là liên kết đến câu trả lời của bạn.
Aniket Thakur

Câu trả lời:


11

Câu trả lời là bạn phải sử dụng một máy tính tiêu chuẩn, đăng nhập vào tài khoản google của bạn tài khoản google được xác minh 2 bước, đi đến ủy quyền các ứng dụng và trang web và thiết lập thiết bị Android của bạn. Google đã nói rằng xác minh 2 bước sẽ không hoạt động trên Android, vì vậy họ đã cung cấp công việc này ngay bây giờ.

Đây là liên kết nơi bạn tạo mật khẩu để ủy quyền cho thiết bị của mình: https://accounts.google.com/IssuedAuthSubTokens

Sau đó, họ sẽ cung cấp cho bạn mật khẩu mà bạn có thể nhập vào điện thoại, cho phép bạn tiếp tục xác minh 2 bước.


Đã sửa liên kết cho bạn
Saiboogu

Bạn có thể làm điều này từ trình duyệt trên điện thoại nếu bạn kiên nhẫn và không có máy tính để bàn tiện dụng. Tôi đã kích hoạt tài khoản của mình trên một chiếc điện thoại mới trong khi tôi vẫn ở trung tâm mua sắm theo cách đó.
TomG

Các trang dường như đã được di chuyển. Tới google.com/settings/security và bấm vào nút "Mật khẩu ứng dụng: Cài đặt", thêm tên và bấm vào nút "Tạo mật khẩu"
zpon

Cám ơn bạn rất nhiều về điều này. Tôi vẫn lúng túng rằng quá trình này rất mờ đục. Tôi đã tự mình đi xuống con đường này nhưng khi tôi vào danh sách thả xuống để tạo mật khẩu thư mới cho <select device> và Android không có trong danh sách, tôi chắc chắn rằng đó không phải là câu trả lời đúng để điền vào vào chỗ trống và tạo nên giá trị của riêng tôi cho Android. Cảm ơn vì không có gì Google!
Pat James

10

Câu trả lời hay, nhưng điều này vẫn gây nhầm lẫn với tôi, vì nó sẽ không cho phép tôi nhập mật khẩu dành riêng cho ứng dụng cho Cửa hàng Play của Google. Giải pháp cuối cùng:

  1. Tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng cho Google Play tại https://accounts.google.com/IssuedAuthSubTokens (Ví dụ: đặt tên là "Cửa hàng Play trên điện thoại Android").

  2. Trên điện thoại, thêm tài khoản Google thứ 2 (Tất cả cài đặt> Tài khoản & đồng bộ hóa).

  3. Ra mắt Cửa hàng Play của Google.

  4. Chuyển đến Menu> Tài khoản.

  5. Chuyển tài khoản; Sau đó, chuyển trở lại.

  6. Khi nó yêu cầu mật khẩu, hãy nhập mật khẩu dành riêng cho ứng dụng bạn đã tạo.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.