Tôi có thể đồng bộ hóa dấu trang Firefox với Android không?


7

Có cách nào để đồng bộ hóa dấu trang Firefox của tôi với Android không?

Câu trả lời:


5

Tôi tin rằng Fennec (Firefox di động) sẽ có tính năng này, nhưng hiện tại nó chỉ ở dạng alpha. Bạn có thể lấy một bản sao của alpha ở đây . Lưu ý rằng bạn sẽ cần khoảng 40mb + dung lượng lưu trữ nội bộ miễn phí để cài đặt nó.


2
Firefox mobile hiện hỗ trợ điều này một cách tự nhiên, thông qua dịch vụ Mozilla Sync (tích hợp với thiết bị di động và bổ trợ miễn phí cho máy tính để bàn Firefox). Lưu ý rằng nó đã được giảm nhẹ một cách ồ ạt kể từ phiên bản betas đầu tiên, Firefox 4 beta 3 hiện tại, chỉ cần khoảng 6mb và được bật cho app2SD, nó có sẵn trong ứng dụng Android Marketbrain.com/app/mozilla-firefox-web-browser /
Lọ

4

Tôi không thấy tiện ích mở rộng FireFox mang dấu trang vào điện thoại của bạn vĩnh viễn. Có một vài gợi ý trong câu hỏi này nhưng chúng được thiết kế nhiều hơn để gửi liên kết trên cơ sở một lần. Tải bổ trợ FireFox Del.icio.us và bổ trợ Del.icio.us cho trình duyệt cá heo Android có thể là lựa chọn tốt nhất. (Tôi biết rằng tôi đã thấy điều này ở đâu đó trên đây ... đạo cụ cho câu trả lời này có đề cập đến Del.icio.us cho Android.)


3

Xmark Premium cho phép đồng bộ hóa tất cả dấu trang giữa các PC khác nhau (hỗ trợ Chrome, Firefox và hơn thế nữa) và các điện thoại / máy tính bảng khác nhau (Android, iPhone, Blackberry) với giá 12 đô la / năm.


0

Nếu bạn có điện thoại HTC và Windows, thì đồng bộ hóa HTC sẽ thực hiện việc này.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.