Làm cách nào tôi có thể đối phó với các tin nhắn của Low Low trên Space gian trên Android của tôi?


28

Tôi liên tục nhận được thông báo "Thấp trên không gian: Không gian dữ liệu ứng dụng thấp. Để giải phóng" [phần còn lại bị cắt].

Tôi đã chuyển mọi ứng dụng mà tôi có thể sang thẻ SD, xóa bộ nhớ cache, nén bộ đệm thư K9 của tôi.

Advanced Task Killer (ouch!) Nói rằng tôi có bộ nhớ khả dụng 98M

Trình quản lý tệp cho biết tôi có miễn phí 223M / 748M (29%).

Điều đó không tệ lắm - nhưng tôi bị mắc kẹt trong kịch bản không cập nhật. Quá trình tải xuống thị trường sẽ không thực sự bắt đầu, gmail sẽ không cập nhật, v.v. Tôi đã khởi động lại nhiều lần và không có gì thay đổi. Aaaargh.

Có thể làm gì, ngoài việc gỡ cài đặt mọi thứ ?


FWIW, tôi đã nhận được những thứ này thường xuyên với HTC Incredible của tôi. Xóa dữ liệu trong HTC Sense dường như là điều giải quyết vấn đề cho tôi. (Tôi đang sử dụng Zeam launcher bên cạnh.)
gary

Xem ở đây cách Android tính toán giới hạn không gian cá nhân của bạn: code.google.com/p/android/issues/detail?id=4991#c145
OneWorld

Câu trả lời:


27

Bài đăng kịp thời này từ Lifehacker có thể giúp ... Bạn có phải là người đã gửi email cho họ không? ;)

Tôi nên làm gì khi Android của tôi hết dung lượng ứng dụng?

Đây là tóm tắt, theo thứ tự từ dễ đến khó:

  1. Di chuyển ứng dụng lớn hơn sang bộ nhớ SD - hiện yêu cầu Froyo (2.2). Điều hướng đến Cài đặt> Ứng dụng> Quản lý ứng dụng (hoặc một cái gì đó tương tự). Xem tất cả các tab, sắp xếp theo kích thước. Bạn không thể làm bất cứ điều gì về những người tuyệt vời, cụ thể là Gmail, Trình duyệt và Bản đồ sẽ luôn khá lớn.

  2. Xóa bộ nhớ cache và có thể dữ liệu trên một số ứng dụng tương tự như số 1, điều hướng đến Cài đặt> Ứng dụng.

  3. Xóa các ứng dụng bạn không thực sự sử dụng Đây có phải là số 1 không? ;)

  4. Android 2.2: Đặt Thẻ SD của bạn làm Vị trí cài đặt mặc định LifeHacker trỏ đến blog Androinica tại đây .

  5. Root điện thoại của bạn và thiết lập Ứng dụng từ chối trách nhiệm2SD : root có thể không thú vị đối với những người không chuyên. Lifehacker how-to-gốc và firmware tùy chỉnh CyanogenMod (còn được cung cấp bởi Lifehacker).

Tất nhiên một số ý kiến ​​về bài viết cũng hữu ích. Hy vọng nó giúp.


6

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng như DiskUsage để xem ứng dụng nào chiếm nhiều bộ nhớ nhất trên bộ nhớ trong.

Xóa dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache được lưu trữ bởi ứng dụng (từ màn hình ứng dụng trong cài đặt) cũng là một cách giải phóng không gian tạm thời.


5

Có lẽ đã đến lúc bạn bắt đầu loại bỏ các ứng dụng cũ mà bạn không còn sử dụng hoặc không sử dụng rất thường xuyên. Bạn đã chuyển ứng dụng của mình sang thẻ SD và xóa bộ nhớ cache, bạn không thể làm gì nhiều hơn nữa.


Và khởi động lại thiết bị sau khi làm tất cả những điều này. Bằng cách này, thông báo "Lưu trữ thấp" sẽ biến mất. Mặt khác, chúng ta có nguy cơ thấy thông báo này "dính" dù chúng ta có làm sạch tốt đến đâu.
Cristiana Nicolae

0

Ok các bạn tôi đã gặp vấn đề này vài ngày trước ... Tôi đã thiết lập lại thiết bị của mình, xóa tất cả các ứng dụng, có dung lượng trống nhưng khi tôi cố gắng cài đặt một cái gì đó, nó sẽ cho tôi biết "không đủ dung lượng lưu trữ"

Tôi đã tìm kiếm khắp nơi, trong hơn một tuần, và không tìm thấy gì. Bây giờ, tôi đã tìm thấy giải pháp và muốn giúp đỡ mọi người đang xảy ra vấn đề!

Nhận Bộ phân tích lưu trữ sau đó mở nó và bạn sẽ thấy rằng thay vì có không gian trống, bạn sẽ có -xxxx!

Vâng! Một số âm! Theo điện thoại của tôi, tôi có -8GB dung lượng! Có ứng dụng giả mạo này từ Gameloft đã sử dụng hết dung lượng của tôi! Và đã không bị xóa với một thiết lập lại nhà máy!

Mở Trình phân tích lưu trữ và xóa ứng dụng / thư mục khổng lồ! Sau đó khởi động lại và vấn đề sẽ được giải quyết! Tôi hứa 100% rằng điều này hoạt động. Tôi khuyên bạn nên mở ứng dụng mỗi tuần một lần và xóa những thứ lớn vô dụng!


Vui lòng KHÔNG sử dụng rút ngắn URL ở đây.
ale

Ứng dụng phân tích lưu trữ không còn được tìm thấy. Tôi đã nhấp vào liên kết đã cho và nhận được một trang trống với thông báo này trên trang web Google Play: "Chúng tôi xin lỗi, không tìm thấy URL được yêu cầu trên máy chủ này."
Cristiana Nicolae

-1

Tôi đã thử tất cả các dọn dẹp bộ đệm tiêu chuẩn và gỡ cài đặt các bản cập nhật giúp ích rất nhiều. Tôi đã thử phân tích lưu trữ nhưng điều đó không giúp lưu trữ nội bộ. Không quan tâm đến việc root điện thoại. Sau đó, tôi tình cờ thấy Clean Master và sử dụng nó trên Samsung Ace của vợ tôi, vốn nổi tiếng là thiếu bộ nhớ trong và không có tùy chọn nào để chuyển hầu hết các ứng dụng sang thẻ SD. Càng xa càng tốt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.