Không thể mua bất kỳ ứng dụng phải trả tiền nào trên cửa hàng Google Play, cho thấy lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại."


20

Trên Nexus 7 của tôi, tôi tiếp tục nhận được

Xảy ra lỗi Vui lòng thử lại.

Hơn hết khi cố gắng mua bất kỳ ứng dụng phải trả tiền nào trên cửa hàng Google Play. Nó hoạt động tốt cho các ứng dụng miễn phí, nhưng luôn trả lại lỗi tương tự khi tôi cố gắng mua một ứng dụng trả phí. Tôi đã "thử lại" hàng tá lần với kết quả tương tự.

google play trả tiền nhấp chuột mua - một lỗi xảy ra. vui lòng thử lại

Tôi đã kiểm tra tài khoản Google của mình và Nexus 7 hiển thị như được đính kèm đúng vào tài khoản của tôi. Nó cũng hoạt động tốt trong Mail, Lịch và các ứng dụng Google đi kèm khác trên thiết bị.

Tôi không hiểu tại sao tôi nhận được lỗi này, điều này cho tôi không biết . Tôi muốn mua một số ứng dụng Android cho Nexus 7 của mình, nhưng tôi không thể!

Dựa trên một trong những nhận xét, tôi đã thử mua cùng một ứng dụng trên trang web Google Play và tôi nhận được một tin nhắn kỳ lạ bên cạnh Nexus 7 (hiển thị trong danh sách các thiết bị cho tôi):

Gần đây, bạn chưa mở ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị này. Vui lòng mở nó và thử lại.

Gần đây, bạn chưa mở ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị này. Vui lòng mở nó và thử lại.

Nhưng, nhưng, nhưng tôi có cửa hàng Google Play mở ngay trên thiết bị của mình!


7
Bạn đã thử mua bằng cách sử dụng trang web trong trình duyệt máy tính để bàn của bạn? Điều đó có thể tiết lộ một thông báo lỗi mô tả (hoặc ít nhất là khác nhau).
Dan Herbert

4
Bạn có thiết lập Google Wallet không? Điều này có thể gây ra một lỗi kỳ lạ.
Robin

Nó có thể là một số lỗi bảo trì, đôi khi nó đã xảy ra với tôi ngay cả với các ứng dụng miễn phí. Tôi khuyên bạn nên đợi một hoặc hai giờ và thử lại.
dùng969757

Bất kỳ cơ hội nào bạn đã bắt nguồn? Có vẻ như một số trường hợp tương tự đã được giải quyết bằng cách cài đặt một phiên bản khác của Cửa hàng Play, nhưng bạn cần root để thử điều đó ( ví dụ ).
eldarerathis

không được root, tất cả mặc định, đã liên tục xảy ra kể từ khi tôi nhận được nó trong khoảng một tuần.
Jeff Atwood

Câu trả lời:


6

Theo chủ đề này trên code.google.com (từ tháng 4 năm 2012), có vẻ như một người dùng đã giải quyết vấn đề tương tự sau khi họ được khuyên tắt 2 bước auth để sử dụng Google Play:

Tôi đang gặp vấn đề tương tự & công nghệ chỉ khuyên tôi nên tắt xác minh 2 bước để vào Play.

Vì vậy, tôi sẽ vô hiệu hóa 2 bước auth trên tài khoản Google được liên kết với thiết bị và thử lại. (Nếu điều đó không hiệu quả, tôi tự hỏi liệu có đáng để thử cài đặt lại cài đặt gốc với 2 bước auth đã tắt không ...)

BTW: Chủ đề đó nằm trong danh sách các vấn đề về mã nguồn phía sau Ứng dụng Google Authenticator. Vấn đề không thực sự liên quan đến ứng dụng đó, tuy nhiên, sau khi thiết lập 2 bước xác thực, người dùng được cho là không thể truy cập Google Play, đó là lý do tại sao họ đổ lỗi cho ứng dụng đó.


Ngoài ra (vẫn giả sử 2 bước xác thực là một phần của sự cố), bạn có thể tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng cho Google Play như được mô tả trong câu trả lời này . Trích dẫn câu trả lời đó:

 1. Tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng cho Google Play tại https://accounts.google.com/IssuedAuthSubTokens (Ví dụ: đặt tên là "Cửa hàng Play trên điện thoại Android").

 2. Trên điện thoại, thêm tài khoản Google thứ 2 (Tất cả cài đặt> Tài khoản & đồng bộ hóa).

 3. Ra mắt Cửa hàng Play của Google.

 4. Chuyển đến Menu> Tài khoản.

 5. Chuyển tài khoản; Sau đó, chuyển trở lại.

 6. Khi nó yêu cầu mật khẩu, hãy nhập mật khẩu dành riêng cho ứng dụng bạn đã tạo.


Tôi chắc chắn đang sử dụng auth 2 yếu tố, vì vậy điều này là có thể
Jeff Atwood

@JeffAtwood đã làm việc sau cho bạn?
JRG

@jrg chưa có thời gian để kiểm tra nhưng dường như lời giải thích hợp lý nhất
Jeff Atwood

Tôi gặp sự cố với 2 yếu tố khi nhà máy đặt lại thiết bị (HTC Incredible với Gingerbread). Khi nhập thông tin tài khoản Google, tôi sẽ gặp lỗi (cho đến khi tôi tắt auth 2 yếu tố). Vì vậy, có vẻ hợp lý khi 2 yếu tố có thể gây ra sự cố với tài khoản (thị trường) trên thiết bị mới.
gary

6

Theo thứ tự ít nhất để phá hủy nhất.

 1. xóa dữ liệu trên ứng dụng thị trường, khởi động lại
 2. xóa tài khoản google của bạn, khởi động lại, thêm nó một lần nữa
 3. xóa dữ liệu từ các dịch vụ của Google framework (điều này tương tự như ở trên, ở chỗ nó sẽ đăng xuất bạn, nhưng tôi không chắc điều gì khác sẽ xóa), khởi động lại, đăng nhập lại.

cái thứ 3 là cái cuối cùng đã sửa nó cho tôi và tôi không gặp vấn đề gì nữa.


Xuất sắc! Làm thế nào chính xác để tôi làm # 3 trong danh sách của bạn mặc dù? Câu trả lời của Eldar bao gồm # 1, và # 2 khá đơn giản.
Jeff Atwood

1
@JeffAtwood: Tìm kiếm "Google Framework Services" trong Settings->Appsdanh sách.
eldarerathis

@eldar, tôi đã truy cập "Google Framework Services" trong các ứng dụng, xóa dữ liệu cho ứng dụng đó, khởi động lại máy tính bảng và ... không may là lỗi tương tự. Sẽ phải cố gắng nhiều thứ hơn.
Jeff Atwood

4

Tôi nhớ rằng đã thấy một bài đăng trên RootzWiki , nơi ai đó đang nhìn thấy một vấn đề rất giống nhau, mặc dù trên Galaxy Nexus. Cụ thể, anh có các triệu chứng sau:

Trong sự thất vọng của tôi, tôi thấy rằng tôi nhận được một lỗi cho dù tôi cố gắng mua gì. Các ứng dụng miễn phí dường như hoạt động tốt.

Giải pháp cuối cùng anh tìm được là:

Hiểu rồi! Tìm thấy một tweet từ Peter Alfonso nói để gỡ cài đặt các bản cập nhật thị trường và xóa bộ nhớ cache.

Để thực hiện việc này, hãy đi vào Settings->Apps, vuốt sang trái vào tab "Tất cả", sau đó chọn Cửa hàng Play (nên có tiêu đề "Cửa hàng Google Play" để tìm trong khu vực 'G') và nhấn Uninstall Updates. Khi đã xong, nhấn Clear cachehoặc Clear datanếu bạn muốn xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu của nó. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy khởi chạy lại Cửa hàng Play và thử mua lại ứng dụng.


điều này thật tuyệt, nhưng tôi không thấy bất kỳ "Gỡ cài đặt cập nhật" nào trên trang thông tin ứng dụng Google Play Store. Tôi thấy: Xóa dữ liệu, Xóa bộ nhớ cache, Xóa mặc định. Tôi sẽ thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ngay bây giờ.
Jeff Atwood

Xong, rồi khởi động lại máy tính bảng, lỗi không may.
Jeff Atwood

1
@JeffAtwood: Có thể N7 xuất xưởng phiên bản Play mới nhất, vì vậy, thực tế không có bản cập nhật nào để gỡ cài đặt.
eldarerathis

1

Tôi vừa gặp sự cố này trên Nexus 7 của mình, mặc dù thông báo lỗi là Yêu cầu xác thực. Bạn cần đăng nhập vào Tài khoản Google của mình, nhưng các triệu chứng tương tự, mọi thứ đều hoạt động tốt ngoại trừ việc tải xuống các ứng dụng phải trả tiền.

Vấn đề là Google Wallet đã bị vô hiệu hóa. Để bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn, tài khoản Google Wallet của bạn sẽ bị treo khi mật khẩu tài khoản của bạn được quản trị viên Google Apps đặt lại. Đó là tin tức cho tôi và nguyên nhân gốc rễ. Tôi đã phải gọi cho họ để Ví có thể đổi lại, sau đó Google Play bắt đầu hoạt động trở lại cho các ứng dụng phải trả tiền.


0

Vấn đề được báo cáo trên Google:

[# 4319215] Ứng dụng trả phí không khả dụng ở các vùng lãnh thổ

Thanh toán và mua ứng dụng / vật phẩm trong ứng dụng -> [# 4319215] Ứng dụng phải trả tiền không có sẵn trong lãnh thổ

Chúng tôi đã nhận được báo cáo rằng một số người dùng sống trong một lãnh thổ không có quyền truy cập vào cùng các ứng dụng Android trên Google Play như quốc gia mẹ của lãnh thổ đó. Bạn có thể gặp vấn đề này nếu:

 • Bạn sống ở khu vực địa lý không có chủ quyền hoặc phân khu quốc gia
 • Bạn đang nhận được thông báo lỗi khi cố gắng mua ứng dụng Android trên Google Play hoặc bạn hoàn toàn không thấy ứng dụng phải trả tiền trên Google Play (bạn chỉ thấy các ứng dụng miễn phí)

Hiện tại không có cách giải quyết nào, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trang này với các phát triển, vì vậy hãy kiểm tra lại sớm.

Vấn đề được báo cáo lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 2 năm 2012
Cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 7 năm 2012


Bạn đang ở trên một lãnh thổ? Nếu không, hãy xem xét báo cáo vấn đề của bạn tại Google Staff.


Tôi đang ở Hoa Kỳ, theo tôi biết, đó không phải là một lãnh thổ?
Jeff Atwood

@JeffAtwood Dono .. do đó tôi hỏi! Không thực sự hiểu làm thế nào "bản đồ" được phân chia nơi bạn đang ở :) (Bồ Đào Nha ở đây)
Zuul

@JeffAtwood Ở đây đối với một số thứ nhất định, như viễn thông, chúng tôi bị chia cắt theo lãnh thổ ..
Zuul
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.