Có thể chuyển tất cả đầu ra âm thanh, bao gồm cả đầu ra âm nhạc, sang tai nghe Bluetooth không?


35

Tôi có thể thực hiện và nhận cuộc gọi từ điện thoại Samsung ACE S5830 của mình bằng thiết bị Bluetooth. Tuy nhiên, khi tôi phát các bài hát MP3 trên điện thoại, đầu ra không phát qua tai nghe mono Bluetooth; nó chỉ phát trực tiếp từ loa điện thoại.

Có cách nào để chuyển tất cả đầu ra âm thanh sang tai nghe mono Bluetooth không?

Câu trả lời:


15

Tôi đã thực hiện một số thông tin và tình cờ thấy bài đăng này trên androidforums.com có một số gợi ý:

  1. Có một số ứng dụng xuất hiện để cung cấp chức năng này. BTmono là sản phẩm miễn phí duy nhất tôi thấy không bị giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Nó yêu cầu Android 2.2 trở lên. Có một số ứng dụng tương tự khác mà bạn cũng có thể thấy tại liên kết đó.
  2. Người này đã đăng một thủ thuật trông giống như nó hoạt động mà không cần sử dụng một ứng dụng bổ sung:
  1. Tôi đã đi đến điện thoại và quay số '**' (2 sao) tạo ra 'p' để tạm dừng. Sau đó nhấn gọi. Điều này cho phép tai nghe mà không thực sự thực hiện cuộc gọi.
  2. Sau đó, tôi bắt đầu dogcatcher (hoặc trình phát âm thanh / video khác) và nó phát qua tai nghe. Tất cả mọi thứ đã đi qua tai nghe sau thời điểm này.
  3. Để dừng phát lại tai nghe, tôi chỉ cần gọi hộp thư thoại của mình và gác máy. Tại thời điểm đó, âm thanh đã được chuyển trở lại loa.

EDIT: Tôi đã thấy rằng nó chỉ hoạt động khi âm lượng chuông của tôi tắt hoặc rung. Ngoài ra, âm lượng phương tiện cần được bật riêng - Từ điều khiển cài đặt hoặc trước khi thực hiện cuộc gọi 'p'. Nút chỉnh âm lượng chỉ điều khiển âm lượng cuộc gọi Bluetooth sau khi tai nghe bluetooth được kích hoạt.


BTmono hoạt động hoàn hảo! Samsung galaxy note 3.
patchie

8

Nói chung, các ứng dụng âm thanh sử dụng kênh phương tiện, sẽ được phát qua Bluetooth nếu thiết bị Bluetooth của bạn hỗ trợ cấu hình A2DP đó.

Kiểm tra thông số kỹ thuật trên tai nghe của bạn để xem nó có hỗ trợ A2DP không - nếu có, vui lòng chỉnh sửa câu hỏi của bạn để bao gồm thông tin bổ sung về ứng dụng âm nhạc bạn sử dụng cũng như kiểu dáng và kiểu tai nghe của bạn.


4

Nếu

  1. Bạn muốn nghe nhạc trên thiết bị bluetooth của bạn
  2. Thiết bị bluetooth của bạn kết hợp hoàn hảo với điện thoại Android của bạn.
  3. Nó chỉ hoạt động với các cuộc gọi, phương tiện vẫn phát trên loa thiết bị của bạn.

BTMono là một công cụ tuyệt vời phù hợp với yêu cầu của bạn. Nó sẽ cho phép bạn chỉ cần bật ON media streaming và bạn tốt để đi.

Hãy nhớ rằng nó là miễn phí và bạn cần khởi động lại ứng dụng sau mỗi cuộc gọi điện thoại. Tính năng này có thể được mở khóa trong phiên bản pro chỉ $ 1: D


3

Hãy thử Bộ định tuyến Bluetooth Mono . Phiên bản miễn phí của nó có nhiều tính năng hơn so với BTMono.


+1. Tôi đã cài đặt phiên bản miễn phí và nó hoạt động tốt với tôi. Tôi đang sử dụng Rơle Samsung Galaxy S. Đây là một chiếc điện thoại di động có lẽ hơi giống với Samsung Galaxy S3.
không thể nào quên

1

Bạn cũng có thể thử ứng dụng của tôi để chuyển âm thanh không gọi đến BT. Đây là liên kết github của tôi: https://github.com/sauravpradhan/AnySound2BT


Nó không làm việc cho tôi. Tôi nghĩ rằng nó đã sụp đổ. Tôi đã đăng thêm một chút thông tin ở đây . Thật không may, tôi đã không cung cấp một backtrace và một backtrace có lẽ là những gì bạn cần để khắc phục vấn đề.
không thể nào quên

Sự cố có thể là do tôi không giải phóng tài nguyên, mã hoạt động hoàn hảo trong hầu hết các điện thoại nếu được thử theo các bước được đề cập trong Github!
Saurav

0

Chỉ muốn ném nó ra khỏi đó cho bất cứ ai muốn biết rằng BTmono hoạt động như một bùa mê cho HTC Desire S của tôi với Android 2.3.3 và Plantronic Explorer 210 của tôi! Giao diện cực kỳ dễ dàng cho BTmono.


0

Tôi đã sử dụng BTmono để tôi có thể sử dụng tai nghe Bluetooth Komodo (còn gọi là KMD), làm tai nghe. Làm việc hoàn hảo.

Các nút âm lượng đã điều khiển nút tai và nếu tôi nhấn một trong các nút âm lượng, điện thoại sẽ báo "Âm lượng trong cuộc gọi Bluetooth (thanh âm lượng)". Vì vậy, ... tôi nói hãy thử cái đó ...


0

lol tôi nhớ tôi có một moto rizr z3 cũ sử dụng tai nghe âm thanh nổi, nhưng, theo mặc định khi bạn nghe nhạc, nó sử dụng âm thanh mono vì một số lý do. Có một tùy chọn trong menu tùy chọn để chuyển sang âm thanh nổi nhưng xin lỗi, đây không phải là Android và tôi chỉ có tai nghe âm thanh nổi

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.