Làm cách nào để sao lưu và khôi phục tin nhắn SMS?


Câu trả lời:


18

Tôi khuyên dùng Life Saver 2 của Tim Bray. Nó lưu và khôi phục không chỉ SMS mà cả lịch sử cuộc gọi điện thoại của bạn:

LifeSaver giúp bạn di chuyển lịch sử Điện thoại & SMS từ thiết bị Android này sang thiết bị khác. Nhật ký cuộc gọi điện thoại và tin nhắn SMS là lịch sử của cuộc đời bạn! Bạn không nên mất chúng chỉ vì bạn nhận được một điện thoại mới. LifeSaver2 (thay thế cho Life LifeSaver cũ) sẵn sàng trợ giúp.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2
LifeSaver 2 là một chưa được đánh bóng. Ví dụ: trạng thái tải lên / tải xuống chỉ được hiển thị trong màn kéo xuống của Android, không phải trong chính ứng dụng. Và nó không khôi phục ở điện thoại của tôi, hoặc trạng thái trong màn chỉ không được cập nhật. Nó tiếp tục nói "Đã khôi phục 0/441 cuộc gọi (...)".
Mads Skjern

1
Hơn nữa, nó chỉ lưu dữ liệu được khôi phục của bạn trong 1-2 giờ, vì lý do riêng tư / bảo mật. Ý định là tốt, nhưng điều gì xảy ra nếu bạn bắt đầu cài đặt lại điện thoại và smth đã hết sức sai lầm, vì vậy điện thoại chưa sẵn sàng để khôi phục dữ liệu trong vòng hai giờ đó? Dữ liệu bị mất.
Mads Skjern

1
Nếu nhấn "Save your life" nhiều lần, mỗi tin nhắn sẽ xuất hiện nhiều lần trong bộ lưu trữ appspot. Tôi không chắc liệu mỗi trong số chúng có được khôi phục không, nếu nó loại bỏ các bản sao sau đó.
Mads Skjern

LiveSaver 2 lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn trực tuyến trong Google Cloud, đó không phải là giải pháp tôi muốn sử dụng (bảo vệ quyền riêng tư)
rubo77

24

Tôi đặc biệt khuyên bạn nên sao lưu SMS hoặc phiên bản rẽ nhánh của nó: Sao lưu SMS + . Nó sẽ sao lưu SMS của bạn vào Nhãn Gmail:

Tự động sao lưu SMS, MMS và các mục nhật ký cuộc gọi bằng nhãn riêng trong Lịch Gmail / Google. Cũng có thể khôi phục SMS và các mục nhật ký cuộc gọi trở lại điện thoại (MMS chưa được hỗ trợ).

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Phiên bản rẽ nhánh đang được phát triển tích cực (bản gốc không có thay đổi nào kể từ đầu năm 2010) và cũng hỗ trợ sao lưu vào bất kỳ máy chủ IMAP nào
David Fraser

Rất chậm. Tôi đang sử dụng kết nối HSDPA, có khả năng youtube, skype, v.v. Tuy nhiên, khi khôi phục tin nhắn của tôi, mất khoảng một giây cho mỗi phần, cho mỗi 2900 văn bản của tôi.
Mads Skjern

Chương trình này cũng lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn trực tuyến trong Google Cloud, đó không phải là giải pháp tôi muốn sử dụng (bảo vệ quyền riêng tư)
rubo77

rubo77 nó nói rằng bạn có thể chỉ định một máy chủ IMAP khác ... đang dùng thử ngay bây giờ ...
psychboom

18

Bạn có thể sử dụng SMS Backup & Restore để xuất thành tệp XML:

Lên lịch sao lưu tự động hoặc sao lưu tin nhắn của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể xem nội dung sao lưu trên điện thoại và chọn chỉ sao lưu các cuộc hội thoại đã chọn.

Sao lưu được tạo ở định dạng XML và được lưu vào thẻ SD của thiết bị.

XML sau đó có thể được chuyển đổi sang các định dạng khác và cũng có thể được xem trên máy tính.

Thật dễ dàng để gửi email các tập tin sao lưu của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
SMS Backup + cũng hỗ trợ các máy chủ IMAP khác
David Fraser

1
nhảy lên để sao lưu ở định dạng XML
kitokid

3
+1 cho giải pháp không sử dụng máy chủ Google
rubo77

1

Wondershare MobileGo cho Android là một lựa chọn tốt. Bạn có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như syncronización, sao lưu, khôi phục SMS, danh bạ, v.v. Hạn chế duy nhất là chỉ có sẵn cho các máy tính chạy Windows. Thông tin chi tiết về giải pháp này từ trang web này , mặc dù nó bằng tiếng Tây Ban Nha.


-3

Titanium Backup cũng hỗ trợ sao lưu sms / điện thoại.


Xem xét liên kết ứng dụng và giải thích cách sử dụng ứng dụng này để sao lưu tin nhắn. Ngoài ra, nó có thể làm điều đó mà không cần root?
Firelord

Không chắc chắn, tôi chỉ từng sử dụng nó như root. Nó là một ứng dụng nổi tiếng và dễ sử dụng. Chỉ cần vào danh sách các bản sao lưu liệt kê tất cả các ứng dụng, nó sẽ chứa một vài mục có văn bản màu vàng liên quan đến tin nhắn sms / liên hệ.
jiggunjer

Tại sao các downvote? Nó không phải là một câu trả lời hữu ích và chính xác?
jiggunjer

Hãy làm theo Làm thế nào để tôi viết một câu trả lời tốt? Tôi chắc rằng bạn có thể làm tốt hơn nhiều. :)
Firelord

Vâng, tôi không quan tâm đến upvotes. Chỉ cần không nghĩ rằng downvote là hợp lệ trong trường hợp này. IMO chỉ trả lời sai nên phủ định. Chưa kể trang web này đã nêu lên nhiều câu trả lời sai.
jiggunjer
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.