Làm cách nào tôi có thể cài đặt hàng loạt ứng dụng với Play Store hoặc App-Brain?


19

Tôi đang cố gắng khôi phục thiết bị mới với các ứng dụng từ thiết bị cũ của mình, nhưng cả Android Market và AppBrain dường như không tự động cài đặt hàng loạt chúng? Khi tôi sử dụng phương thức Execute trong AppBrain, dường như chỉ gửi cho tôi cài đặt thủ công tất cả các ứng dụng, điều này có thể sẽ mất nhiều thời gian kể từ khi tôi sử dụng một số ứng dụng.

Có cách nào để khiến AppBrain cài đặt hàng loạt danh sách theo lô hoặc có thể di chuyển các ứng dụng từ thiết bị cũ của tôi sang thiết bị mới không?


Có cần phải thực hiện với Play Store hoặc App Brain không? Hoặc là những cách khác cũng ok?
Lưu lượng

Nó phải được thực hiện bằng cách sử dụng vì thiết bị khác của tôi đã chết
grm

Trên thực tế, nó được sử dụng để làm việc với bộ não ứng dụng nhưng dường như google làm tê liệt số lượt cài đặt hàng loạt thông qua thị trường.
grm

Cài đặt số lượng lớn AppBrain vẫn hoạt động tốt. Tôi vừa thử nghiệm nó trên Galaxy Nexus của tôi chạy 4.1 Jelly Bean. Tôi đăng các hướng dẫn như một câu trả lời riêng biệt.
Chahk

Thật kỳ lạ, khi tôi thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại của mình, Cửa hàng Play sẽ tự động tải xuống và cài đặt tất cả các ứng dụng tôi đã cài đặt trước đó.
SaintWacko

Câu trả lời:


6

Giả sử bạn đã cài đặt AppBrain trước đó và đồng bộ hóa thiết bị của mình, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

 1. Từ Google Play Market tải xuống và cài đặt các ứng dụng AppBrainFast Web Installer .
 2. Mở Trình cài đặt web nhanh và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn (giống với tài khoản bạn đang sử dụng trên Play Store).
 3. Mở ứng dụng AppBrain và đăng nhập bằng tài khoản AppBrain của bạn.
 4. Đi tới Tùy chọn, rồi sử dụng tùy chọn "Bật cài đặt web nhanh".
 5. Trong Menu, đi tới tùy chọn "Danh sách khác ...", chọn danh sách được đồng bộ hóa trước đó, nhấn nút "Thêm tất cả ứng dụng" và nhấn nút quay lại.
 6. Nhấn vào nút "Thực thi" và sau khi xem lại các quyền, hãy nhấn nút "Cài đặt". Điều này sẽ tải xuống và cài đặt các ứng dụng theo lô, mà không phải xác nhận riêng từng ứng dụng.

Bạn cũng có thể tạo danh sách ứng dụng thông qua trang web của AppBrain và những danh sách này sẽ hiển thị trong ứng dụng.


Chỉ cần những gì tôi đang tìm kiếm và khi tôi làm theo hướng dẫn từng bước của bạn, tôi đã xoay sở để làm điều đó. Tôi đã thử một cái gì đó tương tự, nhưng tôi đã bỏ lỡ phần Kích hoạt cài đặt web nhanh trước đó. Cảm ơn!!
grm

1
Ứng dụng "Trình cài đặt web nhanh" không còn khả dụng trên thị trường Android. :(
Sk8erPeter

15

Đây có thể là một tính năng mới của các phiên bản Android mới hơn (tôi đang sử dụng 4.4), nhưng tôi có thể dễ dàng cài đặt hàng loạt ứng dụng từ Play Store.

Cách cài đặt hàng loạt ứng dụng với Play Store:

 1. Mở Cửa hàng Play
 2. Truy cập Ứng dụng của tôi
 3. Đi đến tất cả
 4. Giữ ngón tay của bạn ấn vào một ứng dụng chưa được cài đặt trong một giây hoặc lâu hơn.
 5. Bây giờ cửa hàng play chuyển sang chế độ lựa chọn, bạn chỉ cần chọn tất cả các ứng dụng bạn muốn và nhấn nút "Cài đặt" ở trên cùng khi bạn hoàn tất.

Gợi ý rất hay
Will Buck

1
+1 Chỉ hoạt động từ ứng dụng cửa hàng play (không có tùy chọn lựa chọn hàng loạt trong cửa hàng web) vì vậy điều này phải được thực hiện trên thiết bị.
Rick

11

Tôi không biết cách để làm điều này. Gần đây tôi đã mua một chiếc điện thoại mới và để tiết kiệm cho mình công việc cài đặt thủ công 40 ứng dụng kỳ quặc, tôi đã đến Google Play Store bằng trình duyệt trên máy tính để bàn. Nó sẽ có một danh sách các ứng dụng bạn đã cài đặt trong Ứng dụng của tôi, vì vậy bạn có thể nhanh chóng quay qua danh sách và cài đặt chúng - bạn không cần đợi mỗi ứng dụng cài đặt.


-2

Bạn có thể cài đặt Titanium Backup trong thiết bị cũ của mình và sao lưu tất cả các ứng dụng + dữ liệu đã cài đặt của người dùng vào thẻ SD. Trong thiết bị của bạn, đặt thẻ SD này và cài đặt lại Titanium Backup và khôi phục dữ liệu + ứng dụng "do người dùng cài đặt".

Mặc dù tôi chưa thử điều này trên các thiết bị, tôi đã thử điều này với cùng một thiết bị sử dụng các ROM khác nhau. Tôi đã sao lưu từ ROM ổn định và bất cứ khi nào tôi cài đặt ROM mới, tôi sẽ sử dụng phương pháp trên để cài đặt tất cả các ứng dụng của mình với dữ liệu của nó.

Tôi đã hỏi câu hỏi này và nó đã được trả lời khi đề cập đến Titanium Backup.


Thiết bị đã chết nên không thể.
grm

1
Titanium Backup yêu cầu root.
RR

2
Bây giờ nó sẽ không giúp ích gì, nhưng để bảo vệ trong tương lai, các bản sao lưu Titanium của bạn được đồng bộ hóa với DropBox hoặc Google Drive để khôi phục từ các thiết bị đã chết.
Tim Scarborough
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.