Làm cách nào để đặt MP3 tùy chỉnh làm nhạc chuông cho các thông báo khác?


28

Tôi có HTC Droid Incredible chạy Android 2.2 FroYo và muốn sử dụng âm thanh / bài hát tùy chỉnh làm nhạc chuông để thông báo tin nhắn văn bản, nhắc nhở sự kiện và tác vụ, thông báo Facebook và Twitter và email. Tôi có các tệp MP3 mà tôi muốn sử dụng nằm trong thư mục / nhạc chuông của điện thoại, nhưng chúng không hiển thị trong danh sách các hiệu ứng / âm thanh / thông báo âm thanh có thể có, nhưng chúng hiển thị trong phần chọn nhạc chuông cuộc gọi đến . Tôi phải làm gì để sử dụng chúng?

Câu trả lời:


23

Đặt âm thanh vào thư mục / media / audio / thông báo trên thẻ SD của bạn. Tạo thư mục này nếu nó không tồn tại.


1
Tôi đã phải khởi động lại trước khi nó hiển thị trong danh sách lựa chọn
Jim Morris

Không cần khởi động lại bằng Moto E (thế hệ 1) trên Marshmallow.
benshepherd

8

Tôi sử dụng Tone Picker để sử dụng bất kỳ tệp mp3 hoặc tệp âm thanh nào khác cho nhạc chuông hoặc các cảnh báo khác. Ngay cả đồng hồ báo thức!

Mẹo chuyên nghiệp: âm nhạc xung quanh tạo ra một cuộc gọi đánh thức tệ hại.


TonePicker là ứng dụng nhạc chuông đầu tiên tôi có thể thấy rằng không muốn có quyền truy cập danh bạ của mình. Hoàn hảo!
Stephen

4

RingDroid sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ MP3 hoặc một phần nào của MP3 hoặc thậm chí ghi lại âm thanh của chính bạn dưới dạng MP3 làm nhạc chuông.

Đây là Mã QR:

Mã QR cho RingDroid


5
RingDroid muốn truy cập vào danh bạ của tôi. Boo RingDroid.
Stephen

3

Để thiết lập tệp mp3 của bạn làm nhạc chuông, chỉ cần tạo một thư mục mới trên Thẻ SD của bạn và đổi tên thành "nhạc chuông", tất nhiên không có dấu ngoặc kép. (Làm tương tự cho báo động, thông báo và ui). Sau đó, thêm các tập tin mp3 của bạn vào thư mục. Chuyển đến "Cài đặt - âm thanh - nhạc chuông điện thoại", ở đó, bạn sẽ thấy tệp mp3 đã thêm của mình.

Joseph Nwalor (Chậm).


2

Có vẻ như trong froyo (ít nhất là trong HTC Legend của tôi với froyo), bạn cần phải có tệp .mp3 không có trong thư mục thông báo mà trong thư mục "nhạc chuông" ở cùng cấp độ với thông báo.


1

Để làm điều này, bạn cần tạo một thư mục có tên " thông báo " trên thư mục gốc của SD. Bạn có thể gắn thiết bị của mình để thực hiện việc này hoặc sử dụng ứng dụng "Astrow" bằng cách nào đó, Đặt các tệp MP3 của bạn ở đây và bạn có thể sử dụng chúng làm âm thanh Thông báo cũng như nhạc chuông.


Tôi đã thêm các tệp MP3 của mình vào thư mục thông báo và chúng hiển thị dưới dạng nhạc chuông, nhưng không phải là âm thanh thông báo.
Thomas Owens

Tôi biết câu hỏi dành cho 2.2, nhưng đối với hồ sơ, nó không hoạt động cho 2.3.
greenoldman
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.