Làm cách nào để thoát Skype trên Android?


36

Tôi đang sử dụng phiên bản thị trường mới được phát hành của Skype trên ADP1 đang chạy CyanogenMod 6.0.

Tôi dường như không thể rời khỏi chương trình Skype. Dường như không có bất kỳ cơ chế nào để đăng xuất khỏi Skype sau khi đăng nhập. Tôi có thể giết tác vụ, nhưng lần tiếp theo, bất cứ điều gì kích hoạt nó đều nghĩ rằng nó có quyền đăng nhập và trực tuyến trở lại, không có gì. Biểu tượng trên thanh tác vụ sẽ đưa bạn đến chương trình, nhưng chương trình dường như không có bất kỳ menu nào, không phản hồi nút quay lại, v.v.

Ý tưởng?


Tất cả các giải pháp này là dành cho phiên bản trước của Skype. v2 không cho phép bạn thoát khỏi ứng dụng. Phải là một lỗi.

Câu trả lời:


10

Với phiên bản 4.0 (phát hành ngày 1 tháng 7 năm 2013), họ đã thay đổi, một lần nữa, làm thế nào để đăng xuất.

Đây là cách thực hiện:

  1. Trong khi đăng nhập, hãy chạm vào hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải
  2. Trên hồ sơ tài khoản của bạn, chạm vào Menu tràn (ba dấu chấm dọc) ở góc dưới bên phải
    • Nếu điện thoại của bạn có nút menu vật lý, bạn sẽ sử dụng nút đó
  3. Bây giờ bạn có tùy chọn để đăng xuất

( nguồn )


Skype gần đây đã được cập nhật (10 tháng 7); một trong những thay đổi là làm cho việc đăng xuất trở nên dễ dàng hơn.

Cập nhật Skype cho Android 4.0: Chúng tôi đã nghe bạn

  • Bạn muốn một cách dễ dàng hơn để đăng xuất. Bây giờ bạn có thể tìm thấy tùy chọn này bằng cách nhấn phím Menu hoặc trên bất kỳ màn hình điều hướng nào: Gần đây , Yêu thích , Mọi ngườiHồ sơ .

1
Tôi nghĩ rằng đáng chú ý là điều này không xóa thông tin đăng nhập được lưu trữ. Nếu "Đăng nhập tự động" được bật, lần sau khi bạn khởi động Skype, bạn sẽ đăng nhập ngay lập tức.
AndreKR

27

Chuyển đến tab MyInfo và đặt trạng thái của bạn thành Đăng xuất .

Khi bạn đã đăng xuất, nút quay lại hoạt động như mong đợi và thoát khỏi Skype.

EDIT : Kể từ v2.9.0.315 (ít nhất) Skype đã đơn giản hóa cơ chế đăng xuất:

Trong màn hình chính của Skype chỉ cần làm điều này:

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Điều này không còn hoạt động kể từ Skype 4.0.0.17847 cho Android.
Nathan Osman

4

Cài đặt Dừng Skype từ Thị trường, tạo lối tắt trên màn hình chính của bạn và nhấp vào nó khi bạn muốn thoát skype


2
đây không phải là một giải pháp tốt
setzamora

1
Ứng dụng này không còn khả dụng (và dù sao cũng không còn cần thiết nữa).
ce4

3

Ok, tôi vừa tìm ra cách bạn có thể thoát khỏi skype. Đi đến màn hình chính trong ứng dụng và nhấp vào nút bên trái. Sau lần nhấp đó, hãy đăng xuất, bạn sẽ có thể thoát bằng nút quay lại. Một số người đã đăng bài này nhưng tôi nghĩ nó không hoàn toàn rõ ràng với những người mới dùng Android (như tôi): P


3

Đối với tôi, 'Đăng xuất' hoạt động chính xác như trên máy khách Skype của PC. tức là khách hàng tiếp tục chạy Nếu sau đó bạn buộc phải thoát (xem bên dưới), bạn sẽ cần nhập lại mật khẩu của mình vào lần đăng nhập tiếp theo. Đây là một cách chung để thoát Skype mà không cần phải cài đặt trình quản lý tác vụ mới hoặc ứng dụng 'dừng skype' nào đó : Truy cập Cài đặt -> Ứng dụng -> Quản lý ứng dụng -> Skype -> Buộc dừng


Vài ngày trước tôi đã cập nhật Skype và nó được sử dụng để tự khởi động ngay cả sau khi tôi đăng xuất đúng cách. Tôi đã làm điều đó nhiều lần và cuối cùng tôi đã sử dụng tùy chọn 'Buộc dừng' trong Cài đặt-Ứng dụng và nó đã giải quyết nó. Tôi nghĩ đó là một số lỗi trong Skype hoặc / và trong Android (tôi có 4.0)
Bronek

2

Họ đã thay đổi nó một lần nữa, nó xuất hiện (Skype 4.4.0.31835). Mặc dù trước đây có thể truy cập thông qua nút Menu, không có thêm tùy chọn để đăng xuất tại đó.

Không đăng xuất trong menu Skype 4.4.0.31835

Thay vào đó, bây giờ bạn phải nhấn nút có vòng tròn đứt nét xung quanh hình đại diện, bên cạnh nút menu trên màn hình chính của Skype. Ở đó bạn sẽ thấy điều này:

Vị trí của tùy chọn Đăng xuất

Ở phía dưới cùng, bạn tìm thấy tùy chọn để đăng xuất, điều này cũng sẽ thoát khỏi ứng dụng khách Skype.

Phiên bản trước đã hành xử theo cách được mô tả bởi câu trả lời được chấp nhận (khi viết bài này). Nhưng nó không giúp tôi tiến xa hơn.


Xác nhận, tùy chọn duy nhất để "thoát" hoàn toàn Skype là "đăng xuất" theo cách thủ công. Đồng thời xem android.stackexchange.com/questions/69891
paulgutten

-1

Tôi biết làm thế nào để đăng xuất. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nắm giữ NÚT TẠI NHÀ trong một thời gian dài trên sản phẩm ANDROID của bạn, KHÔNG CÓ trong SKYPE! Bạn sẽ có thể thấy một nút là Trình quản lý tác vụ. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy các ứng dụng hoạt động trên sản phẩm Android của bạn. Sau đó nhấn nút kết thúc mà bạn thấy bên cạnh logo skype.


4
Bạn phải cài đặt ứng dụng quản lý tác vụ tùy chỉnh và ràng buộc với khóa đó, đó không phải là một phần của hệ thống Android cơ bản. Trình chuyển đổi tác vụ trong stock android chỉ cho phép bạn chuyển sang các ứng dụng RECENT, không đóng chúng và thậm chí không cho biết liệu chúng có còn chạy hay không.
Caleb

1
Điều này chỉ đúng với các thiết bị Touchwiz (Samsung).
Lưu lượng
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.