Đồng hồ báo thức để đánh thức danh sách chơi nhạc?


9

Có ứng dụng báo thức tốt nào sẽ bắt đầu phát các lựa chọn từ danh sách phát vào thời điểm báo thức theo lịch trình không?

Câu trả lời:


5

Báo động nhẹ nhàng. Có vẻ hơi phức tạp lúc đầu với hồ sơ và báo động, nhưng nó đá. Tính năng tốt nhất là tính năng cho phép bạn bỏ qua các báo thức được tắt mà không thực sự tắt báo thức được định cấu hình. Tôi sử dụng tính năng đó mọi lúc. Bạn phải trả tiền cho nó, nhưng giá trị của nó.

Có một nhận xét về mối quan tâm của việc sử dụng Internet của Gentle Alert, dưới đây là những gì tôi tìm thấy trên diễn đàn của nhà phát triển :

Tôi cần truy cập internet để cho phép người dùng gửi thông tin cho tôi nếu họ chọn như vậy. Thật không may, không có quyền có điều kiện. Vì vậy, ngay cả khi bạn luôn quyết định không gửi cho tôi bất kỳ thông tin nào khi sự cố xảy ra, tôi vẫn cần sự cho phép.

Có hai lý do nữa để xin phép Internet:

  • Nếu bạn đã thanh toán qua Paypal, bạn phải nhập khóa để mở khóa ứng dụng. Khóa này được kiểm tra tại một số thời điểm khi bạn trực tuyến cứ sau 3 tháng.

  • Và đối với người dùng thị trường như hệ thống đang đến. Google gần đây đã thêm một chương trình cấp phép như một bước nhỏ chống vi phạm bản quyền và bạn sẽ bắt đầu thấy điều này được sử dụng trong ngày càng nhiều ứng dụng. Ứng dụng cần gọi cho máy chủ Google để kiểm tra xem giấy phép có hợp lệ không. Kết quả được lưu trữ để ứng dụng cũng hoạt động nếu trực tuyến trong thời gian dài.

Hai lý do sau là không may. Nhưng với mỗi bản sao hợp pháp tôi bán, có hơn 3 bản bất hợp pháp ngoài kia. Thậm chí có một số người đóng gói các ứng dụng và bán chúng với giá giảm. Vi phạm bản quyền đã vượt quá tầm kiểm soát và nếu các nhà phát triển không kiếm được tiền bằng ứng dụng của họ, sẽ có ít ứng dụng chất lượng hơn trong tương lai.

Tôi sẽ sẵn sàng thảo luận về bất kỳ mối quan tâm bạn có thể có.


Bất cứ ý tưởng tại sao báo động nhẹ nhàng cần truy cập internet đầy đủ?
BrianCooksey

Tôi sẽ cập nhật câu trả lời của mình để phản ánh điều này như trong nhận xét Tôi sẽ vượt quá giới hạn ký tự ...
Webs

4
@Bcooksey thường các ứng dụng yêu cầu truy cập internet cho quảng cáo, dữ liệu phân tích hoặc để gửi báo cáo lỗi / dấu vết ngăn xếp lại cho nhà phát triển
Bryan Denny

@Bryan Denny - nhận xét này có lẽ xứng đáng với câu hỏi của riêng nó
BrianCooksey

@Bcooksey gọi tốt :)
Bryan Denny

6

Đồng hồ báo thức Plus V2. Nó miễn phí trong thị trường ứng dụng. Cho phép bạn đặt một bài hát hoặc danh sách phát, cộng với nó có vô số tùy chọn khác. Nó thực sự là một ứng dụng sát thủ.

Cập nhật: Tôi vẫn cài đặt phiên bản hỗ trợ quảng cáo miễn phí Alert Clock Plus trên điện thoại của mình nhưng có vẻ như nó đã bị loại khỏi thị trường. Chỉ còn lại là phiên bản trả tiền, không có quảng cáo .


Bất kỳ cơ hội bạn có thể thêm một liên kết đến ứng dụng. Tìm kiếm Đồng hồ báo thức Plus V2 không trả lại ứng dụng có tên đó.
Alex B

Có vẻ như phiên bản miễn phí đã biến mất khỏi thị trường.
Matt

2

Chào buổi sáng sẽ cho phép bạn "xáo trộn từ một thư mục" bạn chọn. Ứng dụng này miễn phí. Nó cũng sẽ thông báo ngày và dự báo trong ngày, cũng như gán báo thức cho các ngày cụ thể trong tuần.


0

Bộ chọn giai điệu (liên kết AppBrain) sẽ cho phép bạn sử dụng các tệp âm thanh cho nhạc chuông, thông báo hoặc âm thanh báo động.

Tôi sử dụng đồng hồ báo thức tiêu chuẩn trên HTC Incredible của mình (không chắc là nó có Android hay Sense) hay không, nhưng tôi đã có MP3 cho một số alram. Tương tự cho một số các vòng.

CẬP NHẬT: đọc lại OP. Không phải từ danh sách phát.


0

Báo động cũng rất tuyệt!
Nó hỗ trợ danh sách phát tùy chỉnh và thậm chí radio internet.

Ứng dụng đồng hồ báo thức «flip'n'snooze» của Android. Làm cho bạn thức dậy theo cách của bạn!

AlarmDroid là một ứng dụng đồng hồ báo thức giàu tính năng. Nó được tạo ra để cung cấp cho mọi Người dùng Android cơ hội để đánh thức theo cách riêng của anh ấy, không quan tâm đến việc anh ấy (cô ấy) là một con chim sớm hay một nhóm buổi sáng.
Tính năng đặc biệt của AlarmDroid là tính năng lật, cho phép người dùng biến đồng hồ báo thức trở lại chế độ báo lại bằng cách lật điện thoại. Hơn nữa, nó cung cấp một đồng hồ nói, không chỉ thông báo thời gian mà ngay cả các điều kiện thời tiết địa phương.
Những và nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá! Ngay cả các đài phát thanh internet được hỗ trợ như âm báo thức.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.