Làm thế nào để biết điện thoại của bạn được tân trang lại


24

Có cách nào để biết điện thoại Android là sản phẩm nguyên bản hay tân trang không?


Bao bì có thể sẽ khác nhau?
Simon

Câu trả lời:


19

Trên một số thiết bị, vâng, có một cách. Tôi không chắc chắn thiết bị cụ thể này hoạt động trên, nhưng có hai phương pháp bạn có thể thử. Cách thức bất khả tri nhất để làm điều đó thường là như sau:

  1. Cài đặt trình khởi chạy cho phép bạn tạo lối tắt đến Hoạt động. ADW LauncherLauncher Pro đều miễn phí và cho phép điều này.
  2. Nhấn và giữ một khoảng trống trên màn hình chính của bạn và chọn Shortcut->Activity.
  3. Tìm kiếm một trong những điều sau đây trong danh sách Hoạt động. Hoặc:

    A. Gói có tên com.android.hiddenmenumà bạn có thể mở rộng để tiết lộ hoạt động RTN HOẶC B. Một hoạt động được đặt tên đơn giản com.android.RTN(đây là những gì tôi có trên Galaxy Nexus, CM9 của mình).

  4. Tạo một lối tắt đến hoạt động RTN. Nếu được lựa chọn giữa nhiều lựa chọn, hãy chọn hoạt động "Xem".

  5. Khởi chạy RTN từ phím tắt và tìm mục "Trạng thái được phục hồi" trong danh sách. Nếu nó nói "Có" thì đó là một bản tân trang. Nếu nó nói "Không" thì nó không (hoặc nó đã không được ghi chú đúng là một vì một số lý do).

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Cách thức ít di động (phụ thuộc vào nhà sản xuất) này là mở bàn phím quay số của bạn và nhập mã trình quay số ##786#, điều này cũng sẽ đưa bạn đến RTN nếu mã trình quay số được hỗ trợ. Trên một số thiết bị, nó cũng có thể hoạt động với *#*#786#*#*. Tất cả các hướng dẫn trên đã được tóm tắt từ bài viết trên blog này .


Thật tuyệt, tôi sẽ không bao giờ đoán được có thứ gì như thế này.
Matthew Đọc

Tôi thực sự đã nhận được điện thoại thay thế của mình vào một ngày khác và trạng thái Reconditioned vẫn nói: Không, nhưng lịch sử cuộc gọi hiển thị ở trên trong menu này cho thấy điện thoại đã được sử dụng. Vì vậy, tôi đã có thể nói nó đã được phục hồi thông qua đó. Tất cả trong tất cả rất hữu ích, cảm ơn!
Nick

2
Không có điều nào ở trên giúp tôi tìm được tình trạng phục hồi. Tôi đã sử dụng Launcher Pro và thậm chí đã tìm kiếm IN hầu hết các tệp được tìm thấy trong thư mục "hoạt động". Sau đó, tôi đã thử quay số ##786#, và sau đó *#*#786#*#*. Cả hai đều không hoạt động. Tôi thậm chí đã thử đẩy gửi sau những số khác nhau đó để làm cho điện thoại chạy mã. Số ngắn hơn cho biết số đó là một mã không hợp lệ. Số dài hơn cho biết nó không phải là một số hợp lệ. Tôi có Samsung Galaxy S3 thông qua AT & T với bản cập nhật JB mới. Mọi góp ý đều được hoan nghênh!

@Marian: Như tôi đã lưu ý, đây là (không may) không phải là một phương pháp hoàn hảo. Chính xác thì bạn có ý gì khi "tìm kiếm trong các tập tin tìm thấy trong thư mục hoạt động"? Bạn đã xem các tập tin trên hệ thống tập tin?
eldarerathis

làm số liệu thống kê về số lượng cuộc gọi và thiết lập lại thời gian cuộc gọi nếu quá trình khôi phục cài đặt gốc được thực hiện hoặc phần sụn bị phản xạ?
MND

-4

Quay số *#*#4636#*#*. Nếu một ứng dụng bắt đầu, điện thoại của bạn là bản gốc. Nó sẽ không hoạt động trên điện thoại tân trang.


1
FYI: ứng dụng bắt đầu với mã đó là ứng dụng cài đặt và mã đó mở ra hoạt động thử nghiệm. Bạn đang đề nghị gì ở đây?
Firelord

1
Tại sao nó không hoạt động trên điện thoại tân trang (Tôi giả sử điện thoại "tân trang" có nghĩa là điện thoại đã được sử dụng trước đó và đặt lại nhà máy trước khi bán lại)
Tamoghna Chowdhury
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.