Trình phát nhạc hiển thị thông tin BPM và cho phép sắp xếp theo BPM [đã đóng]


7

Có một trình phát nhạc hiển thị giá trị trong thẻ BPM không? Tôi cũng muốn nó sắp xếp theo BPM.


Tôi vừa kiểm tra winamp cho droid và nó không sắp xếp theo bpm. ARGH ... việc tìm kiếm vẫn tiếp tục

Thật không may, tôi thấy hầu hết tất cả các ứng dụng trình phát phương tiện của Android thiếu hỗ trợ cho bất kỳ loại sắp xếp nâng cao nào.
Shawn

Câu trả lời:


1

Theo như chỉ hiển thị BPM, PowerAMP thực hiện điều đó khá độc đáo trong khi bài hát thực sự đang phát và trong phần thông tin. Sắp xếp là một câu chuyện khác nhau (mặc dù rất nhiều tùy chọn sắp xếp tuyệt vời khác). và tất nhiên đây là một ứng dụng trả phí. Bây giờ bạn đã đề cập đến nó, tôi có thể gửi email cho nhà phát triển về nó.

Neutron MP cũng là một chương trình thú vị cho thấy tất cả mọi thứ từ BPM đến tốc độ lấy mẫu cho đến các thanh trượt chéo cho đến một loạt các điều khiển dj tiên tiến khác mà bạn có thể sẽ không bao giờ chạm vào. Mặc dù nó chậm như mật đường và trong khi nó tiến bộ, nó không đặc biệt thân thiện với người dùng. Ngoài ra tôi có thể tìm thấy không có tùy chọn sắp xếp nào cả.

Tôi đã cố gắng (không thành công) để tìm thông tin BPM trong các ứng dụng âm nhạc sau: 3, WinAmp, BoomBoxoid, Meridian, Zimly và MixZing. Tôi cũng đã thử các chương trình gắn thẻ iTag & Pimp My Music mà không gặp may.


0

Bạn có thể thử Droid DJ. Nó nói rằng nó có nhịp rất nhanh Tôi không nghĩ nó sẽ sắp xếp theo bpm nhưng nó có thể đáng để thử nếu bạn không tìm thấy chính xác những gì bạn cần.


Các tập tin của tôi đã được gắn thẻ với dữ liệu BPM. Tôi cần phần mềm để đọc dữ liệu từ thẻ. Tôi không thấy rằng Droid DJ làm điều đó.
Christian

0

Tôi không thể nói một cách chắc chắn hoàn hảo, nhưng tôi chưa thấy bất cứ điều gì như thế này trong bất kỳ ứng dụng trình phát nhạc lớn nào, tất cả đều đấu tranh theo cách riêng của họ để cung cấp bất kỳ chức năng bổ sung nào. Tuy nhiên, winamp cho Android vừa được phát hành và được cho là khá giàu tính năng. Kiểm tra ở đó, có thể.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.