Làm cách nào tôi có thể kết nối với một số bằng mã cuộc gọi hội nghị qua Google Voice?


7

Tôi có một số điện thoại cho một dịch vụ cuộc gọi hội nghị. Theo cách sử dụng thông thường, tôi gọi số và khi hệ thống tự động trả lời, tôi nhập mã gồm 10 chữ số cho hội nghị tôi muốn tham gia, rồi nhấn #. Tôi có số được gán cho một liên hệ như thế này : 800-555-1234,1234567890#.

Khi tôi gọi cho số liên lạc đó mà không bật Google Voice ("không sử dụng Google Voice để thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào" hoặc "hỏi mỗi khi tôi thực hiện cuộc gọi" và sau đó trả lời không), nó sẽ kết nối tốt, nhưng khi tôi bật GV cho các cuộc gọi đi , một hộp thoại xuất hiện với nội dung "Google Voice không thể kết nối" và nó cho tôi các tùy chọn thử lại với GV hoặc gọi mà không có GV. Thử lại thất bại theo cách tương tự, và lựa chọn sau cho phép cuộc gọi kết nối, nhưng nó chờ tôi tự nhập mã hội nghị. Dường như GV không cung cấp mã hội nghị.

Để khắc phục, tôi có thể sử dụng Voice Plus ; Tôi đã cài đặt để sử dụng GV cho tất cả các địa chỉ liên hệ ngoại trừ những người trong nhóm "Không có Google Voice", bao gồm liên hệ hội nghị. Tuy nhiên, tôi không muốn phải làm điều đó bởi vì tôi muốn các cuộc gọi hội nghị của tôi hiển thị trong lịch sử cuộc gọi GV của tôi và tôi cũng muốn có ít ngoại lệ nhất có thể đối với các quy tắc quay số của mình.

Làm cách nào tôi có thể gọi điện thoại của mình để gọi số qua Google Voice tự động nhập mã hội nghị?

Câu trả lời:


5

Rõ ràng, ứng dụng Google Voice không hỗ trợ mã hội nghị hoặc các tiện ích mở rộng khác. (Ít nhất là chưa.)

Để gọi một số mở rộng thông qua dịch vụ Google Voice, hãy quay số như thể ứng dụng GV chưa được cài đặt hoặc như thể bạn đang gọi từ một thứ khác không phải điện thoại thông minh:

  1. Quay số điện thoại Google Voice của riêng bạn.
  2. Nếu quyền truy cập thư thoại không được bật cho số bạn đang gọi, hãy nhấn *để truy cập menu GV .
  3. Nhập mã PIN của bạn , nếu cần.
  4. Bấm 2 (để nói với dịch vụ GV mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi).
  5. Nhập số điện thoại hội nghị và bấm #. GV sẽ kết nối bạn.
  6. Tiếp tục như bình thường để gọi số mong muốn (ví dụ: nhập tiện ích mở rộng, số phòng hội nghị, mật mã, v.v.).

Vì vậy, liên hệ được lập trình với một số như thế này : 612-555-4321,[PIN,]2,800-555-1234#,,1234567890#. (Theo tôi hiểu, đây là một ứng dụng giới hạn của quy trình Trình quay số Flex sử dụng.)

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng GV, thì hãy sử dụng một ứng dụng khác như Voice Plus hoặc Voice Choice để loại trừ liên hệ này khỏi GV. (Đây là một sự an ủi với những gì ban đầu được yêu cầu, yêu cầu ít ngoại lệ hơn đối với các quy tắc quay số GV của điện thoại. Tuy nhiên, không phải là một vấn đề lớn.)

Nếu bạn có số GV được liên kết với một số liên lạc cho chính bạn hoặc thư thoại của bạn, thì đó là số liên lạc sẽ xuất hiện trong lịch sử cuộc gọi điện thoại của bạn. Tuy nhiên, số liên lạc "thực" sẽ hiển thị trong lịch sử cuộc gọi Google Voice của bạn.


Tốt tìm việc đó.
ale

1

Trong chuỗi hỗ trợ Google Voice , một số người cho biết 'p' trong trường số điện thoại sẽ thêm tạm dừng 1 giây. Tuy nhiên, một người khác (trong "câu trả lời được chấp nhận") nói rằng Google Voice hiện không hỗ trợ các ký tự tạm dừng hoặc chờ.

Tôi không nghĩ Android sẽ cho phép bạn đặt số trong trường số điện thoại, nhưng nó có thể đáng để thử.

Trên một chiến thuật hơi khác, bạn đã thử một dấu chấm phẩy thay vì dấu phẩy chưa?


Cảm ơn. Android cung cấp nút "tạm dừng" trên *#(trang của bàn phím; nó đi vào dấu phẩy trong trường số điện thoại. Không có cách nào để nhập dấu chấm phẩy hoặc ap trên điện thoại của tôi, nhưng Danh bạ Google trên Web sẽ cho phép tôi nhập bất kỳ văn bản nào tôi muốn và điện thoại sẽ đồng bộ hóa với nó. (Dấu chấm phẩy thất bại giống như dấu phẩy; P khiến GV nghĩ rằng nó đang thực hiện một cuộc gọi quốc tế, và sau đó thất bại.) Điều này dẫn tôi đến một số ý tưởng khác về cách có được những gì tôi muốn; xem câu trả lời của tôi
Rob Kennedy
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.