Tôi có thể đặt độ sáng tối thiểu của độ sáng tự động không?


16

Tôi có một chiếc Samsung Galaxy S2 I9100 và tôi cảm thấy thất vọng với màn hình tối như thế nào. Tôi tìm thấy giá trị trong việc sử dụng độ sáng tự động nhưng có thể giới hạn điểm tối thiểu hoặc thấp nhất mà độ sáng sẽ đi không? Có ứng dụng nào hoạt động tốt hơn không và tôi có nên tắt độ sáng tự động mặc định không? Tôi muốn một giải pháp trong đó tôi sửa đổi một tập tin cấu hình, hơn là cài đặt một ứng dụng.

Một tùy chọn hiệu chỉnh cũng sẽ hoạt động, vì vấn đề tồi tệ hơn khi ở trong tình huống ánh sáng mờ. Nó dường như giảm độ sáng xuống như thể đó là một căn phòng tối đen, trong khi thực tế, ánh sáng xung quanh sáng hơn một chút.

Cập nhật: Tôi nghĩ có thể trường hợp Otterbox của tôi có thể bị can thiệp, nhưng sau một số thử nghiệm cơ bản thì dường như không phải vậy.


1
Đọc điều này một lần nữa tôi nhận thấy một sự chơi chữ thực sự ngoài ý muốn. Tôi ước tôi có thể +1 câu hỏi của riêng tôi.
Vian Esterhuizen

Xin lỗi vì tôi không có câu trả lời cho bạn .... nhưng tôi đã muốn thêm rằng tôi có cùng một khiếu nại. Độ sáng tự động của màn hình cũng quá tối đối với tôi và tôi ước có một số phạm vi tùy chỉnh (tối thiểu đến tối đa) như cài đặt dải âm lượng trên iPod có thể được sử dụng cho cài đặt độ sáng tự động trên Samsung galaxy S2 / Epic 4G. Nếu bất cứ ai tìm thấy một sửa chữa, xin vui lòng chia sẻ - Cảm ơn rất nhiều!

Câu trả lời:


11

Có vẻ như điều này có thể được thực hiện trên bất kỳ thiết bị nào có cảnh báo rằng thiết bị của bạn cần được root và bạn cần sẵn sàng chọc vào framework-res.apktệp của hệ thống . Các hướng dẫn này đến từ một bài đăng trên XDA với một sửa đổi nhằm giảm độ sáng, nhưng thu nhỏ theo hướng ngược lại sẽ làm cho nó sáng hơn:

Dưới đây là hướng dẫn về cách thực hiện bản mod này trên bất kỳ khung-res.apk nào bằng cách sử dụng trình quản lý apk (cảm ơn vì hướng dẫn đã chuyển sang desean):

 1. Tải xuống trình quản lý APK và giải nén ở đâu đó
 2. Lấy framework-res.apk từ điện thoại của bạn trong \ system \ framework \ (ví dụ: kéo adb) và đặt nó vào thư mục "place-apk-here-for-modding"
 3. Chạy Script.bat và chọn tùy chọn 9
 4. Sau khi hoàn thành, hãy truy cập vào các dự án \ framework-res.apk \ res \ value \ Arrayays.xml và chỉnh sửa các giá trị của bạn theo bài đăng đầu tiên.
 5. Sau khi chỉnh sửa, biên dịch apk bằng tùy chọn 11
 6. Qn: Đây có phải là apk hệ thống. Trả lời: y
 7. Qn: Ngoài các chữ ký, sẽ .... ít nhất. Trả lời: y
 8. Nhắc nhở: Trong thư mục trình quản lý apk, bạn sẽ tìm thấy một thư mục giữ ..... xong rồi nhấn enter trên tập lệnh này. Bấm phím bất kỳ để tiếp tục . . . Bạn phải vào thư mục "giữ" và xóa tài nguyên.arsc vì mảng đã được thay đổi. Sau này, bạn có thể nhấn bất kỳ phím nào trong cửa sổ trình quản lý apk.
 9. Sau khi hoàn tất, hãy nhập 22 trong trình quản lý apk và chọn "unsignframework-res.apk" bằng cách nhập số đại diện cho nó. Sau khi chọn nó, bạn sẽ thấy trong cửa sổ chính apk ở góc trên bên phải "Ứng dụng hiện tại: unsignframework-res.apk". Bây giờ nhấn 5 để apk zipalign. Bạn sẽ tìm thấy apk đã hoàn thành, có khóa kéo của mình trong địa điểm apk-here-for-modding \ unsignframework-res.apk. Đổi tên nó thành framework-res.apk và adb đẩy tệp trở lại điện thoại của bạn

Tệp Arrayays phải có một phần như bên dưới nếu thiết bị của bạn hỗ trợ độ sáng tự động:

<integer-array name="config_autoBrightnessLcdBacklightValues">
  <item>32</item>
  <item>69</item>
  <item>118</item>
  <item>177</item>
  <item>255</item>
</integer-array>

Về cơ bản, các giá trị được sắp xếp dựa trên ánh sáng được phát hiện từ cảm biến, với giá trị trên cùng là "ánh sáng thấp nhất" và giá trị dưới cùng là "ánh sáng cao nhất". Các giá trị tương ứng với độ sáng LCD trên thang điểm từ 1 đến 255, với 255 là độ sáng đầy đủ. Do đó, bạn có thể mở rộng tất cả các giá trị ánh sáng yếu để sáng hơn nếu bạn muốn.


1

Bạn có thể giảm độ sáng thấp hơn giới hạn nhà máy bằng cách khác. Không cần root cho cách này. Chỉ cần cài đặt các ứng dụng "bộ lọc màn hình", chẳng hạn như ánh sáng xanh hoặc khác trong google.


1
Lưu ý rằng chúng không ảnh hưởng đến độ sáng của màn hình. Màn hình sáng đến mức nào có thể theo cài đặt độ sáng nhưng vì ứng dụng bộ lọc màn hình sử dụng lớp phủ , màn hình được coi là mờ.
Firelord
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.