Làm cách nào để tắt tự động hoàn tất khi nhắn tin?


21

Có ai biết cách tắt tính năng tự động hoàn thành khi nhắn tin không?

Đôi khi tôi chỉ muốn nhắn tin và không dùng thử thiết bị của mình và cho tôi biết tôi đang nghĩ gì. Lần khác điều này là OK, nhưng đôi khi tôi chỉ muốn tắt tự động hoàn thành.

Tôi đã nhìn vào cài đặt điện thoại (tôi đoán không khó lắm ...) và tôi thực sự không thấy gì để cho phép điều này.

Bất cứ ai biết làm thế nào được thực hiện?

CHỈNH SỬA:

Tôi đang sử dụng Droid X.


Bạn sẽ phải cho chúng tôi biết bạn đang sử dụng bàn phím nào, vì tôi không nghĩ rằng chứng khoán tự động hoàn tất.
Arda Xi

Tôi không chắc ý của bạn là gì ... Tôi mới nhận được droid của tôi vài tuần trước, vì vậy tôi thực sự mới với trò chơi này ... Tôi đang sử dụng bố cục văn bản tiêu chuẩn đi kèm với DroidX của tôi
EJC

Có lẽ nó không được gọi là tự động hoàn thành ... Tôi muốn tắt thanh bật lên phía trên các phím khi bạn đang gõ. Nó giống như tự động hoàn thành, nhưng để thực sự hoàn thành từ bạn phải nhấn vào một trong những gợi ý ...
EJC

2
Tôi biết bạn đã trả lời câu hỏi của mình, nhưng tôi chỉ muốn đưa ra một thực tế là một số điện thoại có sẵn nhiều bàn phím, tức là Samsung của tôi có bàn phím Samsung và bàn phím Android. Tôi ghét Samsung tự động hoàn thành; tuy nhiên, khi tôi chuyển sang Android, nó đã tự động hoàn thành, chỉ được kích hoạt khi tôi nhấn phím cách hoặc sử dụng dấu chấm câu. Nếu không, nó sử dụng từ tôi thực sự gõ. Dù sao đó cũng là 2.2. Đây là trong Settings -> Locale and text -> Select input method.
Cơ hội

Câu trả lời:


18

Những điều sau đây đối với tôi trên HTC Incredible. Hy vọng cài đặt của bạn là tương tự.

Cài đặt> Ngôn ngữ & Bàn phím> Chạm vào Nhập> Nhập văn bản> Dự đoán. Bạn sẽ có thể bỏ kiểm tra Dự đoán.


1
Ah cảm ơn bạn. Các thiết lập tương tự, nhưng một chút khác nhau. Đường dẫn là Cài đặt> Ngôn ngữ & Bàn phím> Bàn phím cảm ứng đa điểm> Hiển thị đề xuất. Tôi nên thấy điều đó, nhưng tôi cứ nhìn nó. :) cảm ơn!
EJC

1
Vâng, đôi khi tôi muốn các cài đặt giống nhau cho tất cả các điện thoại. Vui vì nó đã giúp!
gary

1

Tôi có Nexus S với 4.0.4 và tôi đã tắt Cài đặt / Ngôn ngữ và sửa lỗi chính tả / Nhập chính tả, nhưng khi viết SMS, nó vẫn sửa cho tôi. Sau đó tìm thấy một cài đặt khác: Cài đặt / Ngôn ngữ và Nhập liệu / Android keyborad -> nhấn nút cài đặt bên cạnh này, sau đó bạn có hiển thị đề xuất sửa lỗi (tôi đang cố gắng để luôn ẩn )


đã không giúp đỡ. Đặt tự động sửa thành Tắt: youtube.com/watch?v=3Up_p7vzdQs
user14209

1

Dành cho HTC One VX

Cài đặt> Ngôn ngữ & Bàn phím> Đầu vào HTC Sence> Cài đặt nâng cao> (tắt) Dự đoán từ.


1

Tôi biết rằng tôi đã bật nó (tự động xác định / tự động sửa lỗi / dự đoán từ) kể từ lần đầu tiên tôi nhận được điện thoại của mình, nhưng không thể tìm ra cách tắt nó cho đến bây giờ.

Trên Samsung Galaxy S của tôi, tôi sử dụng bàn phím Android. Có các tùy chọn bàn phím và tùy chọn gõ cho điện thoại trong cài đặt trong khu vực ứng dụng, nhưng không có tùy chọn nào trong số đó sẽ thay đổi các tính năng của chính bàn phím.

Các tính năng này được truy cập từ bàn phím, ở dòng dưới cùng (vì nó xuất hiện khi bạn lần đầu tiên bắt đầu nhập). Có một nút cài đặt (trông giống như một bánh răng hoặc bánh xích) bên cạnh nút "Đi". Bạn sẽ tìm thấy tất cả các cài đặt cần thiết mà bạn tìm cách bật hoặc tắt tất cả các tính năng mà bàn phím của bạn tự động thực hiện.


0

trên galaxy s4, bạn có thể tắt văn bản "dự đoán" bằng cách đi tới cài đặt trong ứng dụng của mình. Cài đặt ... Ngôn ngữ và bàn phím. Nhấn cài đặt (bánh xe răng cưa) sau đó tắt văn bản "dự đoán".


1
Câu trả lời của bạn không có ích, văn bản "dự đoán" này ở đâu, tôi không thấy nó trên JB ...?
t0mm13b

0

Tìm thấy nó trong Android, trong Cài đặt - Địa điểm và Văn bản - Tự động hoàn tất. Bạn vẫn có thể sử dụng thanh gợi ý từ vì nó được bật riêng.


0

Kể từ ngày 20/10/2014 cho HĐH Android. Chuyển đến Cài đặt / Thiết bị / Ngôn ngữ của tôi và nhập liệu. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt cho Bàn phím Samsung. Bạn sẽ thấy Auto thay thế ở đó với các mặt hàng khác.


1
Chắc chắn có bàn phím SAMSUNG trên DROID X (thiết bị Motorola)?
Izzy

0

Đối với Galaxy Note 3 Chuyển đến cài đặt -> điều khiển -> ngôn ngữ và đầu vào, Nhấp vào biểu tượng cài đặt bàn phím Samsung, tắt kích hoạt tự động thay thế


-1

Tắt truy tìm. Điều này làm cho không thể vô hiệu hóa phần dự đoán vì chúng sử dụng cùng các bit phần mềm. Sau đó vô hiệu hóa dự đoán.


-1

Tôi có một chiếc Samsung Galaxy Glide. Tính năng văn bản dự đoán có thể được tắt bằng cách làm như sau:

  1. Mở cửa sổ văn bản như bình thường khi bạn gửi văn bản bằng GO SMS Pro.
  2. Ở góc dưới bên trái, bạn sẽ thấy biểu tượng cài đặt giống với biểu tượng cho cài đặt điện thoại của bạn.
  3. Nhấn nút này và nó sẽ hiển thị một màn hình cài đặt mà bạn có thể chọn.
  4. Bỏ chọn cài đặt văn bản dự đoán và voilà - không còn tự động gây khó chịu nữa khi bạn đang cố gắng nhắn tin!

Rất tiếc. đó là góc tay trái .... xin lỗi!
JANET

1
Bạn nên tìm phím Caps Lock phía trên phím shift ở bên trái bàn phím.
ale
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.