Làm cách nào để tắt thông báo cho từng ứng dụng?


41

Trên iphone của tôi, có phần cài đặt "thông báo", về cơ bản chỉ cho phép tôi chọn ứng dụng nào có khả năng thông báo cho tôi.

Tôi đã tự hỏi nếu có bất cứ điều gì tương tự có sẵn trên Samsung Galaxy s2?

Về cơ bản, chúng tôi có một ứng dụng mới có tên Scramble For Friends. Và nó liên tục thông báo cho chúng tôi mỗi khi ai đó kết thúc lượt chơi của mình để tôi có thể chơi. Chúng tôi chơi những người ngẫu nhiên để điều này có thể vào giữa đêm hoặc trong một cuộc họp, v.v.

Nó chỉ rung nhưng vẫn còn - thật khó chịu và chúng tôi muốn tắt nó đi. Chúng tôi cũng không muốn tắt các thông báo khác như Email, Facebook, v.v. - chúng tôi chỉ muốn tắt thông báo cho Scramble For Friends.

Tôi đã tìm kiếm xung quanh trong Cài đặt nhưng dường như không có một trang phổ quát nào chỉ liên quan đến thông báo.


2
Tên người dùng của bạn rất tuyệt .. :)
Android Quesito

Điều này có thể giúp.
Aniket Thakur

Câu trả lời:


30

Cập nhật: Có thể tắt thông báo của các ứng dụng riêng lẻ ở cấp hệ thống trong Jelly Bean (4.1).

Dưới mỗi màn hình thông tin ứng dụng hiện có một hộp kiểm cho "hiển thị thông báo" (giả sử ứng dụng gửi thông báo). Bỏ chọn và không có thêm thông báo từ ứng dụng đó.

Bạn có thể truy cập màn hình bằng cách vào Settings | Apps | {application}hoặc, thuận tiện hơn, nhấn và giữ thông báo và sau đó nhấn "Thông tin ứng dụng".

Thêm chi tiết trong bài viết này .


Thông báo được xử lý trên cơ sở mỗi ứng dụng.
Cách duy nhất để tắt chúng là trong các cài đặt của ứng dụng cụ thể đó.
Menu này - không giống như trên iOS - anh ta có thể truy cập từ bên trong ứng dụng. Đây thường là một tùy chọn xuất hiện sau khi nhấn nút menu của bạn hoặc nếu điện thoại của bạn không có tùy chọn nào ẩn sau menu tràn. Ba chấm.

Trong trường hợp tranh giành với bạn bè, có một biểu tượng cài đặt trên màn hình chính. Có một tùy chọn để đặt khoảng thời gian bỏ phiếu. Mặc định là 5 phút.


1
Nếu ứng dụng có một. Người ta có thể dễ dàng quên thêm cài đặt này.
Erik

có thật không? Tại sao Android sẽ tin tưởng ứng dụng để làm điều này? Vì vậy, bạn có thể có tất cả các ứng dụng này mà bạn không bao giờ sử dụng trên điện thoại của mình nhưng không thể khiến chúng dừng thực thi một cái gì đó trong nền?
Diskdrive

3
Điều đó sẽ được hiểu là một lỗ hổng thiết kế. Một nhà phát triển ứng dụng tốt sẽ cho phép người dùng thoát hoàn toàn / tải ứng dụng của anh ta khỏi bộ nhớ - không để bất cứ thứ gì chạy trong nền.
Sparx

1
@Diskdrive Nếu bạn không bao giờ sử dụng một ứng dụng, bạn cũng có thể gỡ cài đặt nó. Bên cạnh đó, các thông báo không cần thiết chỉ đơn thuần là gây phiền nhiễu nhưng không có nguy cơ bảo mật.
Erik

1
@Diskdrive cập nhật câu trả lời. Nó đã ở đó cùng.
RR

2

Nếu bạn đang sử dụng Jelly Bean và đã root, bạn có thể sử dụng một ứng dụng do tôi xây dựng để quản lý thông báo cho tất cả các ứng dụng từ một nơi duy nhất.

Thông báo Tắt cho phép bạn tắt thông báo cho tất cả các ứng dụng. Nó cũng có thể tự động vô hiệu hóa thông báo cho các ứng dụng mới ngay khi chúng được cài đặt.

Nó có hỗ trợ cho hồ sơ và tích hợp tác vụ để chuyển đổi hồ sơ.

Thông báo Tắt Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình (Bấm để phóng to hình ảnh)


1

Tôi đã phát triển một ứng dụng có tên AppsComposer để xử lý các thông báo và âm thanh của ứng dụng khác, bạn có thể tắt ứng dụng cụ thể mà bạn cần và tắt âm thanh thông báo hoặc thông báo một cách riêng biệt:

nhập mô tả hình ảnh ở đây


0

Bạn nhận được một danh sách đen thông báo đẹp cho tất cả các ứng dụng đã cài đặt trong Smart Launcher 3 .

Với hộp kiểm cho mỗi ứng dụng, bạn cho phép / không cho phép thông báo ở một nơi duy nhất.

Điều này hoạt động ngay cả với Android tiền Jellybean (tôi đã thử nghiệm với Gingerbread 2.3.6), trong đó bạn không thể chặn thông báo về các ứng dụng "không hợp tác".


-1

Việc gửi thông báo có cần phải có sự cho phép đặc biệt không? Nếu có, Quyền từ chối có thể giúp đỡ.


3
Nó không. developer.android.com/guide/topics/ui/notifier/notifying .html bên cạnh đó nếu việc thu hồi nó có thể khiến ứng dụng buộc phải đóng bất cứ khi nào nó muốn thông báo cho người dùng.
RR

Điều này dường như là một bình luận được đăng dưới dạng một câu trả lời.
Firelord
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.