Làm cách nào để tránh các chính sách bảo mật do máy chủ chỉ định cho e-mail công việc của tôi?


41

Khi tôi đăng nhập vào e-mail để làm việc (chúng tôi đang ở trên Microsoft Exchange), có một số chính sách bảo mật do máy chủ chỉ định (Xem bên dưới) Làm cách nào để tránh những điều này? :

Nhưng ngươi quản ly thiêt bị

Tôi vừa nhận được Nexus 7 và đăng nhập vào máy chủ trao đổi công việc của mình. Khi tôi làm như vậy tôi đã nói với tôi rằng máy chủ đang yêu cầu một số cài đặt bảo mật. Tôi không thực sự thích chúng. Đặc biệt là ứng dụng (không thực sự được đề cập trong hình ảnh) sẽ tắt NFC mà tôi muốn sử dụng cho Google Wallet.


Vì vậy, câu hỏi của tôi có thể được trả lời bởi :

  • Một phương pháp không root để vô hiệu hóa các cài đặt này;
  • Một ứng dụng khác cho phép tôi vẫn kết nối với máy chủ nhưng không thực thi các cài đặt bảo mật này;
  • Bất cứ điều gì khác mà tôi có thể thiếu.

Tôi nhớ rằng tôi đã tìm thấy một tệp APK email đã sửa đổi hoặc ít nhất là các hướng dẫn để tự xây dựng nó. Tôi chỉ cần tìm lại nó!
usr-local-ΕΨΗΕΛΩΝ

1
Thật tốt khi tìm cách giải quyết cho những vấn đề này, nhưng nó cũng có thể là vi phạm chính sách của công ty. Vì vậy, hãy thận trọng. Trong trường hợp xấu nhất, nó có thể đảm bảo sa thải, đặc biệt là nếu dữ liệu bí mật rơi vào tay kẻ xấu.
geffchang

1
Thông báo nói rằng các cài đặt khác nhau có thể được kiểm soát, không nhất thiết phải như vậy. Hầu hết các quản trị viên đều hy vọng sẽ không đói điện đến mức phải làm phiền việc vô hiệu hóa NFC hoặc Bluetooth, vì vậy bạn có thể thấy rằng họ sẽ tiếp tục hoạt động.

Và đối với những người đến đây thông qua Google và sẽ không chùn bước ở tùy chọn root, thì đây là
DomQ

Câu trả lời:


9

Trước hết, hãy nói chuyện với các quản trị viên Exchange của bạn. Xem họ có cố tình cài đặt cài đặt bảo mật thiết bị di động chặt chẽ không. Tôi sẽ có một cuộc thảo luận với họ để xem liệu họ có thể nới lỏng các cài đặt bảo mật hay không.

Nếu bạn chỉ muốn email, bạn có thể thử K-9 từ cửa hàng ứng dụng. Nó sử dụng IMAP để nhận thư từ máy chủ để máy chủ trao đổi của bạn sẽ phải bật nó lên.


8

Một đồng nghiệp cho biết anh đã tìm thấy một cách giải quyết với ứng dụng này: Moxier Mail . Tôi đang sử dụng thử nghiệm ngay bây giờ và tôi thích nó rất nhiều. Tôi thực sự thích nó cho phép tôi tách công việc của mình khỏi phần còn lại của máy tính bảng. Nó cũng không thuộc các yêu cầu bảo mật. Nó đòi hỏi một pin cho chính ứng dụng và có những vật dụng hữu ích. Tất cả trong tất cả dường như thậm chí còn tốt hơn ứng dụng E-mail tích hợp. Phiên bản đầy đủ đắt tiền, nhưng đồng nghiệp của tôi nói rằng nó đáng giá.


3
Kể từ ngày 27/05/2015, liên kết đến ứng dụng đã bị hỏng
Abhishek Anand

7

Tôi đánh giá cao MailWise . Nó có ghi đè Exchange cho phép bạn tắt ảnh hưởng của máy chủ đối với thiết bị của bạn. Sử dụng nó có nguy cơ của riêng bạn (chủ nhân của bạn có thể hiểu rõ về nó) nhưng tôi có thể nói nó hoạt động rất tốt.

Để sử dụng Exchange Security Bypass, bạn cần truy cập Câu hỏi thường gặp của MailWise và làm theo hướng dẫn . Về cơ bản, bạn chỉ cần chọn tùy chọn ghi đè trong menu cài đặt, nhập mã (được cung cấp trên Câu hỏi thường gặp) và nhập lại thông tin thư Exchange của bạn. Đừng bận tâm tạo một tài khoản công việc trong MailWise cho đến khi bạn làm điều này, vì làm như vậy sẽ xóa tài khoản cũ và yêu cầu bạn tạo một tài khoản mới.

Khi điều này được thực hiện, bạn có toàn quyền kiểm soát một lần nữa và quản trị viên công việc của bạn không thể áp dụng các biện pháp bảo mật nhất định trên thiết bị CỦA BẠN.


5

Đây là Email.apk được sửa đổi . (Cái này chỉ dành cho Ice Cream Sandwich 4.0.1!)

Công cụ này bỏ qua các hạn chế bảo mật (khách hàng tuyên bố rằng nó sẽ thực thi các chính sách thiết lập lại cứng nhưng thực tế nó sẽ không thực hiện được).

Hãy sử dụng nó hết sức thận trọng . Có một lý do cụ thể tại sao quản trị viên cấu hình một chính sách như vậy và tôi muốn giới thiệu nó cho mọi người. Nếu điện thoại của bạn bị đánh cắp, không ai có thể đọc email của công ty bạn , đó là một bí mật . Rất nhiều vụ tai nạn công nghiệp xảy ra do nhân viên bị mất thiết bị di động (bao gồm cả máy tính xách tay) với dữ liệu nhạy cảm không được bảo vệ đủ.

Nếu bạn sợ rằng một cấu hình sai sẽ một ngày nào đó định dạng thiết bị của bạn, sao lưu là lựa chọn tốt nhất của bạn!


1
Lưu ý rằng Email.apk này chỉ dành cho một phiên bản HĐH cụ thể trên một thiết bị cụ thể và sẽ không hoạt động cho tất cả các thiết bị.
TREE

5

Tôi biết về ba ứng dụng thư / lịch / danh bạ thay thế có thể giúp bạn xoay quanh các chính sách bảo mật của Exchange với giả định rằng bạn không thể tắt các chính sách và bạn không có quyền truy cập IMAP / SMTP:

  • Microsoft Outlook cho iOS / Android (miễn phí) - Cá nhân tôi hiện sử dụng điều này cho tất cả các tài khoản email của mình và yêu thích nó. Nó có hỗ trợ lưu trữ đám mây (Dropbox, Google Drive, v.v.). Nó thậm chí còn làm cho các nhóm liên lạc trong hệ thống liên lạc chính thức! Bằng cách này, bạn vẫn có thể có người hiển thị dưới dạng liên hệ trong các ứng dụng khác ngay cả khi bạn không sử dụng hệ thống tích hợp cho tài khoản liên hệ. Nó không phải là tiên tiến về chức năng, nhưng nó tuyệt vời cho tiền (miễn phí) và tuổi thọ pin.
  • Boxer (miễn phí cho 1 tài khoản không trao đổi, trả tiền cho nhiều tài khoản và hỗ trợ Exchange) - Tôi có một số người bạn có điều này và ngưỡng mộ nó. Họ liên tục muốn tôi chuyển sang nó. Lịch trong một ứng dụng đồng hành riêng biệt chắc chắn là hấp dẫn. Điều này không bỏ qua các chính sách bảo mật.
  • TouchDown (dùng thử, đã thanh toán) - Tôi đã thử cái này cho đến khi hết bản dùng thử. Nó rất giàu tính năng, nhưng nó hơi chậm đối với tôi và trông hơi cũ. Tôi đã không mua nó.
  • Mail Wise (miễn phí) - Tôi không thích cái này vì chính sách bảo mật của nó. Nó cũng không bỏ qua các chính sách trao đổi tại thời điểm đó, nhưng có vẻ như bây giờ có tính năng đó .
  • CloudMagic (miễn phí) - Tôi đã thử cái này một lúc trước, nhưng tôi quên những gì tôi không thích về nó.

Bạn có thể thiết lập Quy tắc Hộp thư đến để chuyển hướng hoặc chuyển tiếp tin nhắn của mình dưới dạng tin nhắn MMS để nhận thông báo và sau đó xem toàn bộ tin nhắn sau trong OWA từ trình duyệt di động. Tôi không thích Quy tắc Hộp thư đến "gửi tin nhắn văn bản" vì nó sẽ cắt tin nhắn và không hiển thị tất cả dữ liệu về nó, vì vậy tôi đã đặt nó để chuyển tiếp tin nhắn đến địa chỉ email của số điện thoại của tôi. Điều này phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn (ví dụ: 5551234567@tmomail.net cho T-Mobile hoặc 5551234567@vtext.com cho Verizion).


Làm thế nào để bạn làm điều đó trong Outlook?
khởi động

Outlook không yêu cầu quyền tương tự như ứng dụng gốc nữa (trước đây), vì vậy sử dụng ứng dụng Outlook chính thức làm việc cho tôi. Nó đưa tôi đến cổng đăng nhập của tổ chức của tôi.
ndm13

2

Tôi sẽ không đặt cược một quy trình không root tồn tại để bỏ qua các chính sách bảo mật do máy chủ Android thực thi. Ngay cả đối với điện thoại đã root, quy trình này bao gồm vá hoặc thay thế trực tiếp ứng dụng email khách hiện tại (Email.apk), đây không phải là bất cứ điều gì người ta có thể làm nếu không có quyền root.

Dù sao, phải hết sức cẩn thận vì bỏ qua kiểm tra bảo mật, bạn không chỉ có thể biến thiết bị của mình dễ bị tổn thương hơn mà còn quan trọng nhất, có khả năng làm tổn hại dữ liệu mà nó lưu trữ, nhưng cũng có thể vi phạm hợp đồng làm việc / Quy tắc ứng xử của bạn khi làm như vậy.


2

Bạn có thể muốn dùng thử TouchDown ( https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nitrodesk.honey.nitroid&hl=vi ) Đây không phải là một ứng dụng miễn phí, nhưng nó hoạt động hoàn hảo với công việc của tôi email và lịch (ActiveSync) mà không thực thi các cài đặt bảo mật cực kỳ hạn chế đó.


Tôi sử dụng ứng dụng này, nhưng nó vẫn yêu cầu chính sách bảo mật. Tôi có thể hỏi cách bạn đặt nó để TouchDown không đặt chính sách bảo mật không?
Aaron

3
Ý tôi là nó không thực thi các cài đặt bảo mật trên thiết bị . Yêu cầu mật khẩu, vv vẫn áp dụng cho chính ứng dụng TouchDown.
Friederbluemle

1
(Xin lỗi cực kỳ chậm nhận xét ...) Touchdown là rất tốt IMO vì nó thực thi các chính sách bảo mật trên bản thân . Xóa từ xa sẽ xóa tất cả các lần chạm dữ liệu, nhưng vẫn giữ nguyên điện thoại của bạn. Đó thực sự là cách nó phải như vậy, IMO.
mbrig

1

Tôi đã có một số may mắn với Email nâng cao . Nó thực hiện chính xác những gì bạn đang tìm kiếm - nó cho phép bạn ghi đè cài đặt bảo mật được thi hành bởi quản trị viên của bạn. Nó hoạt động với trao đổi 2003, nhưng tôi chưa thử nghiệm với trao đổi 2010 hoặc 2013. Tôi đã nhận được ứng dụng miễn phí từ cửa hàng ứng dụng Amazon cách đây một thời gian và nó hoạt động tốt trên điện thoại GS3 của tôi.


1
Tôi không thể thấy tùy chọn này trong thư nâng cao. Bạn có thể elipated?
Michael W

1

Một tùy chọn khác là sử dụng ứng dụng Exchained . Điều này cho phép bạn tiếp tục sử dụng ứng dụng thư khách gốc của Android, bao gồm gmail, bỏ qua các chính sách trao đổi và hoạt động từ Android 4 sang Android 7.1


1
Nó sẽ hữu ích để liên kết đến các ứng dụng.
mattm

Thật không may, nó đòi hỏi một kết nối địa phương không bảo đảm. Có nghĩa là nếu một ứng dụng khác bạn đã chạy và lấy cổng bạn đã định cấu hình cho ứng dụng đó trước tiên, nó sẽ có thể thu thập mật khẩu Exchange của bạn.
binki

0

Tôi không thể đề nghị Nine Mail đủ. Nó sẽ không cho phép bạn bỏ qua hoàn toàn các chính sách bảo mật trao đổi của mình, nhưng nó sẽ gửi email cho email của bạn để bạn không phải trao cho người quản trị trao đổi quyền kiểm soát hoàn toàn thiết bị của bạn. tức là mã PIN chỉ được thực thi trên ứng dụng email, họ chỉ có thể xóa ứng dụng email của bạn chứ không phải toàn bộ thiết bị, v.v ... Nó được đóng gói đầy đủ các tính năng và có giao diện người dùng tuyệt vời.

Không liên kết với ứng dụng nào cả. Chỉ cần ai đó đã sử dụng Email nâng cao, hack apks và mọi thứ khác để ngăn quản trị viên trao đổi công việc của tôi có toàn quyền kiểm soát thiết bị của tôi. Đây là giải pháp tốt nhất tôi tìm thấy.

Liên kết Google Play

Chín trang web


-2

Tôi tìm thấy tùy chọn tốt nhất để được gmail, thêm tài khoản của bạn như trao đổi. Ngoài thư, bạn cũng nhận được tích hợp danh bạ


1
Kể từ Nougat 7.0 vào ngày 29 tháng 11 năm 2016, Gmail yêu cầu quyền truy cập từ xa tương tự (ví dụ xóa từ xa) như Microsoft Outlook khi thêm dưới dạng tài khoản Exchange. Thêm vào như một tài khoản "khác" thay vì chỉ sử dụng IMAP.
mattm
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.