Làm cách nào tôi có thể cài đặt vanilla Android trên Kindle Fire?


17

Tôi vừa nhận được Amazon Kindle Fire của mình và vì tôi không ở Hoa Kỳ nên tôi không thể sử dụng hầu hết các dịch vụ do Amazon cung cấp. Vì vậy, tôi nghĩ rằng điều tốt nhất cho tôi sẽ là cài đặt ROM Android (tùy chỉnh) vanilla.

Làm cách nào tôi có thể cài đặt vanilla Android trên Kindle Fire?

Câu trả lời:


11

Tùy chọn ổn định nhất tại thời điểm này là sử dụng CyanogenMod. Bạn có thể đưa nó vào Lửa của mình bằng cách làm như sau:

Khôi phục gốc và tùy chỉnh

Trên Windows, bạn có thể sử dụng Tiện ích Kindle Fire để root Kindle Fire và cài đặt phục hồi của Team Win (TWRP). Điều đó cực kỳ đơn giản và thậm chí sẽ thiết lập trình điều khiển Google cho bạn. Toàn bộ quá trình được thực hiện thông qua một menu số dòng lệnh.

Trên các hệ điều hành không phải Windows (nếu bạn chỉ thích nó), bạn có thể root thủ công với BurritoRoot . Nó cũng khá đau. Sau đó, bạn sẽ cần phải thiết lập adbtrên HĐH của mình và cài đặt TWRP, có thể được thực hiện bằng cách làm theo hướng dẫn này trên RootzWiki. Điểm chính của nó là bạn cần khởi động lại vào fastboot và sau đó flash hình ảnh khôi phục, đó là:

user@linux ~ $ adb shell
$ su
# idme bootmode 4002
# reboot
user@linux ~ $ fastboot -i 0x1949 boot path-to-twrp.img
user@linux ~ $ fastboot oem idme bootmode 4000  <-- After auto-reboot
user@linux ~ $ fastboot reboot

Hoặc một cái gì đó dọc theo các đường dây.

Nhấp nháy CyanogenMod

Điều này hoạt động giống như bất kỳ hệ thống phục hồi khác, thực sự. Chỉ cần lấy CyanogenMod và đặt nó vào /sdcardphân vùng của bạn . Khởi động lại vào TWRP bằng cách tắt nguồn thiết bị, sau đó nhấn / giữ nút nguồn tại bộ tải khởi động FIREFIREFIRE (được cài đặt với hình ảnh TWRP) và sử dụng TWRP để chọn và flash zip CM.

Cyanongenmod cho Kindle Fire


@Flow Tôi biết rằng bạn đã chấp nhận câu trả lời, nhưng bạn có thể xác nhận rằng bạn thực sự đã làm điều này và nó không hoạt động?
Mawg nói rằng phục hồi Monica

Bạn có biết Kindle Fire sẽ hỗ trợ Android 5 không? Hay thậm chí là 6? Và nếu phương pháp vẫn giống nhau?
Mawg nói rằng phục hồi Monica

1
@Mawg Thế hệ Kindle Fire đầu tiên? Tôi sẽ nghi ngờ nó, nhưng tôi không có ý tưởng.
eldarerathis

Thế hệ mới nhất.
Mawg nói rằng phục hồi Monica

1
@Mawg Những hướng dẫn này có lẽ sẽ không liên quan đến thế hệ mới nhất; chúng được viết cho phiên bản gen đầu tiên. Rất có thể bạn sẽ cần tìm hướng dẫn mới cho thiết bị đó (hoặc đăng câu hỏi mới).
eldarerathis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.