Android có đi kèm với điều hướng miễn phí trong các hiệp ước không thuộc Hoa Kỳ không?


8

Thực tế là điều hướng từng lượt gps miễn phí có sẵn cho các thiết bị Android đủ mới sử dụng dữ liệu bản đồ do Google sở hữu đã được biết đến.

Android có cung cấp điều hướng miễn phí ở các quốc gia ngoài Hoa Kỳ không?


Nếu nó làm cho bất kỳ sự khác biệt, đó là Ý tôi đang nói về. Tôi không chỉ định nó trong phần câu hỏi trước khi ai đó quyết định đi Quá địa phương hóa tôi :)
badp

Bạn không bị giới hạn chỉ với dữ liệu bản đồ do Google sở hữu. Thực hiện tìm kiếm các ứng dụng và câu hỏi tham khảo OpenStreetMap (OSM) tại đây.
Broam

Câu trả lời:


10

Điều hướng Google Maps hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Ireland, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ.


Được rồi, nhưng nó là miễn phí và đi kèm với điện thoại thông minh mới?
badp

2
@badp - Có hay không một cái gì đó được đóng gói tùy thuộc vào nhà sản xuất và nhà mạng. Tuy nhiên, Galaxy S mới của cha tôi đã đi kèm với nó và nó có sẵn trên thị trường.
Arda Xi

@badp Tôi đã nhận nó dưới dạng bản cập nhật miễn phí (có thể tải xuống qua thị trường) khi nó được phát hành ở đây tại Hà Lan. và vâng, nó miễn phí.
alexanderpas

2

Tôi có một HTC Desire không có thương hiệu Đức. Nó có Google Navigation được cài đặt theo mặc định (IIRC, nó đi kèm với bản nâng cấp Froyo - Tôi không nhớ đã thấy nó trong Android 2.1 được cài đặt sẵn.).


1
Nó chắc chắn có sẵn cho điện thoại 2.1, nếu bạn ở một quốc gia được hỗ trợ và không có Điều hướng, hãy truy cập Chợ và tải xuống phiên bản Bản đồ mới nhất.
GAThrawn

@GAThrawn Vâng, nó thực sự có thể đi kèm với bản cập nhật Maps, không phải nâng cấp hệ điều hành.
balpha
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.