Tại sao Galaxy S3 của tôi phát ra tiếng ồn khi tôi đặt nó xuống?


29

Thỉnh thoảng, khi tôi đặt Samsung Galaxy S3 của mình xuống tương đối chắc chắn, nó sẽ tạo ra tiếng ồn cách nửa chừng giữa 'BONG' và 'CLANK'. Khi nó xảy ra tôi có thể ngay lập tức nhặt nó lên và đặt nó xuống một lần nữa để làm cho nó xảy ra lần nữa. Tôi có thể lặp lại điều này bao lâu tùy thích. Nhặt, đặt xuống, BONG / CLANK, lặp lại.

Không có tin nhắn trên màn hình, chỉ có tiếng ồn. Tại sao nó làm điều này? Nó có thể được dừng lại?

Cảm ơn


Âm thanh tương tự như cách máy tính xách tay của tôi cảnh báo tôi khi nó bị chen lấn và đầu bị rút ra khỏi đĩa cứng ... nhưng rõ ràng là SGS có bộ lưu trữ flash nên sẽ không có ý nghĩa: P
Matthew Đọc

Tương tự, nhưng không hoàn toàn giống nhau. Tôi tưởng tượng nếu bạn lắc máy tính xách tay của bạn từ bên này sang bên kia, nó sẽ cảnh báo bạn, nhưng điện thoại của tôi chỉ BONK / CLANG khi tôi đặt nó xuống, vì vậy tôi đoán nó không chỉ đơn giản là bảo tôi nhẹ nhàng hơn.
Jez

Câu trả lời:


37

Vâng, tôi đã tìm ra nó. Sắp xếp Tôi thường xuyên đặt điện thoại xuống trên ví của mình, trong đó có thẻ tín dụng bị sứt mẻ NFC. Hóa ra điện thoại thực sự gây ra tiếng ồn khi tìm thấy chip NFC. Nếu tôi đẩy thẻ tín dụng của mình vào mặt sau của điện thoại thì điều tương tự cũng xảy ra.

Tôi vẫn không chắc nó thực sự có nghĩa là gì.


5
+1 - Tôi hoàn toàn làm điều tương tự. Tôi đã phản hồi chip RFID / NFC trong một trong những thẻ tín dụng của tôi. Tiếng ồn mà nó tạo ra là "Tôi nhận ra chip NFC gần nhưng tôi không thể hành động theo thông tin của nó", điều này phù hợp vì điện thoại của bạn không thể đọc được dữ liệu được mã hóa được lưu trên thẻ. Khá tuyệt nếu bạn hỏi tôi!
Ông Buster

Ví dụ, có thẻ NFC và thẻ chứa dữ liệu mà điện thoại của bạn có thể tự động hoạt động, chẳng hạn như mở trang web hoặc kết nối với vỏ Bluetooth, chẳng hạn. Ví dụ về các thẻ như vậy là Xperia SmartTags của SonyTecTiles của Samsung .
chàng NFC

4
Cảm ơn bạn! Tôi đã rất gần để ném điện thoại của tôi vào tường.
Mike

Cảm ơn! Tôi cũng có thói quen đó, và lỗi âm thanh có dây trong một thời gian khá lâu. Cuối cùng cũng nhẹ nhõm hôm nay.
Pengfei

Đối với tôi đó là thẻ thông minh New Delhi Metro Rail
Vinay Wadhwa
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.