Tôi muốn điều khiển từ xa thiết bị Android của mình từ PC mà không cần root thiết bị. Điều này có thể không?


35

Tìm kiếm một cái gì đó để điều khiển từ xa Droid của tôi mà không cần phải root. Để rõ ràng, tôi đang tìm kiếm toàn quyền kiểm soát máy tính (xem trên màn hình, sử dụng chuột và bàn phím để nhập liệu).

Câu trả lời:


4

Như đã trả lời trong một câu hỏi liên quan khác , Người xem nhóm gần đây đã cung cấp ứng dụng cho điện thoại Samsung. Sau khi cài đặt ứng dụng này, điện thoại có thể được truy cập từ PC. Sau đây là ảnh chụp màn hình từ trang web của nó : nhập mô tả hình ảnh ở đây


Điều này có vẻ rất hứa hẹn. Thật không may, nó không có sẵn trên Samsung Galaxy Nexus !?, Mà tôi có tại thời điểm này.
Matt

"Tự động bắt đầu các phiên điều khiển từ xa không được hỗ trợ trên thiết bị này. Vui lòng mở liên kết này trên thiết bị được hỗ trợ." trên SGS5 / Android 6
Piskvor

2

Matt, bạn đã thử TeamViewer chưa? http://www.teamviewer.com/doad/mobile.aspx

Họ vừa mới phát hành phiên bản BETA cho thiết bị di động. Tôi đã sử dụng TeamViewer trong thế giới PC khá nhiều lần và đó là một ứng dụng VNC rất tốt, không bao giờ có bất kỳ vấn đề nào với nó, chưa kể nó miễn phí cho sử dụng cá nhân.

Tôi không chắc nếu nó cũng hoạt động PC-> Android. Ngoài ra, bạn không thể tìm thấy nó trên Android Market (vì lý do tôi không hiểu) và bạn phải tải xuống APK từ trang web của họ và cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.


Tôi chưa thử nó, nhưng nó có vẻ thú vị. Từ những gì tôi có thể nói nó sẽ không làm những gì tôi muốn làm trong câu hỏi này nhưng nó chắc chắn là một ứng dụng tốt của VNC, cảm ơn.
Matt

Chỉ cần thử phiên bản demo của ứng dụng Team Viewer. Làm việc tuyệt vời, nhưng họ muốn $ 1400 cho phiên bản đầy đủ. Sẽ rất tuyệt nếu My Mobilier ra mắt phiên bản phần mềm chưa root. Yêu ứng dụng đó.

Trời ạ! Đây không phải là một ứng dụng VNC, vì VNC là một giao thức cụ thể và đó không phải là những gì TeamViewer sử dụng.

2

Chúng tôi vừa phát hành VMLite VNC Server cho Android trong Google Play Store. Đây là máy chủ vnc đầu tiên hoạt động trên các thiết bị Android chưa root.


4
Bạn có chạy khai thác root mỗi khi bạn khởi động Dịch vụ VNC trên các thiết bị chưa root? "... Tuy nhiên, đối với các thiết bị chưa root, mỗi lần sau khi khởi động lại, bạn sẽ phải kết nối thiết bị của mình với PC Windows hoặc Mac bằng cáp USB, sau đó chạy chương trình máy tính để bàn miễn phí, Trình điều khiển ứng dụng Android VMLite, để bắt đầu máy chủ trên thiết bị của bạn. .... "
Lưu lượng

không có root temp, không có tập tin hệ thống được thay đổi. Chủ yếu, mọi lúc, để khởi động máy chủ với các quyền thích hợp.
huisinro

7
Nếu không có root xảy ra, để chạy dịch vụ hoặc thay đổi quyền trên các nút thiết bị có liên quan, chính xác thì điều gì được thực hiện bởi "Trình điều khiển ứng dụng VMLite Android"?
Lưu lượng

2
Việc thiếu phản hồi với những gì @Flow yêu cầu mang đến một bóng tối của sự nghi ngờ đối với ứng dụng này. Cá nhân, tôi sẽ không bao giờ cài đặt nó.
Francisco Alvarado

Có thể nó chỉ sử dụng các quyền bổ sung được cấp cho trình bao ADB.
Matthew Đọc

0

Teamviewer tạo một ứng dụng cho Android có tên 'TeamViewer Host'. Nó cho phép bạn kết nối với điện thoại của bạn từ PC.


-3

Droid VNC Có vẻ như thực hiện công việc cho điện thoại đã root. Điều này cho phép bạn điều khiển điện thoại của mình thông qua máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị khác bằng Ultra VNC hoặc WinVNC.


5
... nhưng câu hỏi này là cụ thể về điện thoại không được phân phối , vậy làm thế nào là hữu ích?
eldarerathis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.