Làm cách nào để sử dụng hộp Tìm kiếm trên các trang web Stack Exchange này với Galaxy S?


7

Khi tôi nhập nội dung nào đó vào hộp tìm kiếm ở trên cùng bên phải của trang chính, tôi nhận được phím Tiếp theo thay vì phím Đi hoặc nhập. Nếu tôi nhập văn bản vào tìm kiếm, nhấn Next sẽ đưa tôi đến đầu vào thẻ thú vị, sau đó đến đầu vào thẻ bị bỏ qua; nhấn Đi từ đó sẽ đưa tôi trở lại trang chính, với văn bản tìm kiếm của tôi nằm trong hộp tìm kiếm và không có cách nào để làm bất cứ điều gì với nó!

Điện thoại của tôi là Galaxy S và tôi đã thử cả ba phương thức nhập liệu - Swype, Samsung và Android - và tất cả đều hoạt động theo cùng một cách.

Từ https://android.stackexchange.com/search (đó là cùng một văn bản trên các trang SE khác):

Để tìm kiếm, nhập vào ô ở trên cùng bên phải của mỗi trang và nhấn Enter.

Làm cách nào tôi có thể cung cấp Enter mà chức năng tìm kiếm phụ thuộc vào? Nếu tôi không thể làm điều đó trực tiếp, có cách giải quyết nào không?

(Tôi chắc chắn tôi cũng gặp phải vấn đề này trên các trang web khác, nhưng tôi không thể nghĩ ngay bây giờ.)


Hoạt động với tôi trên HTC Desire ... phải là một vấn đề cụ thể đối với điện thoại của bạn.
Đánh dấu Byers

@Mark: Tôi tự hỏi tại sao không ai khác nhận thấy nó trước đây. :)
Niall C.

@Niall: Tôi sử dụng Bàn phím Uber trên Moto Droid của mình và tôi cũng đã thử bàn phím stock và trên cả hai tôi đều được cung cấp tùy chọn "Đi" trong trường tìm kiếm SE.
Matt

Thật kỳ lạ, tôi có thể xác nhận rằng tôi đang thấy điều tương tự trên Vodafone UK Galaxy S của tôi (bản cập nhật Eclair 2.1, bản dựng JM4). Tôi thực sự không tìm kiếm nhiều trên các trang web StackExchange, tôi là một trình duyệt nhiều hơn nên chưa bao giờ được chú ý trước đây. Trên trang đầy đủ / tìm kiếm, hộp duy nhất cung cấp cho tôi nút "Đi" là hộp DuckDuckGo.
GAThrawn

trình duyệt mà bạn đang sử dụng?
Michael Paulukonis

Câu trả lời:


2

Đừng có gì đó trên các trang web StackExchange đã thay đổi hoặc nếu bản cập nhật Froyo đã sửa lỗi này, nhưng tôi nhận được Gonút ngay bây giờ, không phải là Nextnút khi tôi nhập vào hộp tìm kiếm của trang web này trên điện thoại của mình.

(Vodafone UK chính thức mang nhãn hiệu Samsung Galaxy S 2.2 Froyo phát hành JP7)


Tôi vẫn thấy Nexttrên 2.1, vì vậy đây có thể là bản cập nhật 2.2. Tôi sẽ xác nhận nếu và khi T-Mobile USA có mặt để phát hành nó cho khách hàng của họ.
Niall C.

Ngay cả với bàn phím phần cứng của tôi trên Moto Flipside (2.1), nhấn phím quay lại không hoạt động. :-(
travis

Rất tiếc, tôi hoàn toàn quên mất câu hỏi này. Nó hoạt động ngay bây giờ và tôi khá chắc chắn rằng đó là sau khi tôi cài đặt bản cập nhật Froyo.
Niall C.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.