Ứng dụng gỡ cài đặt hàng loạt


9

Tôi thích thử nhiều ứng dụng. Thông thường một trang web như Lifehacker hoặc Droidlife sẽ có một số tính năng tương tự nhau và tôi sẽ cài đặt tất cả để so sánh các tính năng.

Điều đó khiến tôi có rất nhiều ứng dụng mà cuối cùng tôi không muốn giữ. Thật không may, tôi chỉ có thể gỡ cài đặt một lần.

Có một ứng dụng hoặc phương pháp nào cho phép tôi gỡ cài đặt một bó không?

Câu trả lời:


6

Có hàng tấn ứng dụng thực hiện gỡ cài đặt hàng loạt nhưng đây là một ứng dụng miễn phí đơn giản mà tôi biết hoạt động: Uninstaller Pro

Rất nhiều trình quản lý ứng dụng đầy đủ tính năng hơn cũng có tùy chọn gỡ cài đặt hàng loạt. Tôi muốn hợp nhất các chức năng thành ít ứng dụng nhất có thể. Bây giờ tôi sử dụng SmartBar có trình quản lý ứng dụng tốt với gỡ cài đặt hàng loạt.


Tôi đã thử cả thanh thông minh và trình gỡ cài đặt chuyên nghiệp và được nhắc xác nhận cho từng ứng dụng và sau khi gỡ cài đặt, vì vậy để gỡ cài đặt 50 ứng dụng tôi phải nhấn vào 100 nút OK. Đây có phải là tính năng / giới hạn bảo mật của SN android không?
Ivo Bosticky

1

Đã được một lúc kể từ khi tôi sử dụng nó, nhưng ứng dụng của AppBrain sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa với tài khoản AppBrain của mình ... vì vậy, nó sẽ gỡ cài đặt các ứng dụng bạn xóa khỏi tài khoản AppBrain của mình, nhưng tôi không thể xác minh rằng vì tôi không sử dụng nó nữa.

Không phải gỡ cài đặt hàng loạt, nhưng trong LauncherPro, bạn có thể kéo và thả các ứng dụng vào thùng rác, di chuột trong vài giây và sau đó thả để gỡ cài đặt nó (thay vì xóa nó khỏi màn hình chính). Hoạt động từ ngăn kéo ứng dụng quá. Đây là phương pháp tôi thường sử dụng.


1

Có một tấn, phải không?

Một cái tôi đang xem là Gỡ cài đặt ứng dụng .

Một tính năng hay mà nó có là khả năng đánh dấu các ứng dụng để bảo vệ chúng khỏi việc gỡ cài đặt hàng loạt.

văn bản thay thế


1

Viết kịch bản qua adb & pm (quản lý gói) :

Nếu SDK được cài đặt và bạn muốn sử dụng dòng lệnh, đó là cách nhanh nhất tôi biết:

Nhược điểm: bạn chỉ được xem tên gói, không phải tên ứng dụng thân thiện (Dường như không có cách dễ dàng nào. Đối với lập trình viên: lấy tên ứng dụng từ tên gói )
Nhược điểm 2: Hãy chắc chắn những gì bạn làm, bạn có thể gỡ cài đặt mọi ứng dụng trên Điện thoại nếu bạn không chỉnh sửa danh sách.

# Use android's package manager 'pm'
# list all 3rd party pkgs (using the '-3' parameter)
me@local:~$ adb shell pm list packages -3 > /tmp/pkg.list
# Use whatever editor you like (grep, vi, GUI) to edit the list
me@local:~$ vi /tmp/pkg.list
me@local:~$ cat /tmp/pkg.list | sed 's,.*:,,' | while read a; do adb uninstall $a;done

Có lẽ cũng là một cải tiến cho một số ứng dụng hạn chế:

Cửa hàng Play của Google hiện cung cấp dịch vụ quản lý thiết bị được cải thiện (kể từ khoảng Google I | O 2012):

Truy cập Ứng dụng Android của tôi (yêu cầu đăng nhập) và bạn thấy "Ứng dụng được cài đặt trên [Kiểu thiết bị]". Mỗi ứng dụng bạn có:

  • Nút cập nhật (nếu có bản cập nhật)
  • Nút gỡ cài đặt (trừ ứng dụng hệ thống)

Sử dụng tính năng này, bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt ứng dụng trên các điện thoại hoặc máy tính bảng cụ thể bằng trình duyệt internet của mình.

Xem thêm câu trả lời được chấp nhận này: Gỡ cài đặt ứng dụng từ xa?


Mặc dù cập nhật và gỡ cài đặt từ Cửa hàng trực tuyến giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều (tôi thực sự thích nó), bạn vẫn cần phải thực hiện từng ứng dụng một.
ale

@Al Everett: Đã thêm giải pháp kịch bản. Tốt hơn? :-)
ce4

Đó là một lựa chọn. Không phải là một cái sẽ làm việc cho tôi, nhưng người khác có thể có lợi.
ale

-1

Vấn đề với phương pháp của anh ấy và hầu hết các phương pháp khác mà tôi đã thấy (ít nhất là trên các máy CentOS 6 và Ubuntu 10 của tôi) là các CRLF nằm ở cuối mỗi dòng của /tmp/pkg.listtệp, vì vậy trình gỡ cài đặt thay vì gỡ cài đặt com.google.chrome, thực sự đã cố gắng gỡ cài đặt 'com.google.chrom ^ M' ... chú ý ký tự trả về CR. Bằng cách thực hiện dos2unix, có 'Thành công', không phải 'Thất bại'. Kịch bản sed của anh ấy ban đầu có thể là một thay thế cho dos2unix, nhưng đã bị sai lệch khi được đăng.

[CentOS6]# adb shell pm list packages > /tmp/pkg.list.txt
[CentOS6]# adb push /tmp/pkg.list.txt /tmp/
[CentOS6]# adb shell
android:/root # dos2unix /tmp/pkg.list.txt
android:/root # for f in \`cat /tmp/pkg.list.txt\`; do echo $f; pm uninstall $f; done;

Vấn đề 'Thất bại' có liên quan nhiều hơn đến trình vỏ ADB nối thêm dòng DOS kết thúc ^ M (dù sao trên CentOS Linux).

Vì tôi đã làm mọi thứ từ CentOS 6, tôi đã rất ngạc nhiên khi bị cắn một lần nữa bởi công nghệ những năm 1980 chưa bao giờ tốt như công nghệ từ năm 1969. Tôi đoán Google muốn làm mọi thứ dễ dàng hơn cho người dùng Windows của vỏ ADB.

(Tôi đã chỉnh sửa (nối thêm) vào câu trả lời của ce4, nhưng dường như điều đó không thực hiện được.)


Ngoài ra, đối với người dùng windows của adb shell hmmm ... bạn đã không sử dụng notepad hay tương tự? Họ không xử lý các tệp định dạng Un * x - Notepad2 hoặc Notepad ++ sẽ là lựa chọn tốt hơn trong đó nó có thể xử lý điều đó :)
t0mm13b

Tôi đã gỡ cài đặt hàng loạt ứng dụng để sao chép vào / system / app / vì điện thoại của tôi bị kẹt ở chế độ an toàn. Điện thoại vẫn đang khởi động. Tôi tin rằng tôi có thể cung cấp bằng chứng rằng chính adb ngay cả khi chạy trên Linux đang nối thêm các ký tự dòng mới của DOS. Không có cửa sổ nào được tham gia, tôi chủ yếu sử dụng CentOS, Ubuntu 10 và các hương vị khác của * nix. tôi chỉ sử dụng windows để quản lý ADS.
rjt


Làm thế nào điều này thậm chí trả lời câu hỏi?
ale

1
Al, câu hỏi là làm thế nào để gỡ cài đặt hàng loạt ứng dụng, đoạn script tôi đã đăng ở trên thực hiện chính xác điều đó. Lưu ý phần 'pm gỡ cài đặt'.
rjt
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.