Làm cách nào để tôi chỉ đồng bộ hóa Danh bạ của tôi từ Google trên Samsung Galaxy S?


23

Có cách nào để tôi có thể giới hạn Galaxy S của mình chỉ tải xuống và đồng bộ hóa danh bạ từ tài khoản google trong "Danh bạ của tôi" không? Ngay bây giờ, nó tải xuống mọi thứ, đặc biệt là các liên hệ trong nhóm "Liên hệ khác" có những người mà tôi chỉ gửi email một lần (hoặc trả lời). Điều này có danh sách liên lạc của tôi từ <200 đến 500+. Mặt khác, có cách nào để sử dụng các nhóm mà tôi đã đưa vào tài khoản google của mình không?

Tôi không phản đối việc sử dụng một ứng dụng riêng biệt để quản lý chúng. Dường như với tôi rằng việc triển khai liên hệ của Samsung chỉ được suy nghĩ kém và tôi thực sự hy vọng rằng họ sẽ thực hiện những thay đổi mạnh mẽ cho bản cập nhật 2.2.

Câu trả lời:


11

Contacts | Menu | Display Options | Choose contacts to display (account)

Đảm bảo chỉ có "Nhóm hệ thống: Danh bạ của tôi" được chọn. Hoặc bất kỳ nhóm nào bạn thực sự muốn xem. (Cụ thể hơn, đảm bảo "Tất cả các liên hệ khác" không được chọn.)


3
Thật không may, tùy chọn đó không có ở đó. Đây là tất cả những gì tôi thấy: imgur.com/Miq13.jpg
Evan M.

Ồ tốt Đó là nhược điểm của việc cho phép các nhà mạng thực hiện các sửa đổi của riêng họ đối với HĐH. Kiểm tra tùy chọn "chỉ liên lạc với điện thoại" có thể giúp ích, bởi vì nếu họ thực sự là những người bạn chỉ gửi email một hoặc hai lần, thì bạn không thể có số điện thoại cho họ.
ale

2
Điều này hiện xuất hiện trong bản phát hành Galaxy S Froyo, tôi thấyContacts | Menu (More) | Display Options | Choose contacts to display (account) | System Group: My Contacts
GAThrawn

<Huy hiệu câu trả lời tuyệt vời> Tôi có hàng trăm liên hệ trong cả tài khoản cá nhân và công việc của mình (GMail và Google Apps). Đã gần 30 năm liên lạc từ trường đại học, trường học, công việc, v.v ... Rất nhiều người mà tôi trao đổi thiệp Giáng sinh hoặc gửi email đến, nhưng không bao giờ gọi. Bây giờ, tôi có một nhóm cho mỗi danh sách liên lạc được gọi là "Đồng bộ hóa với điện thoại" và chỉ hiển thị những danh sách đó. Từ hơn 800 mặt hàng đến khoảng 150 mà tôi thực sự nói chuyện trên điện thoại của mình.
Eric Cloninger

1

al-e là đúng, nhưng hãy nhớ rằng menu thay đổi tùy thuộc vào tab / biểu tượng bạn đã chọn. Đảm bảo rằng biểu tượng "danh bạ" được chọn từ trong ứng dụng danh bạ. Dưới đây là các bước tôi đã sử dụng cho Galaxy S4, bao gồm cả bước nếu bạn có nhiều tài khoản gmail.

  1. Mở ứng dụng danh bạ
  2. Hãy chắc chắn tab danh bạ được chọn ở trên cùng
  3. Nhấn nút menu và chọn "danh bạ để hiển thị"
  4. Nhấn nút "danh sách tùy chỉnh"
  5. Chọn danh sách thả xuống cho acct email mà bạn đang đồng bộ hóa
  6. Bỏ chọn mọi thứ trừ "Danh bạ của tôi"

0

Lọc danh bạ : Bạn có thể lọc danh bạ từ nhóm cụ thể.

Contacts | Click - Menu Button | Filter | Click - Google (account) | Select - System Group: My Contacts

-1

Hãy thử Groupy


2
@Matt Liên kết chỉ trả lời ... bạn có thể làm tốt hơn thế;)
Zuul
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.