Âm lượng tối thiểu quá cao với tai nghe


29

Có HTC Sensation XE gần đây. Thích điện thoại và tai nghe đập / điện thoại tai nghe đi kèm với điện thoại.

Tuy nhiên, âm lượng tối thiểu chỉ là quá LOUD !!!

Tích hợp nhịp đập là một trong những lý do khiến tôi mua điện thoại vì vậy tôi không muốn mua tai nghe khác nhau với điều khiển âm lượng.

Có cách nào để giái quyết vấn đề này không?

Câu trả lời:


9

Đối với tôi, ứng dụng Fine Volume Control là giải pháp. Nó không cần root, tiếc là không miễn phí ($ 2,50) nhưng cung cấp bản dùng thử 7 ngày.

Tuy nhiên, nó thực hiện công việc tuyệt vời: nó chia phạm vi âm lượng phương tiện theo 100 bước, cho phép độ phân giải tốt hơn nhiều cho lựa chọn âm lượng của bạn, bao gồm cho phép tắt âm lượng gần như không có gì. Trong cài đặt cũng có tùy chọn để bật thêm âm lượng thấp.

Nhìn chung, nó đã giải quyết vấn đề cho tôi một cách hoàn hảo và làm cho điện thoại của tôi trở thành một trình phát nhạc tốt hơn nhiều, do đó nó đáng giá từng xu. Theo hiểu biết của tôi đây là ứng dụng duy nhất có chức năng này vào lúc này.


Đã kiểm tra và không cho phép giảm âm lượng dưới mức tối thiểu.
ở đây

@ ở đây, bạn đã từ bỏ quá sớm. Trong Tùy chọn -> Tùy chọn nâng cao, nhấn vào Mức âm lượng và bạn sẽ có 3 tùy chọn: Bình thường, Thấp và Thêm thấp . Mặc định là Bình thường, vì vậy hãy thử hai cái còn lại .
MarianD

6

Không phải là một giải pháp phần mềm, nhưng bạn luôn có thể thử điều khiển âm lượng nội tuyến như thế này:

Amazon: Điều khiển âm lượng Koss VC20

Bạn có thể nhận được một cái trên ebay với giá gần 1 đô la Mỹ:

tìm kiếm ebay: điều khiển âm lượng tai nghe


giải pháp Koss sẽ hoạt động cho âm lượng trong cuộc gọi? nghĩa là, nó có thể làm cho âm lượng đầu ra thực sự nhỏ hơn âm lượng tối thiểu được cung cấp bởi điện thoại không?
Alex

Ngoài ra, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không muốn mất chức năng của các điều khiển trên tai nghe.
Seanny123

Câu trả lời cho cả hai ý kiến ​​là có. Đây là một thiết bị vật lý "câm" làm giảm tín hiệu đi đến tai nghe. Không quan tâm điện thoại của bạn đang ở chế độ nào và không nên can thiệp vào chức năng của các thiết bị khác.
octern

4

Tôi biết đây là một chủ đề thực sự cũ, nhưng tôi chỉ mua một loa bluetooth - loa CANZ. Nghe có vẻ hay, thu được tất cả các bước sóng cho nhịp đập thuần khiết, tách giọng và nhạc cụ nhưng đó là LOUD - ngày 1. Tôi đã đi vào trình phát phương tiện tiêu chuẩn và tìm thấy các cài đặt và gõ nâng cao. Tôi đã có thể hạ thấp toàn bộ ban nhạc EQ theo ban nhạc và tìm thấy một khối lượng lớn. Hy vọng điều này sẽ giúp được ai đó. :)


3

Trên điện thoại đã root, có thể cài đặt kernel tùy chỉnh có thể giảm cài đặt âm lượng thấp hơn mức có sẵn. Bạn có thể muốn tìm kiếm ROM tùy chỉnh cho thiết bị của mình, nếu đó là một vấn đề phổ biến thì rất có thể ai đó sẽ tạo một ROM tùy chỉnh để sửa đổi cài đặt âm lượng. Bạn thường muốn thử các giải pháp khác trước.


3

ứng dụng Android, Maven Music Player , có điều khiển "âm lượng trước" có thể giảm âm lượng dưới mức cài đặt tối thiểu trên điện thoại của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.