Thư mục trực tiếp cho các nhóm Liên hệ?


7

Có ai biết một ứng dụng sẽ cho phép bạn đặt các thư mục trực tiếp trên màn hình chính được gắn với một nhóm liên lạc cụ thể không? Đó là, khi thiết lập nó, bạn sẽ chọn một nhóm từ sổ địa chỉ của mình và sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các liên hệ trong nhóm đó, khi được mở.

Tôi đã thử ứng dụng này: Groupie , nhưng nó có một số vấn đề. Các nhóm mà nó liệt kê KHÔNG phải là các nhóm trong danh bạ của tôi (dường như chỉ liệt kê một số nhóm phổ biến, nhưng không phải là nhóm thực sự trong danh bạ của tôi). Ngay cả đối với một nhóm có cùng tên với một người trong danh bạ của tôi, nó cũng không thực sự hiển thị bất kỳ liên hệ nào khi tôi nhấp vào thư mục. Thêm vào đó, trong khi thừa nhận nhỏ , biểu tượng cho các thư mục là dorky. ;) Lý tưởng nhất là muốn sử dụng một biến thể trên các biểu tượng thư mục trực tiếp tiêu chuẩn (như Tất cả Danh bạ , Danh bạ có Số điện thoại , Nhận được từ BluetoothDanh bạ được gắn dấu sao )

Chạy trên Galaxy S Cap activate, unroated.

Câu trả lời:


3

Dunno nếu điều này đã được trả lời, nhưng phải đối phó với điều này ngày hôm nay và ứng dụng Groupy là tuyệt vời. bạn thậm chí có thể ẩn các nhóm để nó chỉ liệt kê những nhóm bạn muốn, nó xử lý nhiều thiết lập tài khoản trên điện thoại và tôi biết chắc chắn nếu bạn thả một phím tắt vào chính ứng dụng, nó sẽ mở ngay khi bạn nhấn phím tắt 1x1 trên máy tính để bàn ngay đến danh sách của các nhóm.

Nó cũng có một số nút tắt đẹp để gửi Email, SMS [hoặc MMS] ngay từ màn hình danh sách đó [các biểu tượng nằm ngay phía dưới màn hình khi ứng dụng được mở.

Tôi không thấy bất kỳ vật dụng nào được liệt kê trong các vật dụng cho nó, nhưng tôi chưa đi sâu vào nó. Tôi không thấy nhu cầu lớn đối với họ vì khi bạn nhấn phím tắt ứng dụng, ứng dụng sẽ mở ngay danh sách tất cả các nhóm bạn có trên thiết bị [có thể là hệ thống hoặc do người dùng tạo ra (nếu được thực hiện qua danh bạ google trang web chắc chắn phải đợi đồng bộ hóa hoặc truy cập vào tài khoản cài đặt và nhấn vào tài khoản bạn đã sửa đổi danh bạ và nhấn để xóa sau đó nhấn để thêm dấu kiểm lại vì điều đó sẽ khiến nó đồng bộ hóa ngay lập tức [hoặc dĩ nhiên nhấn đồng bộ hóa ngay bây giờ nút nếu bạn có sẵn thay thế nếu bạn thích]).
Tất nhiên, nếu bạn đi qua và chọn ẩn bất kỳ nhóm nào khi bạn mở ứng dụng, nó sẽ chỉ liệt kê các nhóm chưa bị ẩn.

Bạn thậm chí có thể chọn nhiều nhóm để gửi tin nhắn bằng cách nhấn vào các hộp kiểm được tìm thấy ở phía bên phải màn hình cho tất cả các nhóm bạn muốn gửi tin nhắn của mình.

VUI LÒNG TUYỆT VỜI CHO CẢ HAI EMAIL VÀ SMS HOẶC MMS: Một số nhà cung cấp dịch vụ / nhà cung cấp đặt giới hạn về số lượng liên hệ bạn có thể gửi bất kỳ một tin nhắn nào để cố gắng ngăn chặn mọi người spam quá nhiều người cùng một lúc. Bạn sẽ cần xem lại các giới hạn với nhà cung cấp dịch vụ của mình trong trường hợp tin nhắn SMS / MMS HOẶC nhà cung cấp cho tài khoản email của bạn để nhận email.
Vì vậy, nếu nhóm của bạn [hoặc nhóm] chứa quá nhiều người, tin nhắn của bạn có thể không gửi được hoặc chỉ gửi cho nhiều người [tùy thuộc vào cách nhà cung cấp dịch vụ / nhà cung cấp của bạn chọn xử lý giới hạn]


1

Được rồi, ... không có ứng dụng nào tôi có thể tìm thấy sẽ làm điều này. Vì vậy, tôi đã viết một. Nó thực sự sử dụng các phím tắt màn hình chính, không phải các thư mục trực tiếp, do cách chúng được thực hiện và sự phức tạp của việc mã hóa chúng.

Nếu bất cứ ai quan tâm, tôi đã viết lại nó ... bạn có thể tìm thấy cái mới ở đây: Nhóm trực tiếp .


-1

Tôi không biết cách nào để thực hiện việc này một cách tự động, ngoài một số ứng dụng tôi không biết, nhưng bạn có thể tự làm bằng cách thêm một thư mục trống mới và sau đó thêm phím tắt vào danh bạ của bạn theo cách bạn muốn.


-1

Tôi đã có vấn đề tương tự như bạn. Tôi không nhớ tôi đã giải quyết nó như thế nào trên Wildfire S. Tôi chỉ biết rằng tôi đã cài đặt một cái gì đó như "Trình quản lý nhóm", nhưng không thể tìm thấy nó nữa và thiếu nó sau khi cài đặt lại điện thoại. Nhưng tôi không chắc chắn, nếu lợi thế của việc tạo "lối tắt nhóm" được tạo ra bởi ứng dụng này, bởi vì tôi đã thử một số ứng dụng khác. Có một trình quản lý tệp và vì vậy .... Và về Ứng dụng của bạn. Không tệ, hữu ích. Nhưng trên Wildfire S của tôi thì chậm. Tôi nghĩ rằng đó là vì hình thu nhỏ pic. Ứng dụng tôi đã sử dụng trước đây chỉ hiển thị tên và số. Nếu bạn sẽ viết lại Ứng dụng của bạn, tôi có thể viết cho bạn một số gợi ý. Hoặc nếu bạn muốn, xin vui lòng viết cho tôi làm thế nào bạn thực hiện nó. Tôi lớn tuổi, nhưng có con trai nhỏ, có thể tiếp tục hoặc làm điều đó với Bạn.

Trân trọng


Làm thế nào để trả lời câu hỏi này? Xin lưu ý rằng đây không phải là một diễn đàn thảo luận.
ale

Như Al đã nói, điều này không thực sự trả lời câu hỏi, và sẽ tốt hơn khi bình luận. Điểm thú vị về hình thu nhỏ ... Tôi sẽ thêm vào danh sách việc cần làm của mình để tạo tùy chọn xem dưới dạng danh sách không có hình thu nhỏ.
eidylon
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.