Làm cách nào để root Kindle Fire của tôi?


17

Có khoảng nửa tá câu hỏi trên Kindle Fire ở đây, nơi các câu trả lời liên quan đến việc đã root thiết bị của bạn (bao gồm cả câu hỏi gần đây của tôi Làm cách nào để cài đặt Android Market trên Kindle Fire của tôi? ). Ok, tốt - làm những thứ tinh ranh đòi hỏi công việc chuẩn bị tinh ranh. Nhưng ... Thế nào?

Tôi đã kiểm tra Danh sách kỹ thuật khởi động chính và thấy SuperOneClick được đề xuất là giải pháp cho đám cháy ... Nhưng thật dễ chịu như âm thanh này, trong thực tế, công cụ có vẻ dễ sử dụng này chứng tỏ không đầy đủ: thiết bị đã được cập nhật để phá vỡ kỹ thuật mà nó sử dụng .

Vậy câu chuyện (vinh quang buổi sáng) là gì? Tôi có bị mắc kẹt khi sử dụng thiết bị theo cách nó được sử dụng (rùng mình) không? Nếu không, phép thuật phức tạp nào sẽ giải phóng tôi khỏi những chuỗi phù hợp này?

Câu trả lời:


5

Bạn có thể sử dụng Kindle Fire Utility để dễ dàng root và Market bằng Google Apps.

Nó có hỗ trợ cho phần mềm Kindle Fire mới nhất (6.2.1 hiện tại).


Công cụ này có 3 phát hiện virustrên virustotal.com virustotal.com/file/ từ
Nam G VU

Đây là một công cụ rất khéo léo, tôi mất tất cả 5 phút để root Fire lần thứ hai.
Shog9

Kể từ tháng 1 năm 2016, trang được liên kết có nội dung này: "CẢNH BÁO: KHÔNG sử dụng trang này trên Thiết bị Thế hệ 2 hoặc bạn có nguy cơ bị brick thiết bị của mình."
biệt thự

11

BurritoRoot dường như là cách để root trên Kindle Fire. Tôi đã root máy của tôi với công cụ này và sau đó cài đặt TWRP để có được ICS trên Fire.

BurritoRoot là một .apk đơn giản cần được cài đặt. Việc tự root dễ dàng như với SuperOneClick. Dưới đây là các tài nguyên cho BurritoRoot:


Khi bạn có quyền truy cập root, dịch vụ video Prime của Amazon sẽ khóa bạn khỏi việc tải xuống hoặc xem video phát trực tuyến. Cài đặt OTA RootKeeper sẽ cho phép bạn xóa root khi không cần thiết và cho phép video hoạt động.


Ngoài ra còn có Kindle Fire Utility hoạt động tốt với Burrito Root. Vấn đề là làm cho windows 7 của bạn nhận ra Thiết bị Kindle Fire. Tôi chỉ có thể làm điều này sau khi xóa Giao diện ADB tổng hợp Android khỏi Trình quản lý thiết bị.
abhi
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.