Chia sẻ liên kết trình duyệt giữa PC và điện thoại


44

Tôi đang bắt đầu một wiki để biên dịch một danh sách ngắn các trình duyệt, ứng dụng, tiện ích mở rộng, v.v. cho phép người dùng dễ dàng liên kết hoặc đánh dấu các trang web giữa PC và điện thoại của họ. Đây cuối cùng chỉ là một câu hỏi "ứng dụng tốt nhất", vì vậy câu trả lời nên được thực hiện CW. Tôi đặt một câu trả lời dưới đây. Bất kỳ đề nghị khác được đánh giá cao!


3
Ai đó cũng vui lòng trả lời làm thế nào để đi từ điện thoại sang PC - Cho đến nay các câu trả lời chỉ giải quyết được PC theo hướng điện thoại. Cảm ơn bạn.
Mufasa

Bạn cần cài đặt ứng dụng di động trên điện thoại của mình, sau đó truy cập pasta.run và gửi url cho chính mình. URL của bạn sẽ được gửi đến bảng tạm điện thoại của bạn, nơi bạn có thể dán nó vào WhatsApp và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.
Wesam

2
Đây sẽ là một tính năng rất thuận tiện và tôi đã từng có một vài lựa chọn thay thế, một số trong số đó được nêu trong các câu trả lời này nhưng cũng đã lỗi thời và không được hỗ trợ ngay bây giờ (kể từ tháng 10-2016).
Bạch tuộc

Câu trả lời:


8

Nếu bạn đang chạy Android 4.0 trở lên, chỉ cần sử dụng Google Chrome trên cả PCAndroid và liên kết nó với cùng một tài khoản Google. Điều này cho phép bạn đồng bộ hóa trình duyệt của mình để bạn có thể thấy các tab đang mở từ cả hai vị trí trên tất cả các thiết bị. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa nhiều PC / HĐH, chỉ cần sử dụng cùng một tài khoản Google.

"Đăng nhập vào Chrome để đồng bộ hóa các tab, dấu trang, mật khẩu và dữ liệu thanh địa chỉ từ máy tính của bạn sang điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Hãy chọn đúng nơi bạn rời đi."


Tôi thích tính năng này. Nếu nó không giới hạn ở Android 4.0+, nó sẽ hoàn hảo.
gary

Liệu tính năng này vẫn còn tồn tại? Tôi có Android 7 và sử dụng Chrome đã đăng nhập vào cùng một tài khoản trên điện thoại và Macbook của tôi. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ tùy chọn để chia sẻ một liên kết hoặc tab từ điện thoại đến trình duyệt máy tính để bàn.
Anentropic

1
À ... Tôi có thể mở 'Lịch sử' trong máy tính để bàn Chrome, sau đó truy cập "Tab từ các thiết bị khác" và tìm liên kết từ Chrome trên điện thoại ở đó
Anentropic

9

Một cách tuyệt vời để gửi liên kết từ PC đến điện thoại của bạn (khi sử dụng Chrome) là Google Chrome sang Điện thoại mở rộng . Khi bạn đang ở trang bạn muốn, bạn nhấp vào liên kết Chrome to Phone trong Chrome và liên kết đến trang xuất hiện trên thanh thông báo trên điện thoại của bạn (và bạn phải đăng nhập vào google). Tôi thấy nó rất hữu ích.

văn bản thay thế


1
Lưu ý rằng điều này chỉ được hỗ trợ nếu bạn ở trên Froyo và sử dụng Chrome.
Soo Wei Tan

Rõ ràng bạn cũng có thể sử dụng nó trên Firefox (xem câu trả lời của @Al E) nhưng tôi không biết về yêu cầu của Froyo.
gary

Nó không khả dụng ở tất cả các quốc gia ..
Android Quesito

6
Điều này dường như đã chết.
endolith

Pasta là một lựa chọn tốt và nó không yêu cầu cài đặt một phần mở rộng. tức là làm việc với bất kỳ trình duyệt web nào. Cài đặt ứng dụng và truy cập web Pasta để gửi văn bản của bạn.
Wesam

8

Không ai có vẻ đã nói PushbONS chưa; Thật dễ dàng để chia sẻ trang web với PushbONS từ điện thoại và đẩy nó lên ứng dụng Windows / Mac hoặc tiện ích mở rộng Chrome và tiện ích mở rộng Chrome chỉ cần 2 lần nhấp để chia sẻ bất kỳ liên kết nào, cho dù đó là trang bạn đang truy cập hay liên kết với bạn có thể nhấp chuột phải


AirDroid hoạt động ổn định hơn đối với tôi. PushBONS (ít nhất là với Android) dường như không kết nối. Ngoài ra AirDroid cũng phản chiếu, và tôi nghĩ rằng các hành động thông báo phong phú hơn.
Shorin

6

Fox To Phone là một tiện ích mở rộng Firefox cho phép ứng dụng Điện thoại Chrome của bạn nói chuyện với Firefox.


3
Điều này dường như đã chết.
endolith

Tìm thấy một liên kết mới, nhưng phần bổ sung bị phản đối.
ale

Vâng, đó là những gì tôi muốn nói
endolith

2

Tôi cũng đang tìm kiếm đồng bộ hóa dấu trang cho điện thoại Android của mình và ban đầu được coi là Delicious nhưng vì một số lý do, không ai trong số hai ứng dụng khách di động khả dụng hoạt động đúng (2.3.6).

Tôi đã kết thúc đăng ký và sử dụng dịch vụ diigo.com


2

GTalkSMS ( Trang dự án mã Google ) có thể chuyển tiếp các liên kết đến PC của bạn qua XMPP / GTalk. Liên kết có thể được gửi

  • nếu người dùng chọn tùy chọn chia sẻ, thì GTalkSMS được hiển thị dưới dạng tùy chọn
  • nếu bạn mở URL http (s) mà không có Bộ ứng dụng mặc định, GTalkSMS sẽ được hiển thị dưới dạng tùy chọn bên cạnh các trình duyệt đã cài đặt của bạn

Lưu ý: Theo Câu hỏi thường gặp, tôi phải tiết lộ rằng tôi có liên quan đến GtalkSMS. GTalkSMS là một ứng dụng Android được cấp phép GPL nguồn mở. Mọi người đều có thể đóng góp.


1

Một tiện ích mở rộng khác cho phép bạn gửi các trang tới điện thoại của mình là LinkPush , hoạt động trên điện thoại trước Froyo. Nó có các tiện ích mở rộng Chrome và Firefox và sau đó là bookmarklets Javascript cho bất kỳ trình duyệt nào khác.1

Tôi tình cờ thấy sự thay đổi của tiện ích mở rộng chrome-to-phone - ứng dụng android2cloud . Điều này cho phép bạn gửi URL từ điện thoại đến PC (trình duyệt Chrome).

Để gửi URL từ điện thoại đến PC, chọn menu> thêm> chia sẻ> android2cloud. Liên kết sẽ mở trong trình duyệt của bạn nếu bạn ở trước PC hoặc có sẵn trên thanh tiện ích mở rộng sau này.

  1. Tải ứng dụng trong Android Market. Trong quá trình thiết lập, như bài viết của Lifehacker , bạn có thể sử dụng máy chủ nhân bản ở đây tốt hơn . (Tôi cũng gặp sự cố với máy chủ thông thường.)
  2. Vì nó kết hợp với Chrome, hãy nhận tiện ích mở rộng trong liên kết trước nếu bạn đi với máy chủ nhân bản hoặc tại đây nếu bạn sử dụng máy chủ mặc định.

Thiết lập có phần phức tạp nhưng bản thân công cụ này hoạt động rất độc đáo.


1

Đây là tất cả những cái tôi đã sử dụng.

Cả hai hướng:

  • Đồng bộ hóa Chrome (các tab và dấu trang đang mở hiện tại, chrome với chrome cho android)
  • Đồng bộ hóa Firefox (các tab và dấu trang đang mở hiện tại, firefox với firefox beta)
  • Liên kết Opera (chỉ đánh dấu trang, opera với opera mini)
  • Pocket (bookmarklet / chia sẻ với)

Một cách (chỉ dành cho máy tính để bàn):

  • Chrome tới điện thoại
  • Cáo đến điện thoại

1

MAXS (Modular Android XMPP Suite) có thể trao đổi nội dung của bảng tạm qua XMPP .

Lưu ý: Theo Câu hỏi thường gặp, tôi phải tiết lộ rằng tôi có liên quan đến MAXS. MAXS là một ứng dụng Android được cấp phép GPLv3. Mọi người đều có thể đóng góp.


1

Send to Computer hoạt động kết hợp với một trang web appengine (mã cho cả hai: https://code.google.com.vn/p/share-to-browser/ ) và cho phép bạn sử dụng menu chia sẻ trên điện thoại của mình để đẩy liên kết vào cơ sở dữ liệu từ nơi chúng được mở bởi trình duyệt của bạn truy cập vào một liên kết duy nhất. (Một số vấn đề bảo mật ở đó vì bất kỳ ai biết ID trình duyệt của bạn đều có thể đẩy liên kết đến nó nhưng mã có thể được mở rộng để bao gồm một số loại mật khẩu / khóa để mã hóa / giải mã / xác minh URL.)


1

Bạn luôn có thể sử dụng đánh dấu trang xã hội và đồng bộ hóa với các dấu trang hiện có của bạn. Nhìn vào DeliciousPapaly để dễ sử dụng giao diện người dùng. Chỉ cần bạn có internet với droid của mình, bạn sẽ có thể xem tất cả các dấu trang của mình ở bất cứ đâu.


1

Nếu bạn có Keep, không có gì đánh bại nó. Khá tức thì. Các ứng dụng bay qua đêm trên (ngoại trừ một số ứng dụng, như Pocket và trình bổ sung trình duyệt) không đáng tin cậy


Bạn có thể liên kết nó ở đây?
Firelord

uhh..Keep? Đó là Google Keep dude, mặc dù tôi thấy Pasta (được đăng ở trên bởi Wesham) cũng là một thứ tốt trong khoảng thời gian thứ hai.
killjoy

Hình như có 2 tiện ích mở rộng Google Keep : " Google Keep " và " Google Keep Chrome Extension ". Tôi đoán bạn chọn một bản cập nhật mới nhất.
antogerva

Đây có vẻ là giải pháp lâu dài nhất (hầu hết các câu trả lời khác hiện đã lỗi thời và không có cách nào để loại bỏ chúng).
rwst
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.